Sơn epoxy gốc nước APT - Khả năng chịu ẩm 12-18%

Bề mặt sàn bê tông sau thi công rất chắc chắn nhưng nếu sàn không có lớp nylon chống ẩm thì nước tích tụ ở bên dưới sàn sẽ bị đẩy lên trên bề mặt. Nếu sử dụng sơn epoxy thông thường, hơi ẩm sẽ bị bề mặt nhựa chặn lại gây hiện tượng bong rộp. Nếu như không có khả năng chịu ẩm cao thì sàn rất dễ bị tấn công bởi hơi ẩm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sàn và tốn chi phí sửa chữa. Có thể thấy nhu cầu về một hệ thống sơn gốc nước có khả năng chịu ẩm cao là cấp thiết cho các dự án và nhà máy, nhất là những khu vực sàn và bề mặt tường dễ bị ẩm ướt và có độ ẩm cao.

Tại sao nhiều nhà máy lựa chọn sơn epoxy gốc nước APT?

Epoxy gốc nước APT có khả năng chịu ẩm lên đến 12-18%, một con số ấn tượng đối với các sản phẩm sơn epoxy gốc nước. Màng sơn epoxy gốc nước dễ dàng khiến cho hơi ẩm từ bên trong thoát ra ngoài, giúp bề mặt bê tông thở. Trong quá trình thi công, với khả năng chịu ẩm cao, sơn epoxy gốc nước có thể thi công trên bê tông mới đổ (khoảng 10 ngày), thích hợp sử dụng cho các dự án yêu cầu thi công gấp trong thời gian ngắn.

Sản phẩm đã làm hài lòng nhiều chủ đầu tư. KERASEAL WB10 có mặt tại nhiều dự án lớn như COCA COLA Việt Nam, Nhà máy Thực phẩm Masan, Nhà máy Bia Sài Gòn – Hà Nội,…

sonepoxygocnuoc2

Chuỗi sản phẩm sơn epoxy gốc nước của APT

Sơn epoxy gốc nước KERASEAL WB10 – KERASEAL WB10 là hệ thống epoxy gốc nước 2 thành phần, cho phép bề mặt bê tông thở, phù hợp sử dụng cho những khu vực có độ ẩm cao lên đến 18%. Với hàm lượng VOC thấp nên sơn đáp ứng được yêu cầu xanh của dự án; ít mùi tạo thuận lợi cho công tác bảo dưỡng, sửa chữa. Bề mặt trơ cứng, bóng mờ che khuyết điểm cho bê tông.

Sơn epoxy gốc nước KERASEAL WB20 – KERASEAL WB20 là hệ thống sơn phủ epoxy gốc nước có bề mặt hoàn thiện nhẵn bóng, được thiết kế để bảo vệ bê tông mới hoặc cũ ở điều kiện chịu tải từ trung bình đến nặng. KERASEAL WB20 có những tính năng nổi trội như dễ thi công, độ bám dính tốt do có sự tương thích với bề mặt bê tông, không dẫn cháy do gốc nước của vật liệu nên rất an toàn khi thi công cũng như đưa vào sử dụng trong các nhà máy. Sơn có thể chịu độ ẩm < 12%, giúp khách hàng rút ngắn tiến độ xây dựng khi có thể thi công được trên bê tông mới đổ (16 ngày).

Sơn epoxy gốc nước KERASEAL WB40 – KERASEAL WB40 là hệ thống phủ epoxy tự cân bằng gốc nước, bề mặt hoàn thiện bóng mờ cũng giúp che các khuyết điểm trên bề mặt bê tông. Sơn được thiết kế phù hợp thi công trên bề mặt ẩm lên đến 18%. Bên cạnh việc ứng dụng cho các nhà máy sản xuất thực phẩm và nước giải khát, dược phẩm, khu vực phòng sạch, sơn có thể dùng cho ngành sản xuất linh kiện điện tử, cơ khí chính xác và công nghiệp nặng.

Các bước thi công sơn epoxy gốc nước APT

Để giúp khách hàng có thể sử dụng sơn gốc nước một cách hiệu quả nhất, APT đã đưa ra quy trình thi công chi tiết cho từng sản phẩm. Dưới đây là quy trình thi công cơ bản của epoxy gốc nước:

· Bước 1: Vệ sinh bề mặt bê tông

Trên bề mặt sàn có rất nhiều bụi bẩn, dầu mỡ cần được vệ sinh trước khi thi công. Sử dụng máy mài chuyên dụng để tạo nhám, sau đó dùng máy hút bụi làm sạch hoàn toàn.

· Bước 2: Sửa chữa bề mặt

Sử dụng keo epoxy không co ngót KERACRETE NS50 để làm đầy các vết rỗ vỡ, khiếm khuyết trên bề mặt.

· Bước 3: Thi công lớp phủ lót KERASEAL WB50

Sử dụng rullo lông ngắn trải đều hỗn hợp KERASEAL WB50 lên bề mặt đã được làm sạch. Thi công theo 2 hướng vuông góc để đảm bảo độ phủ đồng đều trên bề mặt. Tránh thi công lớp lót quá dày hoặc tạo vũng sẽ gây hiện tượng bong tróc cho bề mặt.

· Bước 4: Thi công lớp phủ chính

Sử dụng rullo lông ngắn để thi công lớp phủ chính, thi công nhiều lượt và theo hai hướng vuông góc với nhau để đảm bảo độ phủ đồng đều của sơn trên bề mặt.

· Bước 5: Thi công lớp phủ hoàn thiện

Sau khi lớp phủ chính khô hoàn toàn, những vết rỗ vỡ còn sót lại nên được tráng phủ bằng keo epoxy KERACRETE NS50. Để giúp lớp sơn hoàn thiện đạt được độ đồng đều về màu sắc, sau khi lớp trám vá khô, sử dụng máy chà nền để tạo nhám và loại bỏ tạp chất. Cuối cùng thi công lớp sơn hoàn thiện bằng rulo lông ngắn, đảm bảo độ che phủ và đồng đều về màu sắc.

Lưu ý: Epoxy gốc nước là dòng sơn yêu cầu kỹ thuật nên người thi công cần có kinh nghiệm để quá trình thi công đạt được hiệu quả tốt nhất.

sonepoxygocnuoc3

APT luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công nghệ sản xuất sơn epoxy gốc nước. Với khả năng chịu ẩm cao, ít mùi và hàm lượng VOC thấp, sơn gốc nước chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Liên hệ đến số 0904 339 299 để được báo giá và tư vấn một cách nhanh nhất!