APT Việt Nam tổ chức thành công hội nghị khách hàng khu vực miền Trung

Sau khi chính thức giới thiệu sản phẩm sơn epoxy tự san gốc nước KERASEAL WB40 và sơn epoxy 3D, được sự tín nhiệm của khách hàng và nhu cầu của thị trường miền Trung, công ty Hóa chất xây dựng APT Việt Nam đã tổ chức Hội nghị khách hàng APT Việt Nam 2017 khu vực miền Trung tại khách sạn Novotel Đà Nẵng. Đây là một trong chuỗi hội nghị mà công ty tổ chức nhằm mở rộng thị trường và lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng để nghiên cứu ra những sản phẩm tốt nhất. Tại Hội nghị này, APT Việt Nam cũng muốn nói lời tri ân với khách hàng, những người đã luôn sát cánh, đồng lòng cùng sự phát triển của công ty trong những năm qua.

ahdvv
Hình ảnh khai mạc Hội nghị khách hàng khu vực miền Trung

Tham dự Hội nghị khách hàng của APT tại thành phố Đà Nẵng lần này, có đại diện các công ty xây dựng, đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công, đại lý ở khu vực Đà Nẵng và Nam Trung Bộ. Tại Hội nghị, khách hàng được biết đến APT Việt Nam, nhà sản xuất chuyên nghiệp về lĩnh vực sơn công nghiệp và vật liệu bảo vệ chống ăn mòn cho bê tông. Trong suốt Hội nghị, APT Việt Nam đã giới thiệu đầy đủ các hệ thống vật liệu chuyên ngành trong các lĩnh vực công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ và hệ thống phủ sơn epoxy 3D. Từ việc áp dụng những công nghệ tiên tiến, APT sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường.

dsc_0652
Hình ảnh sơn Epoxy tự san gốc nước KERASEAL WB40 ra mắt thực tế

        Hội nghị khách hàng tại thành phố Đà Nẵng một lần nữa khẳng định sự cam kết của APT Việt Nam về chất lượng sản phẩm hóa chất xây dựng, sự hỗ trợ, hợp tác toàn diện giữa APT Việt Nam với khách hàng