Apt Việt Nam giới thiệu hệ thống sơn epoxy kháng hóa chất

Vào tháng 9 năm 2017, hệ thống sơn epoxy chống hóa chất Novolac KeraGUARD VL100 chính thức được APT Việt Nam giới thiệu. Với khả năng kháng hóa chất vượt trội, KeraGUARD VL100 sẽ đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ngành công nghiệp kháng hóa chất.

Novolac KeraGUARD VL100, một hệ thống sơn epoxy chống hóa chất hai thành phần có rất nhiều tính năng nổi bật. Được thiết kế cho sàn công nghiệp bị ảnh hưởng bởi kháng axit và hóa chất ăn mòn, với khả năng kháng axit tăng cường và các hóa chất ăn mòn khác bảo vệ bề mặt của hệ thống sơn sàn, hệ thống sơn epoxy chống hóa chất Novolac có sẵn nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn với độ cao hàm lượng chất rắn và nó đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực hơn các lớp phủ kháng hóa chất khác.

Sự xuất hiện của Novolac KeraGUARD VL100 sẽ không chỉ tạo cho khách hàng của APT Việt Nam nhiều lựa chọn về các sản phẩm kháng hóa chất chất lượng cao và vượt trội mà còn đảm bảo tính chuyên nghiệp của APT Việt Nam trong lĩnh vực chống ăn mòn hóa chất và bảo vệ bề mặt bê tông trong điều kiện khắc nghiệt.

APT Việt Nam Novolac KeraGUARD VL100 là giải pháp tối ưu cho các dự án kháng hóa chất chuyên nghiệp và cụ thể.

 

 

Để lại bình luận

Email của bạn không công khai. Required fields are marked *

0904 339 299