APT Việt Nam hợp tác Trung tâm phân phối Nam Cầu Kiền DC

Ngày 26/3 vừa qua, APT Việt Nam và Công ty CP Đầu tư U&ME đã có buổi ký kết hợp tác thành công. Đây không chỉ là cơ hội góp phần giúp Công ty U&ME hoàn thiện chuỗi cung ứng tuần hoàn mới mà còn là cơ hội giúp APT Việt Nam khẳng định giá trị “chất lượng tạo thương hiệu”.

kyket

Được thành lập từ 2018, Công ty U&ME là đơn vị trực tiếp điều phối Trung tâm Phân phối “Nam Cau Kien DC”. Với định hướng trở thành nhà phát triển bất động sản công nghiệp, dịch vụ hậu cần và phân phối sản phẩm hàng đầu, Công ty U&ME đã trở thành đối tác hợp tác chiến lược phân phối sản phẩm trong các lĩnh vực vật liệu xây dựng, thiết bị, vật tư,… của nhiều thương hiệu lớn.
 
KCN Nam Cầu Kiền là dự án khu công nghiệp sinh thái với công nghệ xanh. Dự án được xây dựng theo bộ 8 tiêu chí với mong muốn xây dựng khu công nghiệp sinh thái, trong đó các doanh nghiệp sản xuất có mối liên hệ mật thiết, hợp tác chặt chẽ trong quản lý các vấn đề về môi trường và tài nguyên thiên nhiên.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công với sự góp mặt đầy đủ của đại diện các bên. Các nội dung ký kết sẽ sớm được chúng tôi đưa vào triển khai và thực hiện trong thời gian tới.
Hi vọng rằng, với sự hợp tác này, APT Việt Nam có thể mang sản phẩm đến gần hơn với quý khách hàng.
Trân trọng!