Cam kết sơn sàn bền đẹp khi làm theo hướng dẫn thi công của APT

Nhiều khách hàng muốn có được sàn nhà xưởng thật đẹp với tuổi thọ sử dụng lâu dài nhưng chưa biết phương pháp nào đem đến chất lượng đúng như yêu cầu của mình. 

Và để có được sàn nhà xưởng với lớp sơn phủ epoxy gốc nước KERASEAL WB10 thật đẹp bạn cần phải chọn được đơn vị thi công chuyên nghiệp theo hướng dẫn thi công của APT Việt Nam.

Điều kiện bê tông

Bề mặt bê tông phải được xoa nhẵn, cán phẳng. Bê tông phải đặc, chắc và đủ cường độ nén khoảng 25 N/mm2 với cường độ kéo tối thiểu 1.5 N/mm2. Bê tông phải được xoa nhẵn, cán phẳng và không có các chất bẩn như bụi, dầu, mỡ hay lớp kết dính yếu trên bề mặt. Bề mặt thi công phải được thoáng khí.

Chuẩn bị bề mặt bê tông

KERASEAL WB10 phải được thi công trên bề mặt sạch, không bụi bẩn, dầu mỡ. Những chất bẩn trên bề mặt nên được loại bỏ bằng hóa chất tẩy nhờn và sử dụng biện pháp cơ học. Bề mặt bê tông không phẳng hoặc bị tổn thương nên được sửa chữa bằng vật liệu thích hợp như KERACRETE RM120 hoặc KERACRETE NS50. Độ ẩm trên bề mặt nên nhỏ hơn 18% khi đo bằng độ ẩm máy. 

Lưu ý:

– Độ ẩm của nền <18%

– Nhiệt độ thi công tối thiểu 15°C

– Nhiệt độ thi công tối đa 39c

– Độ điểm sương tối thiểu trên bề mặt là 39c

– Độ ẩm không khí tối đa 80%

Trộn sơn epoxy KERASEAL WB10

Nên sử dụng máy trộn chuyên dụng với tốc độ khoảng 300 rpm với thanh trộn chuyên dụng Đầu tiên trộn thành phần A trong 2-3 phút cho đến khi vật liệu đồng nhất. Đổ từ từ thành phần B vào thành phần A và trộn thêm 2-3 phút cho đến khi hỗn hợp đồng nhất. Không trộn quá lâu để tránh bọt khí trong quá trình trộn vật liệu.

Lưu ý: Vật liệu đã trộn chỉ sử dụng ngay và một lần, không được đóng lại để sử dụng cho lần sau. 

Thi công sơn epoxy KERASEAL WB10

KERASEAL WB10 được thi công bằng cách lăn bằng rullo lông ngắn, lăn đều hỗn hợp KERASEAL WB10 vừa trộn trên bề mặt đã được chuẩn bị và có thể lăn thành nhiều lần cho đến khi đạt độ phủ như mong  muốn. 

Nếu sử dụng máy phun sơn, sử dụng bơm phun một pittong với đầu phun Vonfram 0.015 inch theo tỷ lệ 20:1. Tốt nhất nên trộn thêm 5% nước sạch vào hỗn hợp vật liệu khi phun.

 

Chủ đầu tư cần tư vấn vui lòng liên hệ APT Việt Nam

Nhà máy: Khu 2, Xã Phú Minh, Huyện Sóc Sơn, Nội Bài, Hà Nội

VPHN: P1106 – C2, D’Capital Trần Duy Hưng, Hà Nội

VPHCM: 647/18A, Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0904 339 299

Để lại bình luận

Email của bạn không công khai. Required fields are marked *

0904 339 299