Mua sơn epoxy chống tĩnh điện KERACOTE ESP300 chất lượng với giá tốt nhất ở đâu?

Sơn epoxy chống tĩnh điện KERACOTE ESP300 được biết đến là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử. Nhưng trên thực tế chúng còn được ứng dụng ở rất nhiều loại hình nhà máy sản xuất khác có tác động của từ trường trong môi trường làm việc. Vậy những ứng dụng khác của KERACOTE ESP300 là gì? Quy trình thi công cần lưu ý điều gì? Hãy cùng APT tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Sơn epoxy chống tĩnh điện KERACOTE ESP300

KERACOTE ESP300 là hệ thống epoxy tự cân bằng, kiểm soát chống tĩnh điện, với mặt sàn tiêu chuẩn Conductive hoặc Dissipative cho bê tông chịu trọng tải từ nặng đến trung bình.

Ưu điểm của sơn epoxy chống tĩnh điện KERACOTE ESP300

 • Đáp ứng tiêu chuẩn EOS/ESD và NFPA 99A Guidelines.
 • Duy trì tính dẫn điện xuyên suốt trong cả chiều dày của hệ thống.
 • Chịu lực, chống mài mòn tốt.
 • Kháng hóa chất phổ thông.
 • Bề mặt nhẵn bóng.
 • Nhiều màu lựa chọn.

anhweb80060012

Ứng dụng sơn epoxy chống tĩnh điện KERACOTE ESP300

 • Nhà máy lắp ráp, sản xuất linh kiện điện tử.
 • Nhà máy sản xuất vật liệu nổ.
 • Khu bảo dưỡng và lắp ráp máy bay.
 • Nhà máy cơ khí chính xác.
 • Bệnh viện và khu vô trùng.
 • Phòng thí nghiệm.

Quy trình thi công sơn epoxy chống tĩnh điện KERACOTE ESP300

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt sàn

Trước khi thi công, bề mặt cần được tạo nhám bằng máy tạo nhám chuyên dụng, sau đó sử dụng máy hút bụi làm sạch bề mặt sàn.

Bước 2: Lớp sơn lót

Sơn lót KERASEAL PS60 là bước quan trọng giúp thẩm thấu và gia cường bề mặt, kết nối lớp sơn phủ với sàn bê tông. Sử dụng rullo lông ngắn lăn đều các vị trí trên mặt sàn để đảm bảo lớp phủ tiếp theo có độ bám dính tốt nhất. Để khô tối thiểu 7h trước khi đi lại nhẹ nhàng hoặc thi công các bước tiếp theo.

10101scaled

Bước 3: Lớp cách điện PRIMESEAL PS20

PRIMESEAL PS20 là sản phẩm được sử dụng như lớp lót cách điện cho hệ thống kiểm soát chống tĩnh điện và hệ thống lót dẫn điện. Sử dụng bàn trang kết hợp cùng rullo gai để phá vỡ bọt khí. Để khô tối thiểu 5 giờ trước khi thi công các bước tiếp theo.

Bước 4: Dán dây đồng và kết nối tiếp địa

Khi tiến hành dán dây đồng, người thi công cần lưu ý để dây đồng dán theo hình vuông hoặc hình caro. Khoảng cách giữa các dây nên < 6m. Hệ thống lưới đồng được trải trên bề mặt sơn lót cách điện và điểm nối tiếp địa tuân theo thiết kế đã được phê duyệt dưới các lớp phủ chống tĩnh điện tiếp theo. Điểm tiếp xúc phải được kết nối với hệ thống tiếp địa trực tiếp bằng hệ thống tiếp địa độc lập đã được thiết kế.

Bước 5: Lớp dẫn điện KERASEAL PSD

Sử dụng chổi quét sơn, rullo lông ngắn để đảm bảo che phủ toàn bộ bề mặt. Thông thường cứ một lớp phủ là đủ độ che phủ, tuy nhiên với những nơi có nhiều lỗ hoặc nhiều vết rỗ tổ ong thì trong quá trình thi công thực tế có thể thêm một lớp phủ thứ hai. Để công tác thi công thuận lợi, nhiệt độ phải giữ ở mức trên 20°C và duy trì quạt thông gió trong suốt quá trình thi công. Thời gian tối thiểu để phủ lớp tiếp theo là 12 giờ.

Bước 6: Lớp phủ sơn chống tĩnh điện KERACOTE ESP300

Sử dụng bàn trang trải đều hỗn hợp sơn đã trộn trên bề mặt cần thi công. Sau đó dùng rullo gai để phá vỡ bọt khí. Để khô tối thiểu 24h trước khi đi lại nhẹ nhàng và 72 giờ trước khi sử dụng.

Bước 7: Nghiệm thu điện trở và đưa vào sử dụng

Để thực hiện bước này, cần sử dụng máy đo điện trở. Dải điện trở cần đạt từ 10^4 đến 10^6Ω hoặc 10^6 đến 10^9Ω tùy thuộc vào yêu cầu của nhà máy trước khi thi công.

Mua sơn epoxy chống tĩnh điện KERACOTE ESP300 chất lượng với giá tốt ở đâu?

KERACOTE ESP300 là sản phẩm sơn epoxy chống tĩnh điện được nghiên cứu & phát triển bởi APT. Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối độc quyền trên thị trường. Vì vậy khi mua hàng trực tiếp tại APT, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng:

 • Sản phẩm chính hãng, đóng gói theo yêu cầu.
 • Giá tốt nhất thị trường.
 • Hỗ trợ kỹ thuật ngay trong quá trình thi công.

Video hướng dẫn quy trình thi công sơn chống tĩnh điện:

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm sơn chống tĩnh điện của APT, chủ đầu tư, nhà máy vui lòng liên hệ theo SĐT 0904 339 299! Chúng tôi luôn sẵn phục vụ quý khách hàng.