Ứng dụng của sơn epoxy KERASEAL ADO20 trong các nhà xưởng

KERASEAL ADO20 hay còn gọi là sơn Coating solvent-based, không còn xa lạ với các mặt sàn công nghiệp ở các nhà máy, nhà xưởng sản xuất hiện nay. Chính những tính năng của hệ thống sơn KERASEAL ADO20 đã mang đến màu sắc mới cho nhà xưởng của bạn với độ thẩm mỹ cao: bề mặt sơn sáng bóng, không mạch nối, đa dạng về màu sắc và lôi cuốn người nhìn ngay từ lần đầu tiên. Ngoài ra, sự đa dạng về màu sắc còn dễ dàng phân luồng, quy hoạch tạo sự chuyên nghiệp. Và đặc biệt hơn nữa, với độ bóng cao có thể giúp những khu vực sơn epoxy tiết kiệm hơn được một phần điện năng chiếu sáng.

post711

Có giá thành rẻ nhất trong các loại sơn, sơn KERASEAL ADO20 phù hợp với các chủ đầu tư có nhu cầu về tính năng vừa đủ: khả năng kháng khuẩn, kháng hóa chất phổ thông, chống bám bụi và dễ dàng thực hiện vệ sinh làm sạch để đáp ứng tiêu chuẩn 5S trong sản xuất cùng nhiều tiêu chuẩn chất lượng khác.

Các nhà máy sản xuất bao bì, may mặc, thực phẩm, dược phẩm, bệnh viện, khu vô trùng, các sàn trung tâm thương mại, khu chung cư cao tầng….những nơi yêu cầu nghiêm ngặt về vấn đề vệ sinh nhưng không yêu cầu cao về khả năng chịu tải trọng lớn hay kháng hóa chất mạnh thì sơn KERASEAL ADO20 là giải pháp đem lại hiệu quả kinh tế dành cho bạn.