APT Việt Nam được trao Chứng nhận “Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng” năm 2014

Công ty TNHH Hóa chất Xây dựng APT Việt Nam là công ty sản xuất và cung ứng sản phẩm sơn sàn công nghiệp, vật liệu sửa chữa bê tông. Với tiêu chí hoạt động là hướng tới sự bền vững của mỗi công trình, các sản phẩm của APT đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về chất lượng và sự đa dạng sản phẩm.

Chương trình khảo sát và bình chọn “Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng” nhằm tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, uy tín đối với người tiêu dùng của doanh nghiệp sản xuất trong cả nước. Các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng các tiêu chí cơ bản: chất lượng tốt, uy tín cao đối với người tiêu dùng, không vi phạm về sở hữu trí tuệ, rõ nguồn gốc xuất sứ, thân thiện với môi trường, có sức cạnh tranh cao…sẽ được cấp chứng nhận.

Công ty TNHH Hóa chất xây dựng APT Việt Nam đã được báo Người tiêu dùng Việt Nam khảo sát và bình chọn đạt “Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng năm 2014”. Đây là giải thưởng do Trung ương hội tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, Báo người tiêu dùng, Cục Sở Hữu trí tuệ triển khai khảo sát và trao tặng. Chương trình được tổ chức vào ngày 08/02/2015 tại Nhà hát Âu Cơ Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên VTC1 – Đài truyền hình Kĩ thuật số Việt Nam.