3 Lời khuyên về cách lựa chọn sơn sàn epoxy cho nhà kho

Nhà kho là khu vực trung tâm của nhà máy sản xuất, nơi có lưu lượng lớn người và các phương tiện qua lại. Vì vậy, việc sử dụng sơn epoxy nhu cầu cấp thiết để bảo vệ bề mặt sàn nhà kho. Vậy sơn epoxy mang đến những lợi ích gì? Làm sao để chọn được sản phẩm sơn epoxy chất lượng với chi phí hợp lý? Hãy để APT chia sẻ tới bạn 3 lời khuyên về cách lựa chọn sơn sàn epoxy cho nhà kho trong bài viết dưới đây!

Tại sao nên sử dụng sơn sàn epoxy cho nhà kho?

Một nhà kho đạt tiêu chuẩn vệ sinh cần phải sạch sẽ, sáng sủa và được phân khu rõ ràng tại các khu vực lối đi, khu vực cảnh báo nguy hiểm,...Với thành phần nhựa và hợp chất đóng rắn, sơn sàn epoxy mang đến lớp phủ không mạch nối với tính thẩm mỹ cao. Sự đa dạng về màu sắc tạo nên điểm khác biệt rõ ràng giữa các khu vực hàng hóa, lối đi, giúp người lao động dễ thao tác và di chuyển.

Sơn epoxy như một hàng rào bảo vệ khiến bụi bẩn không thể xâm nhập vào bề mặt bê tông. Khả năng chịu lực, chống mài mòn tốt, hạn chế tối đa tác động tiêu cực của người và xe cộ di chuyển trên sàn.

>>Xem thêm: sơn chống tĩnh điện.

son_san_epoxy_cho_nha_kho_

Những lưu ý khi chọn sơn epoxy cho nhà kho

Sản phẩm tiết kiệm chi phí

Trên thực tế, thị trường sơn epoxy rất đa dạng. Nếu không hiểu về sản phẩm, bạn rất dễ lựa chọn sàn phẩm không phù hợp với mục đích sử dụng. Lời khuyên của chúng tôi đó là đối với khu vực nhà kho, nhà máy nên sử dụng các sản phẩm sơn lăn. Bởi khu vực nhà kho diện tích rộng, Bởi dòng sơn epoxy dạng lăn có quy trình thi công đơn giản, độ dày lớp phủ tùy thuộc vào đánh giá chất lượng bê tông và các yếu tố tác động bề mặt. Bạn có thể thi công với định mức tiêu thụ thấp nhưng vẫn đảm bảo được khả năng chống mài mòn, bảo vệ sàn bê tông. Chi phí tiết kiệm hơn các sản phẩm sơn khác.  

son_san_epoxy_nha_kho_12

Thương hiệu uy tín

Thương hiệu uy tín là yếu tố quyết định đến chất lượng sàn sau thi công. Một đơn vị sản xuất kém chất lượng, hoặc một nhà thầu thiếu chuyên nghiệp sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối về chi phí sửa chữa, thời gian hoàn thành cũng như hiệu suất lao động. Đừng quên tìm hiểu kỹ chất lượng sản phẩm và đơn vị nhà thầu trước khi lựa chọn.

Điều kiện sàn bê tông

Đối với sàn bê tông đạt chuẩn, độ ẩm sàn bê tông 10%, bê tông ẩm nên sử dụng sản phẩm sơn epoxy gốc nước với khả năng chịu ẩm cao.

son_san_epoxy_nha_kho_121

Nên sử dụng sản phẩm sơn epoxy APT nào cho khu vực nhà kho?

Keraseal ADO121 là sản phẩm sơn lăn epoxy tối ưu nhất cho khu vực nhà kho. Thành phần không dung môi giúp bề mặt bóng mịn, trơ cứng hơn các sản phẩm sơn gốc dầu. Sơn được đánh giá cao với những ưu điểm như:

  • Khả năng chịu lực, chống mài mòn tốt
  • Khả năng kháng khuẩn cao
  • Đa dạng màu sắc. Sử dụng rất tốt trong việc kẻ vạch phân chia khu vực lối đi, cảnh báo nguy hiểm trong nhà kho
  • Đặc biệt: Không làm bong băng keo định hình
  • Nâng tuổi thọ sàn bê tông từ 3 – 5 năm

Địa chỉ mua sơn epoxy cho nhà kho uy tín, chất lượng

APT Việt Nam là đơn vị sản xuất trực tiếp sản phẩm sơn sàn epoxy Keraseal ADO121. Chúng tôi đã và đang cung cấp sản phẩm cho nhiều dự án trên thị trường với mức giá cạnh tranh. Khi mua hàng trực tiếp tại nhà máy của chúng tôi, bạn sẽ được:

Hỗ trợ & tư vấn tận nơi để lựa chọn giải pháp phù hợp, tiết kiệm chi phí

Giao hàng với đầy đủ sản phẩm theo hệ thống đã được thiết kế

Tư vấn kỹ thuật để công tác thi công được tiến hành thuận lợi

Theo sát tiến độ công trình trong quá trình thi công

Để được tư vấn & báo giá trực tiếp vui lòng liên hệ APT Việt Nam theo số điện thoại 0904 339 299!