Sơn tự cân bằng chính hãng, chất lượng tại APT Việt Nam

Sản phẩm sơn epoxy tự cân bằng với các tính năng vượt trội hơn so với các sản phẩm sơn tự cân bằng khác:

–  Hàm lượng rắn 100%

– Thời gian thi công nhanh hơn

–  Độ bền va đập tốt hơn các sản phẩm khác

Với mức giá không chênh nhiều hơn so với các sản phẩm cơ bản khác, ADO 40 là sự lựa chọn tối ưu cho mỗi m2 sàn bê tông.

Liên hệ Bộ phận Kinh doanh để có thông tin chi tiết về sản phẩm, báo giá, bảng màu và nhận mẫu dùng thử… theo số 04 6288 5656

Hiện mẫu bao bì được sử dụng bằng 2 chất liệu kim loại và nhựa.

Ưu điểm nổi bật của sơn epoxy tự cân bằng KERASEAL ADO40

  • Kháng khuẩn và dễ làm sạch: Khác hẳn với những loại gạch lát dễ bám bụi ở những phần mạch nối, KERASEAL ADO40 mang đến cho nhà máy một lớp bảo vệ bê tông bóng mịn, rất dễ lau chùi. Chúng giúp nhà máy loại bỏ những vết dầu mỡ, bụi bẩn, những loại hóa chất phổ thông. Khả năng kháng khuẩn tuyệt đối cùng bề mặt siêu mịn giúp KERASEAL ADO40 ghi điểm khi thi công ở những khu vực phòng sạch, các khu vô trùng  của bệnh viện, nhà máy dược phẩm.
  • Chịu lực,chống mài mòn cao: Đây là ưu điểm nổi bật nhất của những dòng sơn tự cân bằng này. Chúng được biết đến là dòng sơn tự cân bằng với độ mài mòn khá cao 0.65 mg/cm2. Độ bền va đập là 68 kg.cm. Nhà máy hoàn toàn có thể di chuyển trên mặt sàn những loại xe đẩy hàng hóa với trọng tải lớn mà không cần lo lắng.
  • Khả năng tự cân bằng: Che lấp hoàn toàn các lỗ khuyết, tạo bề mặt bằng phẳng nhờ cơ chế tự tạo sự cân bằng của sơn.
  • Tiết kiệm chi phí sửa chữa: KERASEAL ADO40 là sản phẩm đã được thi công ở rất nhiều dự án và được đánh giá cao. Vì vậy nhà máy hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình. Sàn được sử dụng trong thời gian dài mà không xảy ra vấn đề bong tróc, phồng rộp. Sau khoảng 5 – 6 năm, nhà máy chỉ cần sơn lại một lớp phủ (topcoat) là có thể tiếp tục sử dụng như mới.

Những lưu ý trong quá trình thi công sơn epoxy tự cân bằng KERASEAL ADO40

Quy trình thi công sơn KERASEAL ADO40 gồm 6 bước như sau:

Bước 1: Trộn thành phần A và B

Người thi công nên sử dụng máy trộn chuyên dụng với tốc độ khoảng 600 rpm với thanh trộn chuyên dụng. Đầu tiên trộn thành phần A trong vòng 2 – 3 phút cho đến khi vật liệu đồng nhất. Đổ từ từ thành phần B vào thành phần A và trộn them 2 – 3 phút cho đến khi hỗn hợp đồng nhất. Không trộn quá lâu để tránh bọt khí trong quá trình trộn vật liệu.

Lưu ý: Vật liệu đã trộn chỉ sử dụng ngay và một lần, không được đóng lại để sử dụng cho lần sau.

Bước 2: Chuẩn bị bề mặt sàn bê tông.

  • Điều kiện sàn bê tông để sử dụng được sơn epoxy gốc dầu KERASEAL ADO40 là bề mặt nhẵn mịn, độ ẩm < 6%. Người thi công cần tiến hành đo độ ẩm cho sàn bê tông. Đặc biệt, tránh thi công khi trời mưa, thời tiết nồm, có độ ẩm cao.
  • Sau đó, người thi công cần sử dụng máy xoa để làm mịn sàn bê tông. Sử dụng máy hút bụi để làm sạch bụi bẩn còn sót lại trên sàn.

Bước 3: Thi công lớp sơn lót

Sản phẩm sơn lót được sử dụng trước khi thi công sơn KERASEAL ADO40 là KERASEAL PS60. Đây là loại sơn lót epoxy gốc dung môi. Chúng sẽ làm tăng độ kết dính giữa bê tông và các lớp sơn phủ tiếp theo. Vì thế, người thi công cần thực hiện bước này trước khi thi công lớp sơn phủ. Lớp sơn lót được lăn càng mỏng càng tốt. Định mức tiêu thụ từ 0,1 – 0,2 kg/1m2. Sau ít nhất 1 ngày, lớp sơn lót khô, người thi công có thể đi lại nhẹ nhàng để trám vá bề mặt.

Bước 4: Trám vá bề mặt

Sản phẩm trám vá bề mặt được sử dụng là KERACRETE NS50. Đây là hệ thống keo epoxy 2 thành phần không co ngót. Là sản phẩm lý tưởng được sử dụng đa dạng làm vữa đệm, trám vá, sửa chữa những vị trí bề mặt bê tông bị rỗ vỡ. Thời gian khô bề mặt là 3 giờ 30 phút. Lượng tiêu thụ trung bình là 1,5kg/m2 thi công được với độ dày 1 mm2.

Bước 5: Thi công lớp sơn epoxy KERASEAL ADO40 thứ nhất

Đối với bề mặt bóng, tự cân bằng:

Trải hỗn hợp vật liệu đã trộn sẵn theo tỉ lệ đúng trên bề mặt bê tông đã chuẩn bị, sử dụng bàn trang để dàn đều vật liệu với độ dày yêu cầu. Do bề mặt tự cân bằng nên dùng lô gai để phá vỡ bọt khí.

Đối với bề mặt chống trơn trượt:

Với bề mặt chống trơn trượt, người thi công cần rắc đều một lớp cát silica ngay sau khi hoàn thiện bằng lô gai. Điều này giúp mặt sàn tăng độ cứng. Ngoài ra, chúng còn giúp nhà máy tiết kiệm nguyên vật liệu thi công.

Khi bề mặt đã khô, quét sạch phần cát dôi ra. Nên đánh nhám bề mặt để được tính thẩm mỹ cao và giảm bớt mật độ tiêu thụ vật liệu.

Bước 6: Thi công lớp phủ thứ hai

Thời gian tối đa phủ lớp tiếp theo là 72h. Thời gian tối thiểu phủ lớp tiếp theo là 12h. Vì vậy, sau ít nhất 1 ngày, người thi công mới được tiến hành thi công lớp phủ thứ 2.

Người thi công cần dùng bàn trang để trải đều sơn Sau đó, dùng rullo có gai để phá vỡ bọt khí trên sàn nhà máy. Sau 1 ngày, có thể đi lại nhẹ nhàng. Sau 5 ngày có thể đưa vào sử dụng.

Để được APT Việt Nam tư vấn trực tiếp về sản phẩm sơn sàn epoxy tự cân bằng KERASEAL ADO40, chủ đầu tư, nhà thầu vui lòng liên hệ theo SĐT 0904 339 299!

Thông tin thêm:

Để lại bình luận

Email của bạn không công khai. Required fields are marked *

0904 339 299