Mua sơn chống ăn mòn hóa chất ở đâu giá tốt?

Sơn chống ăn mòn hóa chất là một trong những loại sơn được ứng dụng rất nhiều trên bề mặt sắt thép, bê tông. Nhưng không phải loại sơn nào cũng sử dụng được cho khu vực như sàn, bể chứa hóa chất. Hiểu được điều này, APT đã nghiên cứu & sản xuất sơn epoxy chống ăn mòn chuyên dụng. Trong đó có 2 loại sơn chống ăn mòn được đánh giá cao về tính ứng dụng đó là KERAGUARD VL100 và KERAGUARD VR300. Vậy ưu điểm của 2 dòng sơn này là gì? Tính ứng dụng của chúng có những điểm khác nhau như thế nào? Hãy cùng APT tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

68b8f84b812767793e36

Ưu điểm của sơn chống ăn mòn hóa chất của APT

Là một sản phẩm với thành phần nhựa epoxy, sơn chống ăn mòn hóa chất epoxy của APT có những ưu điểm chung đó là:

  • Tính kháng khuẩn cao, rất dễ lau chùi và vệ sinh.
  • Màng sơn sau khi hoàn thiện có khả năng chống ăn mòn hóa chất tốt, chống lại được các loại hóa chất với nồng độ, nhiệt độ khác nhau.
  • Tuổi thọ từ 5 – 7 năm, ít bảo dưỡng, sửa chữa.

Tại sao sơn chống ăn mòn hóa chất KERAGUARD VL100 của APT được dùng nhiều cho khu vực sàn?

  • Khả năng chịu lực, chống mài mòn tốt: Bề mặt sàn là nơi có rất nhiều người và các loại xe đẩy qua lại. Vì vậy mà không chỉ chống ăn mòn, nhà máy cũng cần chú ý đến khả năng chống mài mòn của sơn. KERAGUARD VL100 là hệ thống phủ epoxy novolac có thành phần 100% chất rắn, độ mài mòn lên đến 0.53 mg/cm2, độ bền va đập 72 kg.cm. Sơn có khả năng chịu lực tốt hơn hẳn so với các loại sơn chống ăn mòn gốc vinyl. Sơn tạo bề mặt bền vững, bám dính tốt. Sơn bảo vệ sàn khỏi những tác động tiêu cực của máy móc và các loại xe trọng tải nặng.
  • Tính thẩm mỹ cao: Một trong những ưu điểm nữa khiến KERAGUARD VL100 ghi điểm khi sử dụng cho bề mặt sàn đó là sự đa dạng về màu sắc. Chúng khắc phục điểm yếu không màu của sơn chống ăn mòn FRP vinyl. Sơn KERAGUARD VL100 giúp cho nhà xưởng tạo không gian chuyên nghiệp và sạch sẽ.
  • Khả năng chống được nhiều loại hóa chất, axit rơi rớt: Như đã trình bày ở trên, nhà xưởng là nơi có rất nhiều người và phương tiện di chuyển. Trong quá trình này, hóa chất rất dễ rơi rớt trên bề mặt sàn. Nếu như bê tông không được bảo vệ bằng màng sơn, chúng rất dễ bị ăn mòn bởi hóa chất. Tuy nhiên, hóa chất rơi rớt có nồng độ thấp, không cần dùng loại sơn chống ăn mòn có nồng độ cao. Điều này gây lãng phí và không phù hợp cho môi trường sử dụng.

62bbbb1b0d8eead0b39f

Tại sao sơn chống ăn mòn hóa chất KERAGUARD VR300 của APT dùng nhiều cho bể chứa hóa chất?

  • Khả năng kháng hóa chất: Mặc dù, các bể chứa hóa chất nồng độ thấp có thể dùng KERAGUARD VL100. Nhưng với những nơi như bể chứa hóa chất với nồng độ cao cần dùng KERAGUARD VR300. Đây là hệ thống sơn chống ăn mòn vinyl FRP, đảm bảo tính an toàn.
  • Khả năng bám dính tốt: Sơn có khả năng bám dính tốt trên bề mặt sắt thép. Quy trình thi công đòi hỏi nhanh do sơn nhanh khô. Điều kiện môi trường trong bể chứa hóa chất kém thoáng khí hơn so với bề mặt sàn.

Để được tư vấn & mua hàng, chủ đầu tư, nhà máy vui lòng liên hệ APT Việt Nam theo SĐT 0904 339 299! Chúng tôi luôn sẵn phục vụ quý khách hàng.

>>Xem thêm: Quy trình thi công sơn chống tĩnh điện Keracote ESP300