04 lưu ý quan trọng cần biết khi lựa chọn sơn sàn công nghiệp…

Những lưu ý quan trọng nào Bạn cần biết khi lựa chọn dòng sơn công nghiệp cho bề mặt sàn bê tông ???

Hãy liên hệ với chúng tôi – công ty APT VIETNAM – với lợi thế là nhà sản xuất, nghiên cứu và phát triển sản phẩm chuyên sâu trong lĩnh vực hóa chất xây dựng chuyên ngành, vì thếAPT VIỆT NAM luôn sẵn sàng đáp ứng cho tất cả yêu cầu của khách hàng về việc phân tích, tư vấn sử dụng sản phẩm cho phù hợp với chi phí và bề mặt sàn bê tông và dưới đây là một số lưu ý của chúng tôi:

1. Sơn có tính năng đảm bảo được khả năng chịu được tải trọng, mài mòn.

Trong các nhà máy sản xuất, công nghiệp số lượng công nhân đi lại nhiều, máy móc với tải trọng lớn, sử dụng nhiều các loại xe như xe nâng, xe forklift, xe đẩy hàng với cường độ hoạt động liên tục. Chính vì vậy, khi lựa chọn dòng sơn cho bề mặt sàn bê tông, chúng ta nên lựa chọn các dòng sơn có tính năng chịu lực và chống mài mòn tốt sẽ đảm bảo màng sơn bền đẹp và tuổi thọ công trình cao hơn.

2. Khả năng kháng hóa chất

Trong các nhà máy cường độ sản xuất liên tục, không tránh khỏi tình trạng rơi rớt ít nhiều của các loại hóa chất, bởi vậy chúng ta nên chọn dòng sơn phải chịu được các loại hóa chất nhẹ, có khả năng chống thấm, chống nấm mốc và chịu áp lực ngược nhẹ.

3. Tính thẩm mỹ của sơn Epoxy

Lựa chọn dòng sơn epoxy bóng, mịn vừa nâng cao tính thẩm mỹ cho bề mặt sàn giúp sàn trông luôn mới vừa dễ dàng vệ sinh lau chùi cũng chính một cách bảo quản bề mặtsơn được bền đẹp hơn.

4. Lựa chọn dòng sơn an toàn, ít gây độc hại với môi trường.

Cuối cùng, vấn đề rất ít người quan tâm nhưng không kém phần quan trọng, cho dù là lựa chọn sơn sàn hay bất kỳ thì dòng sơn nào cũng phải đảm bảo cho sức khỏe của con người.

Để lại bình luận

Email của bạn không công khai. Required fields are marked *

0904 339 299