Đâu là giải pháp cho sàn xưởng sản xuất và bảo dưỡng máy bay?

Sơn sàn epoxy được ứng dụng nhiều ở các nhà máy sản xuất, bệnh viện, phòng sạch, trung tâm thương mại… Nhưng chắc hẳn nhiều người chưa biết sơn epoxy còn được sử dụng cho sàn của xưởng sản xuất, bảo dưỡng và trưng bày máy bay. Vậy sơn sàn mang đến lợi ích gì? Sản phẩm nào của APT phù hợp với sàn xưởng máy bay? Hãy cùng APT tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Tại sao nên sử dụng sơn sàn epoxy cho xưởng sản xuất máy bay?

Xưởng sản xuất và bảo dưỡng cho máy bay là khu vực thuộc lĩnh vực hàng không nên có những yêu cầu khắt khe về sàn như chịu lực, chống mài mòn. Không những thế, trong quá trình sản xuất sẽ xuất hiện những loại hóa chất rơi rớt nên khả năng kháng hóa chất tốt cũng là một yêu cầu đối với sàn xưởng sản xuất và bảo dưỡng cho máy bay.

Với thành phần nhựa epoxy và chất đóng rắn, sơn epoxy có khả năng chịu lực, chống mài mòn và kháng được nhiều loại hóa chất. Sàn epoxy là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều dự án bảo vệ bề mặt bê tông tại xưởng sản xuất và bảo dưỡng cho máy bay.

giaiphapchoxuongsxbaoduongmaybay2

Đâu là sản phẩm sơn epoxy của APT phù hợp với xưởng sản xuất máy bay?

Hệ thống sơn của APT gồm 6 dòng sản phẩm chính được thị trường đánh giá cao đó là sơn epoxy gốc dầu, sơn epoxy gốc nước, sơn epoxy chống tĩnh điện, sơn chống ăn mòn, vữa sửa chữa bề mặt và chống thấm. Mỗi dòng sản phẩm đều có những đặc điểm riêng biệt, phù hợp sử dụng ở những khu vực khác nhau. Với sàn của xưởng sản xuất và bảo dưỡng máy bay KERASEAL ADO121 là sản phẩm tối ưu nhất.

KERASEAL ADO121 là hệ thống phủ hai thành phần không dung môi và phenol, có khả năng bảo vệ bề mặt sàn tải trọng nhẹ đến trung bình.

>>Sản phẩm khác: 
sơn sàn bê tông apt.

Ưu điểm của sơn epoxy không dung môi Keraseal ADO121

Ở các xưởng sản xuất và bảo dưỡng máy bay lưu lượng di chuyển của người và các loại máy móc, các bộ phận máy bay nặng rất cao. Bên cạnh đó, trong quá trình sản xuất máy bay không thể tránh khỏi việc dụng cụ hoặc vật sắc nhọn tiếp xúc với sàn có thể gây hiện tượng bong tróc bề mặt sàn. KERASEAL ADO121 được thiết kế có khả năng chịu lực, chống mài mòn và chịu va đập, rất thích hợp được ứng dụng tại khu vực sản xuất.

Khi thực hiện các hoạt động bảo trì bảo dưỡng máy bay sẽ thường xuất hiện nhiều loại hóa chất và nhiên liệu chuyên dụng. Những loại hóa chất này rơi rớt thấm qua sàn bê tông xuống dưới đất, gây hỏng hóc nghiêm trọng đối với bề mặt sàn. KERASEAL ADO121 tuy không phải là dòng sơn thiên về kháng hóa chất nhưng với 1 số loại hóa chất phổ thông thì sản phẩm này vẫn có thể bảo vệ sàn khỏi sự tấn công của hóa chất.

Trong xưởng sản xuất không thể thiếu những đường kẻ line để phân chia các khu vực như khu sản xuất, khu bảo dưỡng hay khu trưng bày. Tuy nhiên với những loại sơn epoxy thông thường, khi sử dụng băng keo định hình, khi giật lên sẽ khiến lớp sơn bên dưới bị bong tróc theo lực kéo của băng dính. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của sàn xưởng máy bay. Với KERASEAL ADO121 khách hàng có thể yên tâm bởi lớp sơn sau khi hoàn thiện không bị bong tróc theo băng dính, thuận tiện cho việc thay đổi đường kẻ line phân chia các khu vực bên trong nhà máy. Bên cạnh đó, chi phí sửa chữa cho sàn cũng được giảm thiểu, giúp chủ nhà máy tiết kiệm được 1 khoản chi phí lớn.

KERASEAL ADO121 có thành phần không dung môi giúp bề mặt hoàn thiện bóng mịn, trơ cứng hơn so với các sản phẩm epoxy khác. Khu vực trưng bày máy bay có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ cho sàn nên sản phẩm có thể đáp ứng tốt yêu cầu đó. Một không gian thoáng, bề mặt bóng mịn, đa dạng màu sắc đem lại thiện cảm cho người tham quan và tăng năng suất đối với người lao động.

giaiphapchoxuongsxbaoduongmaybay3

Địa chỉ mua sơn epoxy cho xưởng máy bay uy tín, chất lượng

APT là hãng sản xuất trực tiếp của KERASEAL ADO121, đã và đang cung cấp sản phẩm cho rất nhiều dự án và nhà máy. Khi mua hàng trực tiếp tại nhà máy, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn về sản phẩm và kỹ thuật một cách tốt nhất. Liên hệ ngay với APT theo số điện thoại 0904 339 299 để được tư vấn và nhận mẫu thử miễn phí!