Sơn sàn Epoxy 3D

Sơn sàn Epoxy 3D – công nghệ đột phá cho sản phẩm sơn sàn. Khả năng cung cấp đa dạng từ màu sắc đến vật liệu, sàn Epoxy 3D hứa hẹn sẽ là sản phẩm phổ biến và được ưa chuộng trong thời gian tới.

Sàn Epoxy 3D là gì?

Là sàn trang trí. Bạn hãy tưởng tượng về loại sơn sàn giống như một bức tranh hay một tác phẩm nghệ thuật quy mô lớn. Lớp phủ trông không chỉ là bề mặt được sơn, mà bạn còn cảm nhận được vẻ đẹp, tính sáng tạo cũng như sự độc nhất khi bạn bước đi trên sàn epoxy 3D này.

Những năm gần đây, sơn sàn epoxy 3D được sử dụng nhiều. Một phần bởi vì sàn 3D này thân thiện với môi trường. Cấu trúc sàn như bề mặt được trang trí bằng đá, không mùi hóa học.

Phần khác, bởi đặc tính về độ bền và thời gian sử dụng dài. Màu sắc, độ bóng mịn bề mặt sẽ không biến mất cũng như không bị phai màu theo thời gian. Nếu có đinh giày, va chạm do đồ nội thất nặng hay bụi bẩn cũng không “xi nhê” đến bề mặt sàn 3D.

3dbathroomfloormuralsdesignsepoxyfloorcoating
Hình ảnh thực tế của sơn sàn epoxy 3D

Phạm vi ứng dụng

Sàn epoxy 3D được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, từ tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn; hành lang, cầu thang đến phong thí nghiệm, bệnh viện, trung tâm y tế, trường mầm non.

Trên thực tế, sơn sàn epoxy 3D phù hợp với mọi khu vực kích thước lớn nhỏ. Khả năng thi công bề mặt sàn thành một tác phẩm nghệ thuật, đồng thời hình ảnh bề ngoài riêng biệt cho từng loại bề mặt giúp cho sản phẩm này giải quyết được nhiều vấn đề khi thực hiện sơn tại bất kỳ cơ sở nào.

Đặc tính của sơn sàn epoxy 3D

Sơn sàn epoxy 3D là sơn tự san 3D đặc biệt. Bạn có thể ngạc nhiên khi phát hiện “Sàn đây ư?” hoặc “Tranh 3D đây ư?”. Chuyên gia sẽ thiết kế cho bạn một bức tranh 3D trước khi bạn tiến hành thi công epoxy 3D. Đó là lý do loại sơn này có thể phù hợp với bất kỳ kích thước yêu cầu nào của bạn.