Vì sao sử dụng sàn epoxy thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người?

Ngày nay, dù là sử dụng bất cứ sản phẩm gì, từ ăn uống, may mặc cho đến công nghệ, kỹ thuật, người dùng đều xem trọng tiêu chí thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người. Cũng bởi càng ngày sức khỏe con người càng yếu đi do nhiễm các chất độc hại trong quá trình làm việc, đặc biệt là những khu vực làm việc tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm như nhà máy, xưởng sản xuất,… rồi đến chất lượng môi trường cũng đang dần xuống cấp nặng nề, ô nhiễm do chất thải độc hại từ công nghiệp, hóa chất,… Tất cả đang khiến cuộc sống của chúng ta và môi trường bị đe dọa hơn bao giờ hết.

Thấu hiểu được tâm lý và nỗi lo đó của khách hàng, APT đã luôn nghiên cứu và phân phối ra thị trường những sản phẩm với tiêu chuẩn về thành phần, quy trình sản xuất đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sản phẩm sơn sàn công nghiệp Epoxy được sử dụng để thi công sàn cho rất nhiều khu công nghiệp, nhà máy với diện tích hàng chục nghìn mét vuông đảm bảo tiêu chuẩn: Nguyên liệu sản xuất không mùi, hàm lượng VOC thấp: VOC là hàm lượng các chất hữu cơ dễ bay hơi trong sơn. Điều này đảm bảo cho nền công nghiệp khi thi công không có mùi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Đây chính là 1 trong những lý do mà APT Viet Nam đạt danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người dùng” năm 2014.