Sơn chống ăn mòn epoxy nào tốt cho sàn nhà máy hóa chất?

Sản phẩm sơn chống ăn mòn Keraguard VL100 của APT là 1 trong những sản phẩm sơn chống ăn mòn tốt nhất hiện nay đáp ứng được khả năng chống ăn mòn do các tác động bên ngoài, tính thẩm mỹ cũng như khả năng chịu lực rất tốt.

Sàn nhà máy hóa chất là nơi rất dễ bị ăn mòn do sự tác động của các loại hóa chất rơi rớt. Do đó, bề mặt sàn cần được bảo vệ bởi một lớp phủ chống ăn mòn. 

Hãy cùng APT tìm hiểu Sản phẩm sơn chống ăn mòn Keraguard VL100 trong bài viết dưới đây!

Sơn epoxy chống ăn mòn Keraguard VL100 là gì?

Keraguard VL100 là hệ thống phủ epoxy novolac hai thành phần, 100% chất rắn, kháng hóa chất tốt, thường dùng trong thi công mặt ngang. Có khả năng chảy tốt và hiệu quả thi công cao đối với cả thép và bê tông.

Thi công sơn epoxy chống ăn mòn Keraguard VL100 của APT

Tính năng của sơn chống ăn mòn Keraguard VL100

  • Khả năng chống ăn mòn tốt: Một ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó là Keraguard VL100 kháng được rất nhiều loại hóa chất khác nhau. Sơn dùng được cho cả bể chứa hóa chất và sàn bê tông nhà máy.
  • Khả năng chịu lực cực, chống mài mòn tốt: Trên thực tế, sơn epoxy kháng hóa chất thường rất giòn và dễ vỡ. Sơn khó có thể sử dụng cho sàn bê tông – những nơi thường xuyên chịu tác động lực mạnh từ các loại xe đẩy hàng, vật liệu, máy móc. Nhưng với độ mài mòn lên đến 0.53 mg/cm2, độ bền va đập 72kg.cm, sản phảm sơn chống ăn mòn Keraguard VL100 đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó và trở thành chọn lựa hàng đầu của các công trình thi công sơn sàn ở các nhà máy hóa chất.
  • Ít mùi, dễ thi công: Để thi công, sơn epoxy chống ăn mòn đòi hỏi người thi công phải chịu được điều kiện khắc nghiệt do mùi sơn khá nặng. Trong khi đó, những nơi như bể chứa lại quá thấp, không khí tươi khó vào, dễ gây ngạt cho người thi công. Với ưu điểm là ít mùi hơn hẳn các loại sơn kháng hóa chất khác, Keraguard VL100 khắc phục hoàn toàn được nhược điểm này và mang lại cho người thi công điều kiện thi công lý tưởng nhất.
  • Đa dạng màu sắc: Những gam màu tươi sáng, bóng đẹp của Keraguard VL100 sẽ mang đến cho nhà máy không gian sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn.
  • Dễ vệ sinh: Lớp phủ bóng mịn sau khi thi công chính là tấm lá chắn vững chắc, bảo vệ sàn bê tông khỏi sự mài mòn của dầu mỡ, bụi bẩn. Hạn chế tối đa sự phát triển của vi khuẩn và những sự cố không mong muốn từ hóa chất rơi rớt trên mặt sàn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động trong nhà máy.
  • Tiết kiệm chi phí: Nếu như những sản phẩm gạch kháng hóa chất thường có mạch gạch, dễ bị bung trong thời gian sử dụng và phải bảo trì liên tục thì Keraguard VL100 lại có độ bám dính và độ bền va đập cao. Quá trình thi công dễ dàng, tiết kiệm chi phí máy móc, thiết bị.

Để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm sơn epoxy chống ăn mòn Keraguard VL100 , chủ đầu tư, nhà máy vui lòng liên hệ theo SĐT 0904 339 299!

 

Để lại bình luận

Email của bạn không công khai. Required fields are marked *

0904 339 299