Sơn Epoxy Anti Static – giải pháp kiểm soát chống tĩnh điện trong nhà máy

Tại sao phải chống tĩnh điện trong nhà máy? Chúng ta đã biết sự nguy hiểm của hiện tượng tĩnh điện và những tác hại của nó vì vậy cần phải có các giải pháp chống tĩnh điện, một trong số đó là sơn chống tĩnh điện.

Thực tế, sàn của các nhà xưởng là bê tông, gạch, hoặc các loại sơn Epoxy thông thường. Chúng đều là những vật liệu dẫn điện hoặc cách điện hoàn toàn nên không đảm bảo an toàn cho công nhân cũng như chất lượng sản phẩm trong các nhà máy hoạt động ở lĩnh vực điện tử. Vì vậy, sơn Epoxy chống tĩnh điện là giải pháp mới cho các chủ đầu tư sản xuất sản phẩm thuộc ngành điện tử.

Sơn Epoxy chống tĩnh điện là gì?

Sơn Epoxy Antistatic hay còn gọi là sơn Epoxy chống tĩnh điện là hệ thống epoxy hai thành phần A và B. Sơn chống tĩnh điện có đầy đủ tính năng của sơn epoxy thông thường như tính thẩm mỹ, kháng khuẩn, chống mài mòn,…

Hơn thế, hệ thống sơn này còn có khả năng kiểm soát chống tĩnh điện, được thiết kế để bảo vệ bề mặt sàn – nơi hiện tượng tích điện xảy ra không mong muốn nhờ khả năng chống tĩnh điện tự thân hoặc mạch dây đồng. Hệ thống sơn Epoxy chống tĩnh điện như một lớp tiếp nối, dẫn các điện tích xuống đất giúp đảm bảo an toàn cho công nhân khi làm việc, chống bám bụi, chống cháy nổ, bảo vệ các thiết bị, nhà xưởng, phòng thí nghiệm.

Tính năng của sơn Epoxy Antistatic:

  • Chống tĩnh điện
  • Tính thẩm mỹ cao.
  • Bề mặt hoàn thiện không mạch nối.
  • Kháng khuẩn, dễ vệ sinh.
  • Độ bám dính cao, chống mài mòn.
  • Kháng hóa chất, chịu trọng tải tốt.

Hệ thống sơn Epoxy Anti Static đến nay vẫn là lựa chọn hàng đầu trong việc kiểm soát chống tĩnh điện tại các nhà máy, khu công nghiệp. APT Việt Nam tự hào là đơn vị sản xuất sơn Epoxy chống tĩnh điện hàng đầu Việt Nam.

Để lại bình luận

Email của bạn không công khai. Required fields are marked *

0904 339 299