Sơn chống tĩnh điện Epoxy Anti Static giải pháp kiểm soát chống tĩnh điện trong nhà máy

Sản phẩm sơn chống tĩnh điện là giải pháp mới cho các chủ đầu tư sản xuất sản phẩm thuộc ngành điện tử. Vì sao phải chống tĩnh điện trong nhà máy? Hiện tượng tĩnh điện và những tác hại của nó gây ra là vô cùng nguy hiểm do đó chúng ta cần phải có các giải pháp chống tĩnh điện, 1 trong số đó là sử dụng sơn chống tĩnh điện Epoxy.

Thực tế cho thấy, sàn các nhà xưởng là bê tông, gạch, hay các loại sơn Epoxy thông thường. Đó đều là những vật liệu dẫn điện hoặc cách điện hoàn toàn nên không đảm bảo an toàn cho công nhân cũng như chất lượng sản phẩm trong các nhà máy hoạt động ở lĩnh vực điện tử.

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm sơn chống tĩnh điện Epoxy Anti Static nhé.

Sơn Epoxy chống tĩnh điện là gì?

Sơn Epoxy Anti Static (còn gọi là sơn chống tĩnh điện) là hệ thống epoxy 2 thành phần A và B. Sơn chống tĩnh điện Epoxy có đầy đủ các tính năng của sơn epoxy thông thường như tính thẩm mỹ, kháng khuẩn, chống mài mòn,…

Đặc biệt, hệ thống sơn này còn có khả năng kiểm soát chống tĩnh điện, được thiết kế để bảo vệ bề mặt sàn – nơi hiện tượng tích điện xảy ra không mong muốn nhờ khả năng chống tĩnh điện tự thân hoặc mạch dây đồng. Hệ thống sơn chống tĩnh điện như một lớp tiếp nối, dẫn các điện tích xuống đất giúp bảo đảm an toàn cho công nhân khi làm việc, chống bám bụi, chống cháy nổ, bảo vệ các thiết bị, nhà xưởng, phòng thí nghiệm…

Tính năng nổi bật của sơn Epoxy Anti Static:

  • Chống tĩnh điện
  • Tính thẩm mỹ cao.
  • Bề mặt hoàn thiện không mạch nối.
  • Kháng khuẩn, dễ vệ sinh.
  • Độ bám dính cao, chống mài mòn.
  • Kháng hóa chất, chịu trọng tải tốt.
Thi công sơn epoxy chống tĩnh điện của APT Viet Nam

Chọn mua sản phẩm sơn epoxy chống tĩnh điện ở đâu chất lượng, uy tín?

Hiện tại, APT Việt Nam là đơn vị có đầy đủ các sản phẩm sơn epoxy chống tĩnh điện nhất trên thị trường. Chủ đầu tư, nhà máy có thể lựa chọn các sản phẩm chống tĩnh điện chất lượng cao, phù hợp với từng độ điện kháng khác nhau như:

– Keracote EC50: là hệ thống phủ gốc dụng môi có khả năng kiểm soát chống tĩnh điện, được thiết kế để bảo vệ bề mặt sàn hoặc tường nơi hiện tượng tĩnh điện là không mong muốn. Độ điện kháng <10^9 Ohm.

– Keracote EC100: là Hệ thống epoxy 2 thành phần không dung môi, được thiết kế để kiểm soát chống tĩnh điện trên bề mặt hoàn thiện. Sơn có tính bám dính cao, khả năng chịu lực, kháng hóa chất phổ thông tốt. Bề mặt có thể thi công lớp phủ bề mặt bóng mịn hay chống trơn trượt với nhiều màu sắc tinh tế. Độ điện kháng từ 10^6 Ohm – 10^9 Ohm.

– Keracote ESP300: là Hệ thống epoxy tự cân bằng, kiểm soát chống tĩnh điện , với mặt sàn tiêu chuẩn Conductive (10^4 Ohm – 10^6 Ohm) hoặc Dissipative (10^6 Ohm – 10^9 Ohm) cho bê tông chịu trọng tải từ nặng đến trung bình.

Đặc biệt khi mua sơn Epoxy chống tĩnh điện tại nhà sản xuất APT Việt Nam, quý khách hàng sẽ được:

  • Mua hàng chính hãng 100%, giá tốt nhất thị trường.
  • Tư vấn & hỗ trợ kỹ thuật ngay trong quá trình thi công
  • Giao hàng tận nơi, thời gian thuận tiện nhất cho khách hàng.
  • Đóng gói theo yêu cầu khách hàng

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm sơn chống tĩnh điện của APT, chủ đầu tư, nhà máy vui lòng liên hệ theo SĐT 0904 339 299! Chúng tôi luôn sẵn phục vụ quý khách hàng.

Để lại bình luận

Email của bạn không công khai. Required fields are marked *

0904 339 299