Bạn có đang gặp rắc rối với sự ăn mòn của hóa chất trên sàn bê tông?

Giảm tính thẩm mỹ, hư hỏng kết cấu bê tông, khó vệ sinh là những rắc rối nhà máy gặp phải khi sàn bê tông bị ăn mòn bởi hóa chất. Mặc dù sử dụng nhiều biện pháp tẩy rửa nhưng sàn vẫn không cải thiện được tình trạng này. Vì vậy, nhiều nhà máy tìm đến giải pháp bảo vệ sàn bê tông bằng sơn epoxy. Nhưng không phải sản phẩm sơn epoxy nào cũng phù hợp cho bề mặt sàn. Hãy để APT giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất!

Làm thế nào để bạn tìm được giải pháp chống ăn mòn cho sàn bê tông tốt nhất?

Cường độ sử dụng được coi là yếu tố quan trọng giúp bạn xác định loại vật liệu epoxy sử dụng cho sàn. Thông thường, cường độ sử dụng hóa chất trên bề mặt sàn được đánh giá ở mức độ rơi rớt. Sàn thường chịu tác động của hóa chất khi có người lao động và các loại xe đẩy qua lại. Bên cạnh đó, việc vận hành của máy móc cũng là cơ hội để hóa chất ăn mòn bề mặt sàn bê tông.

Các loại hóa chất bao gồm nhiên liệu đến các chế phẩm làm sạch và khử trùng, các sản phẩm và nguyên liệu thực phẩm, chất béo và dầu tự nhiên hoặc tổng hợp, axit, kiềm và dung môi rất mạnh. Mỗi sản phẩm sơn epoxy sẽ chống lại loại hóa chất ở nhiệt độ và nồng độ khác nhau. Chúng có thể hoàn toàn chống lại hóa chất đặc ở nhiệt độ thấp nhưng có thể bị phân hủy khi tiếp xúc với hóa chất có nồng độ loãng hơn của cùng một hóa chất ở nhiệt độ cao hơn.

suanmoncuahoachattrensanbetong2

Giải pháp bảo vệ sàn bê tông khỏi sự ăn mòn của hóa chất tốt nhất

Không chỉ đòi hỏi về khả năng kháng hóa chất tốt, sàn bê tông còn yêu cầu tính kháng khuẩn, khả năng chịu lực, chống ăn mòn và tính thẩm mỹ cao. Nhưng trên thực tế, các loại sàn gạch, sàn vinyl ester trên thị trường không đáp ứng được tất cả các yếu tố này. Sàn gạch giòn, dễ vỡ, không có khả năng kháng hóa chất. Sàn Vinyl ester FRP có khả năng kháng được hóa chất với nồng độ, nhiệt độ cao, nhưng đặt tính không màu, khả năng chịu lực kém.

Hiểu được điều này, APT đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm sơn epoxy novolac Keraguard VL100. Sơn được thiết kế với hệ thống phủ epoxy novolac hai thành phần, 100% chất rắn, thích hợp trong thi công mặt ngang.

Keraguard VL100 được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao với những ưu điểm như:

· Bảo vệ tốt và chống mài mòn

· Kháng hóa chất tốt

· Ít mùi

· Tăng khả năng chịu mài mòn khi sử dụng cùng cát silica

· Đa dạng màu sắc

Những loại hình nhà máy cần sử dụng sơn kháng hóa chất cho sàn Keraseal VL100

· Nhà máy sản xuất hóa chất

· Khu lưu trữ hóa chất

· Nhà máy sản xuất thực phẩm và nước giải khát

suanmoncuahoachattrensanbetong3

Địa chỉ mua sơn sơn epoxy chống ăn mòn cho sàn Keraseal VL100

APT Việt Nam là đơn vị sản xuất trực tiếp sản phẩm sơn epoxy kháng hóa chất cho sàn Keraseal VL100. Chúng tôi đã và đang cung cấp sản phẩm cho nhiều dự án trên thị trường với mức giá cạnh tranh. Khi mua hàng trực tiếp tại nhà máy của chúng tôi, bạn sẽ được:

· Hỗ trợ & tư vấn tận nơi để lựa chọn giải pháp phù hợp, tiết kiệm chi phí

· Giao hàng với đầy đủ sản phẩm theo hệ thống đã được thiết kế

· Tư vấn kỹ thuật để công tác thi công được tiến hành thuận lợi

· Theo sát tiến độ công trình trong quá trình thi công

Để được tư vấn & báo giá trực tiếp vui lòng liên hệ APT Việt Nam theo số điện thoại 0904 339 299!