Điều gì làm nên ưu thế của sơn kháng hóa chất APT

Sơn kháng hóa chất APT là sản phẩm được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao không chỉ ở thị trường trong nước mà cả thị trường nước ngoài. Sản phẩm làm nên ưu thế trên thị trường với những điểm mạnh như:

Sản phẩm sơn kháng hóa chất đa dạng

Mỗi sản phẩm có ưu điểm và tính ứng dụng khác nhau, phù hợp với từng dự án

KERAGUARD VL100 là hệ thống phủ epoxy novolac hai thành phần, 100% chất rắn, kháng hóa chất tốt dùng trong thi công mặt ngang. Thích hợp trong thi công cho bề mặt sàn.

KERAGUARD VR300 là hệ thống phủ epoxy vinyl ester, với tính năng kháng ăn mòn với nhiều loại axit và kiềm. KERAGUARD VR300 cấu tạo bởi vinyl ester được gia cường với vải bông thủy tinh nên khả năng kháng hóa chất ở nhiệt độ, nồng độ cao. Thích hợp trong việc bảo vệ bề mặt bê tông trong bể chứa hóa chất.

KERAGUARD ADG20 là hệ thống phủ Polyurethane hai thành phần, có khả năng chống lại tia cực tím, không mất màu. Lớp phủ sau khi đông cứng hoàn toàn dùng để ngăn cản sự phát triển của những sinh vật cực nhỏ như: vi khuẩn, nấm, tảo và thực vật sống khác. Phù hợp với các khu vực giao thông, sàn phòng trưng bày, nhà để máy bay, nhà kho và những nơi khác mà việc kháng hóa chất kết hợp với sự ổn định ánh sáng là quan trọng.

KERAGUARD ADG70 là hệ thống phủ epoxy Tar kháng hóa chất, có hàm lượng dung môi thấp. KERAGUARD ADG70 được sử dụng bảo vệ bề mặt bê tông và thép, đặc biệt trong trường hợp điều kiện bề mặt thường xuyên ẩm ướt, cũng như lớp sơn phủ bên trong và bên ngoài cho bề mặt ngầm và ngập nước, ví dụ như hệ thống xử lý nước thải, công nghiệp hóa chất...

KERAGUARD ADG40 là hệ thống sơn phủ nhựa Polyurethane ba thành phần. Hệ thống phủ được thiết kế sử dụng để bảo vệ sàn bê tông ở điều kiện chịu tải từ nhẹ đến trung bình, đồng thời cũng phù hợp cho những khu vực cần cải thiện đã sử dụng lớp phủ gốc nhựa epoxy. Hệ thống phủ này có thể kháng hóa chất tốt, độ bền va đập cao. Có thể thi công với độ dày từ 3 mm trở lên.

KERAGUARD ADG220 là hệ thống sơn phủ epoxy hai thành phần kháng hóa chất. Nó có thể được sử dụng như một lớp phủ trên một lớp vữa epoxy, như một lớp epoxy sửa chữa bề mặt. KERAGUARD ADG220 có khả năng kháng khuẩn khi ứng dụng trong khu vực yêu cầu vệ sinh cao hoặc khu vực sản xuất thực phẩm.

dieulamnenuuthesonkhcapt2

Thương hiệu sơn epoxy, sơn kháng hóa chất uy tín

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, APT tự hào là 1 trong số ít doanh nghiệp Việt Nam sản xuất các sản phẩm sơn epoxy chuyên ngành, đáp ứng tối đa nhu cầu của các nhà máy tại các khu công nghiệp. Sơn có mặt tại khu công nghiệp tại 64 tỉnh thành và một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á như Lào, Myanmar, Thái Lan,...

Sản phẩm sơn kháng hóa chất liên tục được cải tiến và phát triển, được nhiều chủ đầu tư, dự án trong và ngoài nước đánh giá cao. Sơn kháng hóa chất được thực hiện tại nhiều dự án lớn như: Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1, nhà máy nhiệt điện Ô Môn, Nhà máy lọc dầu Dung Quất,...

Tư vấn tận tâm

Mỗi sản phẩm sẽ chống lại loại hóa chất ở nhiệt độ và nồng độ khác nhau. Chúng có thể hoàn toàn chống lại hóa chất đặc ở nhiệt độ thấp nhưng có thể bị phân hủy khi tiếp xúc với hóa chất có nồng độ loãng hơn của cùng một hóa chất ở nhiệt độ cao hơn.

Với đội ngũ tư vấn trên 3 năm kinh nghiệm, APT sẽ cung cấp cho bạn thông tin cụ thể về sản phẩm. Đánh giá chất lượng bề mặt thực tế và đưa ra giải pháp sơn kháng hóa chất phù hợp nhất.

dieulamnenuuthesonkhcapt3

Hỗ trợ kỹ thuật

Tùy thuộc vào loại hóa chất, điều kiện bê tông, sắt, thép, quy trình thi công sẽ có những điểm khác biệt. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình thi công. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí và hiệu quả.

Liên kết đơn vị thi công sơn kháng hóa chất uy tín, chất lượng

Sơn kháng hóa chất thường khó thi công hơn so với các sản phẩm sơn epoxy thông thường. Khi thi công dưới bể chứa, điều kiện thi công khắc nghiệt. Người thi công cần có tay nghề cao.

APT sẽ hỗ trợ bạn liên kết với đơn vị thi công uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý.

Liên hệ với APT ngay để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất cho dự án của bạn 0904 339 299!