Đâu là lớp phủ bảo vệ bề mặt sàn hoàn hảo cho mọi loại sàn công nghiệp?

Trong các nhà máy, nhà xưởng các khu vực sản xuất như sản xuất phẩm màu, dệt may, sản xuất hóa chất, sản xuất thực phẩm, thủy hải sản hoặc khu vực phòng thí nghiệm thì bề mặt sàn bê tông thường xuyên và liên tục phải tiếp xúc với nhiều loại hoá chất nên bề mặt sàn rất dễ bị bám bẩn, thậm chí dẫn đến tình trạng hư hỏng nặng làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh và sức khỏe của người lao động, dẫn đến chủ doanh nghiệp phải tốn rất nhiều chi phí để sửa chữa, bảo dưỡng lại bề mặt sàn.

post28130
Bản chất của bê tông có tính kiềm cao, khi gặp axit dễ bị ăn mòn gây ra mục, rỗng bê tông và thậm chí ăn mòn đến kết cấu thép bên trong làm ảnh hưởng đến nền móng nhà xưởng.

Chính vì vậy, APT Việt Nam đã đưa ra thị trường nhiều giải pháp an toàn để hạn chế sự ăn mòn của các loại hóa chất đó và sản phẩm sơn coating solvent-free KERASEAL ADO121 là một trong nhiều sản phẩm phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Như chúng ta đã biết, sơn epoxy KERASEAL ADO121 gồm 2 thành phần A và B. Thành phần A chủ yếu là epoxy được phối trộn với các hạt tạo màu siêu mịn, các chất gia cường, chất hoạt động bề mặt còn thành phần B là chất đóng rắn. Sau khi pha trộn với thành phần A gây nên phản ứng hóa học, tạo liên kết các mạch phân tử epoxy và tạo nên một lớp phủ epoxy đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và có tính thẩm mỹ cao.

Hơn nữa, KERASEAL ADO121 không dung môi, thân thiện với môi trường và an toàn đối với sức khỏe con người nên được ứng dụng rất nhiều trong các nhà máy sản xuất, phòng thí nghiệm, bệnh viện, sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy dược, may mặc, thực phẩm…

Vì KERASEAL ADO121 là lớp phủ hoàn hảo cho sàn công nghiệp nên sản phẩm ưu việt này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư cũng như các nhà thầu, không chỉ khiến khách hàng hài lòng khi sử dụng mà còn tạo được sự gắn bó lâu dài của khách hàng đối với APT Việt Nam.

Bấm xem thêm để tìm hiểu về các tính năng vượt trội của Sơn KERASEAL ADO121.