Giới thiệu sản phẩm sơn KERASEAL WB10

Thời tiết miền Bắc thường có độ ẩm khá cao, vậy nên nhiều chủ đầu tư lo ngại về độ bám dính của sơn. Nhưng KERASEAL WB10 xuất hiện trên thị trường đã trở thành giải pháp tối ưu, giải quyết triệt để tình trạng này. Vậy KERASEAL WB10 là loại sơn như thế nào? Hãy cùng APT tìm hiểu về những ưu điểm của chúng trong bài viết dưới đây nhé!

wb402

Ưu điểm của sơn epoxy gốc nước KERASEAL WB10

Một trong những lý do gây bong tróc sàn epoxy là do độ ẩm trong bê tông cao. Hơi nước không thể đi qua lớp màng sơn epoxy được, vì thế nếu sàn nhà bạn bị ẩm ở bất kỳ phần dưới nào thì hơi ẩm sẽ tích tụ lại gây ra áp lực thủy tĩnh, tạo ra một lực đủ để nâng lớp màng phủ epoxy lên khỏi bề mặt trước đây và khiến cho lớp phủ epoxy của bạn bị bong.

Với hệ thống sơn gốc nước khác thì độ ẩm phải < 8% thế nhưng với đột phá của sơn KERASEAL WB10 thì chúng ta hoàn toàn có thể thi công với độ ẩm của nền tới 18%.

KERASEAL WB10 là lớp phủ sàn Epoxy gốc nước, có lớp bảo vệ đặc biệt với công thức chứa VOC thấp giúp sơn khô nhanh, thân thiện với môi trường. Bề mặt sơn trơ cứng, bóng mờ che khiếm khuyết cho bề mặt bê tông. KERASEAL WB10 là hệ thống sơn tuyệt vời cho phép bề mặt bê tông thở, phù hợp sử dụng trong các khu vực có độ ẩm cao.

8 khu vực có thể ứng dụng sơn gốc nước KERASEAL WB10

  • Nhà máy sản xuất đồ uống và nước giải khát.
  • Phòng trưng bày.
  • Các khu vực dược phẩm, y tế và phòng thí nghiệm khác.
  • Tầng mái.
  • Kho bãi, nhà để xe, tầng hầm.
  • Cầu thang, lối đi.
  • Bê tông cũ và mới .

Chủ đầu tư cần tư vấn sơn epoxy vui lòng liên hệ APT Việt Nam

Nhà máy: Khu 2, Xã Phú Minh, Huyện Sóc Sơn, Nội Bài, Hà Nội

VPHN: P1106 – C2, D’ Capital Trần Duy Hưng, Hà Nội

VPHCM: 647/18A, Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0904 339 299