GIỚI THIỆU APT VIỆT NAM


CÔNG TY APT VIỆT NAM

Tầm nhìn

Hơn 10 năm hoạt động và phát triển, APT Việt Nam đã trở thành một trong số ít doanh nghiệp Việt Nam dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất sơn công nghiệp và hóa chất xây dựng chuyên ngành tại thị trường Việt Nam và các nước lân cận. APT Việt Nam tự hào mang đến sản phẩm chất lượng, giải pháp tối ưu, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất nhất về sự đa dạng cũng như tính đặc thù của hàng triệu dự án, trở thành đối tác tin cậy của các đơn vị Tư vấn thiết kế, chủ đầu tư và nhà thầu. Với niềm tin “Chất lượng tạo thương hiệu”, APT Việt Nam đã minh chứng sự vững chắc cho định hướng và mục tiêu sản xuất kinh doanh dựa trên yếu tố sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng.


Sứ mệnh

Đối với thị trường: Mang đến cho khách hàng giải pháp bảo vệ sàn bê tông tốt nhất.

Đối với đối tác: Trên tinh thần hợp tác & phát triển, APT Việt Nam cam kết là người đồng hành đáng tin cậy của chủ đầu tư, nhà thầu thi công.

Đối với nhân viên: Không ngừng đào tạo & nâng cao chất lượng nhân lực, xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp

Đối với xã hội: Hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội. Cam kết xây dựng dây chuyền sản xuất khép kín, đảm bảo an toàn môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

KHÁCH HÀNG
LÀ SỐ 1

Luôn đặt vị trí khách hàng làm trung tâm, APT Việt Nam thiết kế sản phẩm và xây dựng quy trình dịch vụ tiêu chuẩn để đáp ứng mọi yêu cầu của từng dự án, của mỗi khách hàng.

ĐỔI MỚI
LIÊN TỤC

Tối ưu hóa nhu cầu của thị trường, chúng tôi không ngừng học hỏi và cải tiến sản phẩm, phát triển công nghệ sản xuất để kiến tạo sản phẩm phù hợp mọi dự án.

NHÂN SỰ
LÀ NÒNG CỐT

Luôn chú trọng trong công tác đào tạo nhân sự, nâng cao chuyên môn, tay nghề của cán bộ công nhân viên để đáp ứng và bắt nhịp với sự đổi mới liên tục của thị trường.

CAM KẾT
HÀNH ĐỘNG

Luôn đồng hành cùng khách hàng thiết kế hệ thống sản phẩm chất lượng và đưa giải pháp tối ưu cho mỗi dự án cụ thể.

CÔNG NGHỆ VÀ MỖI TRƯỜNG

parallax background

APT VIỆT NAM - CHẤT LƯỢNG TẠO THƯƠNG HIỆU


Liên hệ với chúng tôi để được báo giá và nhận mẫu thử miễn phí