Hướng dẫn thi công sơn PU KERAGUARD ADG20 của APT Việt Nam

KERAGUARD ADG20 là hệ thống phủ Polyurethane hai thành phần, có khả năng chống lại tia cực tím. Lớp phủ sau khi đông cứng có tính kháng khuẩn cao, hoàn toàn dùng để ngăn cản sự phát triển của những sinh vật cực nhỏ như: vi khuẩn, nấm, tảo và thực vật sống khác.

Ưu điểm của sơn PU KERAGUARD ADG20

  • Chống tia cực tím.
  • Không độc hại.
  • Độ đàn hồi tốt.
  • Ngăn cản sự phát triển của sinh vật cực nhỏ.
  • Chịu lực, chống mài mòn.

z2008016214515_1593f8fefe64ddf8a6a6937fa05c03c7
Thi công mẫu sơn PU KERAGUARD ADG20 của APT Việt Nam

Quy trình thi công sơn PU KERAGUARD ADG20

Bước 1: Thi công lớp sơn lót KERASEAL PS60.

Để thi công lớp sơn lót, người thi công cần đảm bảo về độ ẩm sàn bê tông

Sau đó, tiến hành khuấy trộn và sử dụng rullo lông ngắn để lăn đều lớp sơn lót KERASEAL PS60.

Lưu ý:

▪  Không thi công lớp lót quá dầy và tạo vũng trên bề mặt.

▪  Để khô tối thiểu 7h trước khi đi lại nhẹ nhàng hoặc thi công các bước tiếp theo.

Bước 2: Trám vá và xử lý bề mặt sàn.

Keo epoxy không co ngót KERACRETE NS50 là sản phẩm tốt nhất giúp sửa chữa những vết rỗ vỡ trên bề mặt sàn. Khi trám cần chú ý mở rộng vết nứt theo hình chữ V, trám từ 2 đến 3 lớp đối với các vết rỗ vỡ lớn. Sau 2h có thể thi công các bước tiếp theo.

Bước 3: Thi công lớp phủ chính KERAGUARD ADG20

Sử dụng rullo lông ngắn trải đều vật liệu đã trộn trên bề mặt lớp sơn lót. Thi công theo hai hướng vuông góc để đảm bảo độ che phủ và đồng đều về màu sắc. Để khô tối thiểu 7h trước khi đi lại nhẹ nhàng hoặc thi công các bước tiếp theo.

Bước 4: Trám vá và xử lý bề mặt sàn

Sử dụng vật liệu keo Epoxy không co ngót KERACRETE NS50 trám vá các vết rỗ vỡ còn xót lại. Trám từ 2 đến 3 lớp đối với các vết rỗ vỡ lớn. Để khô tối thiểu 2h trước khi thi công các bước tiếp theo.

sonsanpukholanh
Thi công mẫu sơn PU KERAGUARD ADG20 của APT Việt Nam

Bước 5: Thi công lớp phủ hoàn thiện.

Trước khi thi công lớp phủ hoàn thiện, có thể tạo xước bề mặt bằng máy chà, tăng độ bám dính cho bề mặt sàn. Sau đó sử dụng rullo lông ngắn trải đều hỗn hợp sơn lót đã trộn trên bề mặt cần thi công. Thi công theo hai hướng vuông góc để đảm bảo độ che phủ và đồng đều về màu sắc. Để khô tối thiểu 24h trước khi đi lại nhẹ nhàng và 72 giờ trước khi sử dụng.

>>Xem thêm: sơn chống nóng mái tôn.

Tại sao chủ đầu tư, nhà máy nên mua sơn PU KERAGUARD ADG20 từ nhà sản xuất APT Việt Nam?

Được biết đến là đơn vị tiên phong sản xuất sơn sàn công nghiệp hơn 10 năm qua, APT Việt Nam đã khẳng định được chất lượng của mình tại hàng nghìn dự án trong trước, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, Những điều mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng sơn PU của APT đó là:

Chất lượng tốt, giá cạnh tranh: Với phương châm khách hàng là số 1, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu để phát triển những sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt mà còn giúp khách hàng có được mức giá hợp lý nhất.

Tư vấn và hỗ trợ thi công tận nơi: Không chỉ giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm qua quá trình tư vấn, APT sẵn sàng xuống công trình cùng chủ đầu tư, nhà máy để hướng dẫn, kiểm tra và khắc phục sự cố ngay trong quá trình thi công.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm của APT, chủ đầu tư, nhà máy vui lòng liên hệ ngay theo SĐT 0904 339 299! Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cùng quý khách hàng.