3 vấn đề khó khăn khi thi công và sử dụng sàn epoxy màu trắng

Khách hàng thường ít sử dụng sàn epoxy màu trắng. Nhưng do yêu cầu của ngành nghề sản xuất, một số lĩnh vực sản xuất bắt buộc phải sử dụng màu trắng. Điều này, khiến nhà máy gặp nhiều khó khăn trong quá trình thi công và sử dụng so với màu sơn thông thường. Vậy những khó khăn đó là gì? Hãy cùng APT tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

 1.     Trong thời gian thi công sàn epoxy màu trng

Lớp phủ màu trắng có xu hướng phản chiếu ánh sáng, do đó rất khó nhận thấy bất kỳ vấn đề nào quá trình thi công sàn. Người thi công dễ bỏ sót những vết không bằng phẳng, lỗ kim, thậm chí là bụi bám, rác nhỏ trên bề mặt hoàn thiện.


sanepoxytrang024 

2.     Trong thời gian đông cứng sàn epoxy màu trắng

Vấn đề tiếp theo với sàn epoxy màu trắng đó là mọi khiếm khuyết của bề mặt bê tông rất dễ bị lộ khi bề mặt sơn đông cứng.  Nếu mặt trời chiếu xuống sàn từ một góc nghiêng, dễ quan sát những gấp khúc (sóng sàn). Một lỗ kim nhỏ mà bình thường thậm chí không thể nhìn thấy trên nền xám nhưng lại để lại dấu vết trên bề mặt trắng sau khi đông cứng.

sanepoxymautrang022

3.     Trong thời gian sử dụng sàn epoxy màu trắng

Vấn đề bảo trì trở nên khó khăn hơn với sàn epoxy màu trắng. Cũng như chiếc áo trắng, sàn epoxy màu trắng dễ dàng ngả vàng theo thời gian sử dụng. Cho dù bạn có làm sạch chúng tốt như thế nào, cuối cùng những sàn này sẽ mất đi độ bóng trắng của chúng. Vì vậy, nếu muốn có bề mặt trắng như ban đầu thì thời hạn làm mới lại sàn sẽ sớm hơn những sàn màu khác. Không nên sửa chữa nhỏ lẻ để tránh tình trạng lệch màu trên bề mặt sàn.

Để được tư vấn sản phẩm và màu sắc phù hợp cho bề mặt sàn của bạn, vui lòng liên hệ APT theo SĐT  0904 339 299!

Xem thêm: 
sơn epoxy tự san phẳng chính hãng.