Đâu là dòng sơn mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ nhà xưởng?

Hiện nay, đa phần các nhà xưởng được sử dụng làm nơi vận hành các thiết bị máy móc. Vì thế, sự kiên cố và chắc chắn của bề mặt sàn là điều tất yếu cho khu vực thường xuyên chịu tác động trực tiếp từ các hoạt động sản xuất. Chủ nhà xưởng vẫn luôn tìm kiếm các loại sơn Epoxy chất lượng, giá thành hợp lý để bảo vệ bề mặt sàn của mình.

Vậy đâu là loại sơn Epoxy đem lại hiệu quả kinh tế cao?

post6

Sơn epoxy là một loại sơn được sử dụng ngày càng phổ biến cho các sàn công nghiệp hiện nay vì tính năng thẩm mỹ; kháng khuẩn; kháng hóa chất; chống mài mòn và chịu lực tốt. Sơn Epoxy có rất nhiều loại khác nhau, tùy thuộc theo từng đặc tính cơ lý mà loại sơn này được pha trộn để tạo nên một sản phẩm sơn phù hợp cho bề mặt sàn thích hợp. Và KERASEAL ADO20 chính là hệ thống sơn epoxy vừa có thể bảo vệ vững chắc mặt sàn, vừa tiết kiệm chi phí đem lại hiệu quả kinh tế cao.

KERASEAL ADO20 là hệ thống phủ sàn epoxy hai thành phần gốc dung môi, bề mặt hoàn thiện, trơ cứng. Sơn KERASEAL ADO20 kế thừa toàn bộ các tính năng của sơn epoxy nói chung nhằm bảo vệ vững chắc bề mặt sàn bê tông. Việc giảm thiểu hư hỏng cho mặt sàn đã giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí bảo dưỡng, sửa chữa sàn nhà xưởng. Dòng sơn này còn có tính năng kháng khuẩn, chống bám bụi giúp doanh nghiệp tốn ít chi phí vệ sinh, lau dọn và bảo vệ sức khỏe của con người.

Hơn thế, hệ thống sơn KERASEAL ADO20 với một lớp phủ chỉ tiêu thụ hết 0,1kg/m2 và 2 lớp phủ tiêu thụ hết 0,2kg/m2 giúp tiết kiệm tối đa lượng sơn tiêu thụ trong quá trình thi công, từ đó tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư..

Hiện nay, hệ thống sơn KERASEAL ADO20 đã và đang được ứng dụng rất nhiều trong các nhà máy sản xuất như bao bì, may mặc, thực phẩm và nước giải khát, bệnh viện và khu vô trùng, ngành dược phẩm, các khu trung tâm thương mại…

Để tìm hiểu thêm thông tin về sơn KERASEAL ADO20 hãy truy cập TẠI ĐÂY