Sơn epoxy bao nhiêu tiền 1m2?

Bề mặt sàn bê tông là khu vực có nhiều người và phương tiện di chuyển. Vì vậy, để sàn bê tông tránh khỏi sự mài mòn, nhiều nhà máy lựa chọn sơn epoxy. Nhưng không phải ai cũng biết về dòng sơn này? Quy trình thi công sơn epoxy như thế nào? Sơn epoxy bao nhiêu tiền 1m2? Hãy cùng APT tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Sơn epoxy là gì?

Sơn epoxy là hệ thống nhựa epoxy 2 thành phần với những ưu điểm như:

  • Khả năng chịu lực, chống mài mòn tốt.
  • Khả năng kháng hóa chất tốt.
  • Khả năng kháng khuẩn tốt, dễ vệ sinh.
  • Bề mặt hoàn thiện nhẵn bóng.
  • Đa dạng màu sắc.

212

Quy trình thi công sơn epoxy

Mặc dù, trên thị trường hiện nay sản phẩm sơn epoxy rất đa dạng nhưng mỗi một loại sơn sẽ có những lưu ý khác nhau phụ thuộc vào nhà sản xuất. Trên thực tế, sơn vẫn được thi công với 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Xử lý bề mặt sàn: Sử dụng máy mài sàn chuyên dụng để tạo độ nhám và loại bỏ các kết dính yếu cho mặt sàn. Sau đó dùng máy hút hụi làm sạch hoàn toàn bụi bẩn trước khi thi công.

Bước 2: Thi công lớp sơn lót: Sơn lót cần được lăn đều trên bề mặt bê tông bằng rullo lông ngắn. Để khô ít nhất 1 ngày trước khi tiến hành sơn lớp phủ tiếp theo.

Bước 3: Trám vá bề mặt: Đây là thao tác sửa chữa vỡ rỗ bề mặt bê tông. Những vị trí chưa hoàn hảo trên mặt sàn sẽ được trám 1 lớp keo epoxy. Với những vị trí vỡ rỗ lớn hơn, cần sử dụng vữa epoxy để sửa chữa. Sau đó người thi công cần tiến hành xả nhám, làm sạch. Sau 2h thi công lớp tiếp theo.

Bước 4: Thi công lớp phủ epoxy thứ nhất.

Bước 5: Thi công sơn epoxy lớp phủ hoàn thiện.

anhweb3112

Sơn epoxy bao nhiêu tiền 1m2?

Hiện nay, giá sơn epoxy dao động từ 100.000 – 500.000/m2. Đối với các loại sơn gốc dầu thông thường, giá dao động từ 100.000 – 200.000/m2. Đối với các loại sơn có tính chuyên biệt cao như sơn kháng hóa chất, sơn chống tĩnh điện, sơn có giá dao động từ 300.000 – 500.000/m2. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu sử dụng của nhà máy. Ngoài ra, chi phí thi công cũng là yếu tố quyết định giá sơn epoxy.

Tại sao nên mua sơn epoxy trực tiếp từ nhà sản xuất sơn epoxy APT?

APT được biết đến là một trong số ít những doanh nghiệp Việt Nam nghiên cứu & sản xuất đầy đủ nhất các sản phẩm chuyên ngành của sơn epoxy. Sự đa dạng sản phẩm này mang đến cho APT lợi thế đó là đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng trong từng dự án.

Sản phẩm sơn epoxy của chúng tôi bao gồm:

Sơn epoxy gốc nước

Sơn epoxy gốc dầu

Sơn epoxy chống tĩnh điện

Sơn epoxy kháng hóa chất

Ngoài ra, APT còn nghiên cứu & phát triển các sản phẩm sơn epoxy chống thấm, keo trám khe, vữa epoxy, …hỗ trợ cho quá trình thi công sơn epoxy.

Khi mua sơn tại APT, quý khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn tận tâm, cũng như hỗ trợ khách hàng tìm kiếm đơn vị thi công uy tín, chất lượng.
  • Hỗ trợ kỹ thuật ngay trong quá trình thi công.
  • Sản xuất theo yêu cầu với mức giá tốt nhất từ nhà sản xuất.

 

Để được tư vấn & mua hàng, chủ đầu tư, nhà máy vui lòng liên hệ APT Việt Nam theo SĐT 0904 339 299! Chúng tôi luôn sẵn phục vụ quý khách hàng.