KERASEAL ADO121 – Sơn epoxy không dung môi, gấp đôi khả năng bám dính trên bề mặt sàn

Được ra mắt thị trường vào năm 2019, cho đến nay KERASEAL ADO121 đã có mặt tại hàng nghìn dự án tại các khu công nghiệp và nhận được sự hài lòng của nhiều chủ đầu tư trong đó có cả chủ đầu tư nước ngoài. Điều này có được không chỉ nhờ uy tín của thương hiệu suốt hơn 10 năm qua mà còn là giá trị chất lượng nằm trong chính sản phẩm. KERASEAL ADO121 là một trong số ít những sản phẩm epoxy không dung môi có mặt trên thị trường, đảm bảo chất lượng ổn định qua từng năm. Sản phẩm nắm giữ vị thế trên thị trường nhờ sự khác biệt không dung môi, điều mà thị trường sơn lăn trước nay hiếm có đơn vị nào nghiên cứu và phát triển.

Trước khi đi vào quá trình sản xuất sản phẩm sơn epoxy không dung môi KERASEAL ADO121, chúng tôi đã từng khảo sát tại một số nhà máy tại các khu công nghiệp, những nơi đã sử dụng sàn epoxy trong nhiều năm. Câu hỏi mà chúng tôi gợi mở thông tin từ người dùng đó là những  vấn đề mà họ đang gặp phải trong quá trình sử dụng. Và trong hàng trăm câu trả lời mà chúng tôi nhận được, điều khiến chúng tôi trăn trở nhất đó là “sơn dùng thời gian, bóc băng keo lên là bong cả sơn luôn, sàn vẫn mới mà lỗ chỗ nhìn khó chịu quá”.

 

Từ những trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm sơn epoxy trên thị trường, chúng tôi quyết tâm tìm ra nguyên nhân và có được giải pháp về một sản phẩm mới, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của sản phẩm epoxy truyền thống – Dòng sản phẩm mà thị trường Việt Nam vẫn sử dụng 20 năm nay. Và những gì chúng tôi tìm ra đó là thành phần sơn lăn epoxy thông thường có chứa dung môi nên sơn dễ thi công nhưng khả năng bám dính chưa chưa cao

auriniaforddealership01


KERASEAL ADO121 khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên, khi thành phần chứa hoàn toàn 100% hàm lượng rắn. Nhờ sự khác biệt này chúng mang lại cho bề mặt bê tông một lớp phủ có khả năng bám dính tuyệt vời, không làm bong lớp băng dính định hình sau thời gian dài sử dụng. Ngoài ra, KERASEAL ADO121 còn có những điểm nổi trội như:

  • Khả năng chịu lực, chống mài mòn tốt, hạn chế tối đa sự tác động của các loại xe nâng, xe đẩy lên sàn bê tông.
  • Bề mặt bóng mịn hơn các sản phẩm sơn lăn thông thường, tiết kiệm 50% chi phí sửa chữa cho bề mặt đã sử dụng sơn tự san.
  • Kháng được các loại hóa chất phổ thông.
  • Dễ dàng vệ sinh, khả năng kháng khuẩn tốt

Tại sao nên mua KERASEAL ADO121 từ nhà sản xuất APT Việt Nam?

APT là đơn vị trực tiếp nghiên cứu và sản xuất sản phẩm sơn epoxy không dung môi KERASEAL ADO121. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được mua sơn chính hãng với mức giá tốt mà với việc cấp hàng thường xuyên cho các đơn vị nhà thầu, chủ đầu tư, KERASEAL ADO121 luôn mới và đảm bảo phương pháp bảo quản, lưu kho tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, với trên 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn sàn, chúng tôi sẽ cho bạn những thông tin hữu ích nhất về sản phẩm, nhằm tiết kiệm chi phí, mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Để được tư vấn và đặt hàng, vui lòng liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0904 339 299!

Thông tin sp khác: 
sơn gốc nước.