Những điều bạn chưa biết về lợi ích sơn epoxy Keraseal ADO121 cho sàn nhà kho

Sử dụng chất tẩy rửa, lau chùi thường xuyên là cách mà nhiều nhà máy lựa chọn để làm sạch nhà kho. Nhưng bạn có biết việc vệ sinh thường xuyên vẫn không ngăn chặn được vi khuẩn tại khu vực này, bởi các vết nứt trên sàn bê tông là nơi ẩn náu tuyệt vời của dầu mỡ, bụi bẩn. Bên cạnh đó, sự tác động của các loại xe nâng cũng khiến bề mặt bị mài mòn theo thời gian. Để khắc phục tình trạng này, nhiều nhà máy lựa chọn sơn epoxy Keraseal ADO121 để bảo vệ bề mặt.  

Sơn epoxy Keraseal ADO121 là gì?

Keraseal ADO121 là sản phẩm được APT nghiên cứu và phát triển với thành phần không dung môi. Hàm lượng hợp chất hữu cơ bay hơi VOC thấp, không mùi, dễ dàng thi công tại môi trường kém thoáng khí. Sơn có tính ứng dụng cao tại nhiều bộ phận trong công nghiệp và thương mại.

son_epoxy_keraseal_ado121_son_san_epoxy

Lợi ích của sơn epoxy Keraseal ADO121 cho sàn nhà kho

 • Tăng tính thẩm mỹ: Mặc dù khu vực nhà kho không cần thiết kế bắt mắt nhưng để phần lối đi được thông thoáng, phân khu cảnh báo rõ ràng, nhà máy vẫn cần một loại vật liệu che phủ mang màu sắc. Đây là ưu điểm của các sản phẩm sơn epoxy so với các loại sàn gạch, sàn tăng cứng hiện nay. Keraseal ADO121 sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn màu. Bạn có thể sử dụng các màu khác nhau để xác định các khu vực cụ thể trong nhà kho của mình , chẳng hạn như khu vực giao thông xe nâng, khu vực làm việc và khu vực an toàn. Bên cạnh đó, một khu vực nhà kho sạch đẹp cũng tạo sự chuyên nghiệp cũng như tăng sự hào hứng cho người lao động trong quá trình làm việc.
son_epoxy_keraseal_ado121_son_epoxy_453
 • Bảo trì dễ dàng:  Bề mặt sau thi công không mạch nối, ít bám bẩn và có thể dễ dàng làm sạch. Ngăn chặn tối đa sự tác động của vi khuẩn ẩn náu trong các vết nứt của bề mặt bê tông cũ.
 • Tăng độ bền sàn bê tông:  Keraseal ADO121 giúp cho bề mặt bê tông chịu được lưu lượng di chuyển của người và các loại xe nâng với cường độ cao. Lớp phủ bảo vệ giúp sàn bê tông chống lại sự ăn mòn của các loại hóa chất sản xuất, đặc biệt là các nhà máy thực phẩm – nơi thường xuyên chịu sự tác động của các loại hóa chất, dầu mỡ.
 • Tăng năng suất lao động: Cho phép di chuyển hàng tồn kho nhanh hơn, giảm thiểu sự cố máy móc cùng với thời gian ngừng hoạt động của nhân viên. 
 • Nâng cao tính an toàn: Bên cạnh việc thu gom vào các vật dụng tồn kho và làm hỏng thiết bị, bụi bê tông còn gây ra những nguy cơ thực sự về sức khỏe cho người lao động. Việc phủ một lớp sơn epoxy lên sàn bê tông của bạn sẽ giúp ngăn chặn hiện tượng bám bụi bê tông, dẫn đến sự phân hủy bề mặt sàn bê tông xốp.
 • Thân thiện với môi trường: Với thành phần không dung môi, ít mùi, sơn Keraseal ADO121 cung cấp giải pháp bảo vệ sàn bê tông thân thiện với môi trường. Sơn thi công được trong môi trường nhà kho kém thoáng khí.
 • Giảm thiểu gián đoạn kinh doanh: Sơn epoxy Keraseal ADO121 được thi công từ 2 – 3 ngày làm việc.  Điều này giúp nhà máy không phải ngưng hoạt động kinh doanh trong một thời gian dài. Sau 24h thi công, nhà máy hoàn toàn có thể tiếp tục hoạt động kinh doanh.
son_epoxy_keraseal_ado121_son_epoxy_9862

Quy trình thi công sơn epoxy Keraseal ADO121 có khó không?

Cũng giống như các sản phẩm sơn lăn thông thường, Keraseal ADO121 dễ thi công. Sản phẩm được thiết kế với 3 lớp phủ gồm:

 • Lớp sơn lót kết dính Keraseal PS60
 • Lớp sơn phủ chính Keraseal ADO121
 • Lớp sơn phủ hoàn thiện Keraseal ADO121

Lưu ý: Với những vết vỡ, rỗ của bê tông trên bề mặt, chúng cần được chuẩn bị kỹ lưỡng bằng cách mài và trà nhám phù hợp. Sử dụng keo trám khe Keracrete NS50 bít kín các vết nứt, giúp tăng độ phẳng và khả năng bám dính cho bề mặt.

son_epoxy_keraseal_ado121_son_epoxy_098

So sánh sơn epoxy Keraseal ADO121 với các loại sơn lăn thông thường

STT

Sơn lăn thông thường

Sơn epoxy Keraseal ADO121

1

Thành phần chứa dung môi

Thành phần không dung môi

2

Bong sơn khi kéo băng keo định hình

Không làm bong màng sơn khi kéo băng keo định hình

3

Màng phủ tạo màu đều mặt

Bề mặt trơ cứng, trong, tính thẩm mỹ cao

4

Khả năng chịu lực, chống ăn mòn tốt. Chịu được tải trọng trung bình

Khả năng chịu lực, chống ăn mòn rất tốt, chịu được tải trọng lớn hơn.

5

Mùi khi thi công trong môi trường kém thoáng khí như tầng hầm, nhà kho, bãi để xe,…

Ít mùi khi thi công trong môi trường kém thoáng khí.

6

Kháng hóa chất phổ thông

Kháng hóa chất và rất dễ vệ sinh

Địa chỉ mua sơn epoxy Keraseal ADO121 giá tốt, chất lượng cao

APT Việt Nam là đơn vị sản xuất trực tiếp sản phẩm sơn sàn epoxy Keraseal ADO121. Chúng tôi đã và đang cung cấp sản phẩm cho nhiều dự án trên thị trường với mức giá cạnh tranh. Khi mua hàng trực tiếp tại nhà máy của chúng tôi, bạn sẽ được:

 • Hỗ trợ & tư vấn tận nơi để lựa chọn giải pháp phù hợp, tiết kiệm chi phí
 • Cam kết hàng mới, giao hàng trọn bộ theo hệ thống đã được thiết kế
 • Tư vấn kỹ thuật để công tác thi công được tiến hành thuận lợi
 • Theo sát tiến độ công trình trong quá trình thi công

Để được tư vấn & báo giá trực tiếp vui lòng liên hệ APT Việt Nam theo số điện thoại 0904 339 299!
Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại: https://apt.net.vn
Facebook: https://www.facebook.com/sonaptvietnam