Đại lý sơn epoxy gốc nước tại Bình Định – Giải pháp hiệu quả cho môi trường ẩm

Bình Định - nơi mà đặc điểm vị trí địa lý giáp biển luôn là thách thức cho các công trình xây dựng nói chung và bề mặt bê tông nói riêng. Vì vậy, việc tìm kiếm một giải pháp bảo vệ phù hợp đối với khu vực này là rất cần thiết. Hiểu được điều này, APT đã nghiên cứu và phát triển hệ thống sản phẩm sơn epoxy gốc nước công nghệ mới. Với khả năng tạo màng thở cho sàn bê tông, sản phẩm mang đến sự khác biệt tại nhiều dự án xây dựng tại Bình Định. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của sản phẩm này và lợi ích mà bạn có được khi mua sơn epoxy tại Bình Định của APT. 

 

I. Tổng quan về hệ thống sơn epoxy gốc nước APT tại Bình Định


1. Hệ thống sản phẩm sơn epoxy gốc nước của APT

Keraseal WB10 là sơn epoxy gốc nước 2 thành phần với khả năng tạo màng thở cho sàn bê tông, giúp hơi ẩm thoát ra khỏi bề mặt. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các khu vực sàn ẩm. Khả năng chịu độ ẩm lên đến 18% (Khi đo bằng máy đo độ ẩm chuyên dụng).

Keraseal WB20 là sơn epoxy gốc nước 2 thành phần với khả năng chịu độ ẩm lên đến 12%. Bên cạnh khả năng thoát ẩm, Keraseal WB20 mang đến lớp phủ mịn với khả năng kháng khuẩn cao, thích hợp cho các khu vực tường đứng tại phòng sạch, phòng thí nghiệm trong nhà máy. 

Keraseal WB40 là dòng sơn epoxy gốc nước hệ tự san phẳng. Keraseal WB40 mang đến bề mặt bóng mờ, trơ cứng hơn so với các sản phẩm sơn lăn thông thường. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho khu sản xuất trong các nhà máy sản xuất, chế biến thực phẩm và nước giải khát. 

Keraseal WB121 là loại sơn epoxy gốc nước hai thành phần, kháng khuẩn tốt và mang lại hiệu quả kinh tế cao. KERA SEAL WB121 được sử dụng làm lớp sơn phủ epoxy có độ bóng cao cho bề mặt hoàn thiện. Đặc biệt, sản phẩm thi công tốt cho bề mặt bê tông nhạy cảm với độ ẩm. 

Tùy thuộc vào điều kiện bề mặt bê tông, nhu cầu sử dụng của nhà máy, APT sẽ tư vấn bạn sản phẩm phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. 

 

2. Ưu điểm chung của hệ thống sơn epoxy gốc nước của APT tại Bình Định

- Sơn epoxy gốc nước tại Bình Định của APT là hệ thống sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường, ít mùi, an toàn cho người sử dụng. Điều này làm giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến hô hấp, cũng như giảm thiểu ô nhiễm không khí và ô nhiễm môi trường trong quá trình thi công. 

- Khả năng thoát ẩm tốt, thích hợp cho những khu vực vùng ven biển, gần sông nước như Bình Định.

- APT là một trong số ít những đơn vị tại thị trường Việt Nam có đầy đủ hệ thống sản phẩm gốc nước, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của từng nhà máy tại Bình Định. 

- APT là đối tác đáng tin cậy, nhận được sự đánh giá cao tại nhiều dự án lớn như HonDa, Panasonic, Masan, Nhiệt điện Sông Hậu… 

3. Một số dự án thi công sơn epoxy gốc nước APT tại Bình Định


sonepoxytiengiang05
Dự án thi công sơn nền epoxy nhà xưởng tại Bình Định 

400x600sonepoxytaibinhdinh05

Dự án thi công tường epoxy gốc nước tại KCN Nhơn Hòa - Bình Định

400x600sonepoxytaibinhdinh04

Dự án thi công sàn epoxy gốc nước tại KCN Long Mỹ – Bình Định

400x600sonepoxytaibinhdinh03

Dự án thi công sàn epoxy gốc nước tại KCN Long Mỹ – Bình Định

II. Địa chỉ cung cấp sơn epoxy tại Bình Định

APT là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực sơn epoxy tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp hóa chất, APT tự hào mang đến hệ thống phủ epoxy gốc nước với những cải tiến vượt bậc, an toàn cho môi trường và người sử dụng, thích hợp với những khu vực tiếp xúc với nước, độ ẩm cao, đặc biệt là vùng ven biển. 

