Sơn epoxy kháng hóa chất – Sơn chống hóa chất chất lượng cao tại APT Việt Nam

Vào tháng 9 năm 2017, hệ thống sơn epoxy chống hóa chất Novolac KERAGUARD VL100 chính thức được APT Việt Nam giới thiệu. Với khả năng kháng hóa chất vượt trội, KERAGUARD VL100 sẽ đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ngành công nghiệp kháng hóa chất.

Novolac KERAGUARD VL100, hệ thống sơn epoxy chống hóa chất hai thành phần có rất nhiều tính năng nổi bật. Được thiết kế cho sàn công nghiệp bị ảnh hưởng bởi axit và hóa chất ăn mòn, với khả năng kháng axit tăng cường và các hóa chất ăn mòn khác bảo vệ bề mặt của hệ thống sơn sàn, hệ thống sơn epoxy chống hóa chất Novolac có sẵn nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn với hàm lượng chất rắn cao và nó đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực hơn các lớp phủ kháng hóa chất khác.

Sự xuất hiện của Novolac KERAGUARD VL100 sẽ không chỉ tạo cho khách hàng của APT Việt Nam nhiều lựa chọn về các sản phẩm kháng hóa chất chất lượng cao và vượt trội mà còn đảm bảo tính chuyên nghiệp của APT Việt Nam trong lĩnh vực chống ăn mòn hóa chất và bảo vệ bề mặt bê tông trong điều kiện khắc nghiệt.

vl10080060012
Thi công sơn epoxy chống ăn mòn KERAGUARD VL100 của APT


Ưu điểm nổi trội của sơn epoxy kháng hóa chất KERAGUARD VL100

Khả năng kháng hóa chất tốt: Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó là KERAGUARD VL100 kháng được rất nhiều loại hóa chất khác nhau, sơn dùng được cho cả bể chứa hóa chất và sàn bê tông nhà máy.

Khả năng chịu lực và chống mài mòn cực tốt cho sàn bê tông: Trên thực tế, sơn epoxy kháng hóa chất thường rất giòn và dễ vỡ. Sơn khó sử dụng cho sàn bê tông – những nơi thường xuyên chịu tác động lực mạnh từ các loại xe đẩy hàng, vật liệu, máy móc. Nhưng với độ mài mòn lên đến 0.53 mg/cm2, độ bền va đập 72kg.cm, KERAGUARD VL100 đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó và trở thành lựa chọn hàng đầu của các công trình thi công sơn sàn tại các nhà máy hóa chất.

Ít mùi, dễ thi công: Để thi công, sơn kháng hóa chất đòi hỏi người thi công phải chịu được điều kiện khắc nghiệt do mùi sơn khá nặng. Trong khi đó, những nơi như bể chứa lại quá thấp, không khí tươi khó vào, dễ gây ngạt cho người thi công. Với ưu điểm ít mùi hơn hẳn các loại sơn kháng hóa chất khác, KERAGUARD VL100 khắc phục hoàn toàn nhược điểm này và mang đến cho người thi công điều kiện thi công lý tưởng nhất.

Đa dạng màu sắc: Những gam màu tươi sáng, bóng đẹp mang đến cho nhà máy không gian sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn.

Dễ vệ sinh: Lớp phủ bóng mịn sau khi thi công chính là tấm lá chắn vững chắc, bảo vệ sàn bê tông khỏi sự mài mòn của dầu mỡ, bụi bẩn. Hạn chế tối đa sự phát triển của vi khuẩn và những sự cố không mong muốn từ hóa chất rơi rớt trên mặt sàn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động trong nhà máy.

anh11

Tiết kiệm chi phí: Nếu như những sản phẩm gạch kháng hóa chất thường có mạch gạch, dễ bị bung trong thời gian sử dụng và phải bảo trì liên tục thì KERAGUARD VL100 lại có độ bám dính và độ bền va đập cao. Quá trình thi công dễ dàng, tiết kiệm chi phí dụng cụ, thiết bị.

Ứng dụng của sơn epoxy kháng hóa chất KERAGUARD VL100

  • Các nhà máy sản xuất hóa chất.
  • Các bể chứa nước và hóa chất.
  • Khu lưu trữ hóa chất.
  • Nhà máy sản xuất thực phẩm và nước giải khát.

Tại sao nên mua sơn epoxy kháng hóa chất KERAGUARD VL100 từ nhà sản xuất APT Việt Nam? 

  • APT Việt Nam là đơn vị sản xuất hóa chất xây dựng với 10 năm kinh nghiệm.
  • Sản phẩm của chúng tôi là một trong top 3 sản phẩm chất lượng nhất tại thị trường trong nước. Có mặt tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Myanmar, Campuchia,…
  • Đa dạng về dòng sản phẩm sơn epoxy kháng hóa chất, được đánh giá cao tại công trình thi công sơn kháng hóa chất của nhiều nhà máy sản xuất hóa chất. 
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, thấu hiểu nhu cầu sử dụng của từng khu vực kháng hóa chất, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. 
  • Liên tục hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình thi công. 

Để được APT Việt Nam tư vấn trực tiếp về sản phẩm sơn epoxy kháng hóa chất Keraguard VL100, chủ đầu tư, nhà thầu vui lòng liên hệ theo SĐT 0904 339 299!