GIỚI THIỆU APT VIỆT NAM


CÔNG TY APT VIỆT NAM

Tầm nhìn

APT VIỆT NAM mang đến sản phẩm chất lượng, giải pháp tối ưu, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất nhất về sự đa dạng cũng như tính đặc thù của hàng triệu dự án, trở thành đối tác tin cậy của các đơn vị Tư vấn thiết kế, chủ đầu tư và nhà thầu. Với niềm tin “Chất lượng tạo thương hiệu”, APT VIỆT NAM sẽ trở thành nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á về sơn công nghiệp và hóa chất xây dựng UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TỰ HÀO MANG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM.


Sứ mệnh

APT VIỆT NAM cam kết mang đến cho từng công trình sản phẩm sơn công nghiệp & hóa chất xây dựng với chất lượng cao bằng cả tâm huyết và trách nhiệm của mình với khách hàng & cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

KHÁCH HÀNG
LÀ SỐ 1

Luôn đặt vị trí khách hàng làm trung tâm, APT VIỆT NAM thiết kế sản phẩm và xây dựng quy trình dịch vụ tiêu chuẩn để đáp ứng mọi yêu cầu của từng dự án, của mỗi khách hàng.

ĐỔI MỚI
LIÊN TỤC

Tối ưu hóa nhu cầu của thị trường, chúng tôi không ngừng học hỏi và cải tiến sản phẩm, phát triển công nghệ sản xuất để kiến tạo sản phẩm phù hợp với mọi dự án.

NHÂN SỰ
LÀ NÒNG CỐT

Luôn chú trọng trong công tác đào tạo nhân sự, nâng cao chuyên môn, tay nghề của cán bộ công nhân viên để đáp ứng và bắt nhịp với sự đổi mới liên tục của thị trường.

CAM KẾT
HÀNH ĐỘNG

Luôn đồng hành cùng khách hàng thiết kế hệ thống sản phẩm chất lượng và đưa giải pháp tối ưu cho mỗi dự án cụ thể.

CÔNG NGHỆ VÀ MỖI TRƯỜNG

parallax background

APT VIỆT NAM - CHẤT LƯỢNG TẠO THƯƠNG HIỆU


Liên hệ với chúng tôi để được báo giá và nhận mẫu thử miễn phí