Đâu là hệ thống sơn epoxy coating solvent-free bền nhất?

Hiện nay, độ bền của sơn bề mặt phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là chất lượng sơn và cường độ sử dụng. Đối với việc sử dụng ở điều kiện thông thường, bề mặt không bị tác động cơ học lớn và thường xuyên được vệ sinh thì độ bền của sơn có thể lên đến 7-10 năm.

post101

Hơn nữa, sự lựa chọn nhà thầu thi công cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng, nhà thầu thi công cần có kinh nghiệm và năng lực để thực hiện dự án. Giá thành sẽ quyết định đến tỷ lệ tiêu thụ vật liệu của dự án, với định mức đúng và đủ chắc chắn tạo nên sản phẩm đạt chất lượng. Vì vậy chủ đầu tư (khách hàng) cần sáng suốt lựa chọn loại sơn phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng, lựa chọn nhà thầu thi công có năng lực với đội ngũ công nhân có kinh nghiệm, thi công đủ định mức cần thiết để có được một sản phẩm tốt.

KERASEAL ADO121 được coi là một trong những cái tên uy tín cho chủ đầu tư và nhà thầu lựa chọn cho nhiều dự án hiện nay. Bởi tên gọi của nó chính là chất lượng được tạo nên bởi công nghệ và nguyên liệu không chứa dung môi, khiến bề mặt bóng, trơ cứng, cường độ chịu lực và chống mài mòn cao. Bên cạnh đó, KERASEAL ADO121 còn ít mùi, dễ thi công nên giảm thiểu được tác động đến môi trường và sức khỏe của người lao động cũng như người sử dụng sau này.

Bởi những ưu điểm hết sức nổi bật trên mà KERASEAL ADO121 luôn tự hào về chất lượng cũng như độ bền khi được ứng dụng trên bề mặt các sàn nhà xưởng, xứng đáng là người bạn đồng hành không thể thay thế được đối với khách hàng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về hệ thống sơn Epoxy KERASEAL ADO121 hãy truy cập TẠI ĐÂY.

APT vinh dự là đơn vị sản xuất và phân phối sơn Epoxy KERASEAL ADO121 hàng đầu tại Việt Nam.