Để được thi công sơn epoxy tại Bình Định, vui lòng liên hệ nhà sản xuất APT theo số điện thoại 0904 339 299. Hoặc truy cập website www.apt.net.vn, đăng ký nhận tư vấn & làm mẫu miễn phí. 

 

III. Một số dòng sản phẩm sơn sàn epoxy tại Bình Định khác của nhà sản xuất APT

 

APT không chỉ cung cấp sơn epoxy gốc nước mà còn phát triển đa dạng loại hình sản phẩm. Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu của APT:

 

1. Sơn epoxy không dung môi

Keraseal ADO 121 là sản phẩm sơn epoxy hệ lăn không dung môi, 2 thành phần với hàm lượng rắn 100% với các ưu điểm như:

- Sơn ít mùi, dễ thi công, thích hợp cho môi trường phòng kín. 

- Sơn tạo bề mặt không mạch nối, bóng mịn, trơ cứng hơn so với các sản phẩm sơn lăn thông thường. 

- Đặc biệt, màng sơn không bị bong khi kéo băng keo định hình, khả năng bám dính vượt trội. 

- Sơn có thể sử dụng để sửa chữa bề mặt đã sử dụng sơn epoxy tự san phẳng, giúp bạn tiết kiệm 50%chi phí sửa chữa sơn nền epoxy ở Bình Định. 
>>> Xem thêm: Sơn epoxy gốc dầu tại Bình Định Keraseal ADO20 

 

2. Sơn epoxy chống tĩnh điện

Keracote ESP300 được thiết kế đặc biệt để bảo vệ bề mặt và tạo lớp phủ chống tĩnh điện cho các thiết bị điện tử, nhà máy sản xuất điện, phòng máy tính, và các khu vực yêu cầu an toàn. Keracoat ESP300 giúp ngăn chặn sự tích tụ và truyền dẫn tĩnh điện, bảo vệ thiết bị và người lao động khỏi nguy cơ chập điện và cháy nổ. Sản phẩm chống tĩnh điện tốt ở 2 khoảng điện trở 10^4Ω-10^6Ω & 10^6Ω-10^9Ω

 

3. Sơn epoxy kháng hóa chất (Vật liệu chống ăn mòn)

Keraguard VR300 là sơn epoxy kháng hóa chất gốc vinyl. Sơn có khả năng chống ăn mòn từ các loại hóa chất gây hại có nhiệt độ, nồng độ cao như axit, kiềm, dung môi hữu cơ, và các chất phân hủy khác. Sơn thường được sử dụng trong các bể chứa hóa chất tại các nhà máy sản xuất hóa chất. 

Keraguard VL100 là giải pháp lý tưởng cho các môi trường làm việc yêu cầu khả năng chịu hóa chất như nhà máy hóa chất, xưởng sản xuất, hoặc nhà máy xử lý nước. Sơn thích hợp sử dụng cho bề mặt ngang, khu vực sàn chịu hóa chất rơi rớt tại các nhà máy sản xuất hóa chất. 

4. Sơn chống thấm

Keracrete ADF200 là hệ thống chống thấm gốc PU 1 thành phần, giải pháp tối ưu cho việc bảo vệ các công trình xây dựng, nhà ở, và các công trình công nghiệp khác khỏi sự xâm nhập của nước và độ ẩm. Sơn tạo ra một lớp phủ chống thấm mạnh mẽ, bám dính tốt trên bề mặt bê tông, thích hợp sử dụng cho khu vực sân thượng. 

Ngoài ra, APT có hệ thống chống thấm gốc xi măng Keracrete ADF100, hệ thống vữa ngăn ẩm Keracrete MB50, …

 

5. Sơn chống nóng

Kera Cool Coat được được nghiên cứu và phát triển bởi công nghệ gốm acrylic. Sơn có khả năng kháng tia UV và hấp thụ nhiệt từ mặt trời, giúp giảm nhiệt độ bề mặt lên đến 20 độ C , giữ cho không gian bên trong mát mẻ và dễ chịu, giảm áp lực lên hệ thống làm mát. Sản phẩm có tính ứng dụng cao tại các khu vực như mái tôn, tường đứng, ống dẫn dầu, ống cách nhiệt,…trong dân dụng và công nghiệp. 

 

Để được mua sơn epoxy APT tại Bình Định, vui lòng liên hệ APT theo số điện thoại 0904 339 299!
>>> Xem thêm: Sơn epoxy tại Đồng Nai