Ứng dụng 5 loại sơn chống ăn mòn kim loại APT

Ăn mòn kim loại ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình. Hiểu được điều này, APT đã nghiên cứu & phát triển nhiều sản phẩm chống ăn mòn kim loại dành cho nhà xưởng. Trong đó phải kể đến 5 sản phẩm được khách hàng đánh giá cao, đó là KERAGUARD ADG70, KERAGUARD ADG20, KERAGUARD ADG220, KERAGUARD VR300 và KERAGUARD VL100. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết về tính ứng dụng của chúng. Hãy cùng APT tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

KERAGUARD ADG70 – Sơn chống ăn mòn kim loại cho bể xử lý nước thải

Ngày nay, nước thải từ các khu công nghiệp là nguyên nhân chính dẫn đến tính trạng ô nhiễm môi trường. Vì vậy mà việc thiết kế và lắp đặt hệ thống bể xử lý nước thải là rất cần thiết. Nhưng trong quá trình sử dụng, bể rất dễ bị ăn mòn bởi các vi khuẩn và chất độc hại có trong nước.

512

Hiểu được điều này, APT đã nghiên cứu và sản xuất sản phẩm KERAGUARD ADG70. Đây là hệ thống phủ epoxy Tar kháng hóa chất, có hàm lượng dung môi thấp. Sơn kháng được nước biển, axit pha loãng và dung dịch kiềm, muối trung tính, dầu vô cơ và chất tẩy rửa v.v. Chúng được sử dụng như một tấm lá chắn bảo vệ bề mặt thép trong lòng bể, đáp ứng được điều kiện bề mặt thường xuyên ẩm ướt. Sơn được ứng dụng rất nhiều ở những khu vực có hệ thống xử lý nước thải, công nghiệp hóa chất…

KERAGUARD ADG220 – Sơn chống ăn mòn kim loại cho bể nước sinh hoạt

KERAGUARD ADG220 là hệ thống sơn phủ epoxy hai thành phần kháng hóa chất. Với ưu điểm tính kháng khuẩn rất cao sơn thường được dùng cho các bể chứa nước sinh hoạt.

KERAGUARD ADG20 – Sơn chống ăn mòn kim loại cho mái tôn

Khu vực mái tôn là nơi chịu tác động lớn của thời tiết. Vì vậy, chúng thường bị rỉ sét sau thời gian dài sử dụng. Rỉ sét mái tôn gây ra những lớp vảy nâu đỏ bong tróc, sau đó lan ra tấm tôn gây mất thẩm mỹ. Không những thế, hiện tượng rỉ sét còn nghiêm trọng hơn tại đinh vít, mép cắt hay vết xước gây mất thẩm mỹ và  giảm tuổi thọ mái nhà.

Hiểu được điều này, APT đã nghiên cứu và sản xuất KERAGUARD ADG20. Đây là hệ thống phủ Polyurethane hai thành phần. Sơn có ưu điểm như kháng tia UV, kháng hóa chất và ngăn chặn sự phát triển của sinh vật cực nhỏ.

untitled1112

KERAGUARD VL300 – Sơn chống ăn mòn kim loại cho bể chứa hóa chất nồng độ cao

KERAGUARD VR300 là hệ thống phủ epoxy vinyl ester, kháng ăn mòn với nhiều loại axit và kiềm. KERAGUARD VR300 cấu tạo bởi vinyl ester được gia cường với vải bông thủy tinh. Khả năng kháng hóa chất chống ăn mòn tốt cho các bể chứa hóa chất nồng độ cao.

KERAGUARD VL100 – Sơn chống ăn mòn kim loại cho bể chứa hóa chất nồng độ thấp và sàn bê tông

Mặc dù KERAGUARD VR300 có khả năng kháng hóa chất rất tốt nhưng với khu vực bể chứa hóa chất nồng độ không quá cao có thể dùng KERAGUARD VL100.

KERAGUARD VL100 là hệ thống phủ epoxy novolac hai thành phần, 100% chất rắn, kháng hóa chất tốt. KERAGUARD VL100 có khả năng chảy tốt và hiệu quả cao đối với cả thép và bê tông.

Sơn được dùng nhiều trên sàn bê tông do có khả năng chịu lực, đa dạng màu, tính thẩm mỹ cao, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của KERAGUARD VR300 khi thi công trên bề mặt ngang.

Để được tư vấn & mua hàng, chủ đầu tư, nhà máy vui lòng liên hệ APT Việt Nam theo SĐT 0904 339 299! Chúng tôi luôn sẵn phục vụ quý khách hàng.