Nâng cao tuổi thọ sàn bằng sơn epoxy kháng hóa chất Keraguard VL100

Lưu lượng qua lại lớn của con người, xe hàng và các loại máy móc, thiết bị là lý do nhiều nhà máy quan tâm đến tuổi thọ sàn bê tông. Sơn epoxy được coi là giải pháp tốt nhất được thị trường đón nhận. Nhưng để chọn được sản phẩm tốt lại không đơn giản. Đặc biệt, đối với khu vực sàn tại các nhà máy hóa chất, ngoài khả năng chịu lực, chống mài mòn, sàn còn đòi hỏi khả năng kháng hóa chất tốt. Hiểu được điều này, APT đã nghiên cứu và phát triển sơn epoxy Novolac KERAGUARD VL100.

KERAGUARD VL100 là sản phẩm sơn epoxy kháng hóa chất tối ưu hóa nhu cầu thị trường

Sơn epoxy kháng hóa chất KERAGUARD VL100 ghi điểm với 2 tính năng đó là khả năng chịu lực chống mài mòn và khả năng kháng hóa chất tốt.

Một số tính năng khác như:

· Hàm lượng rắn 100%, ít mùi, dễ thi công trong môi trường kém thoáng khí.

· Đa dạng màu sắc.

· Có thể sử dụng tốt cho bề mặt sắt thép.

· Tăng khả năng chịu mài mòn khi sử dụng cùng cát silica.

nangcaotuoithosanvl1001

Nhu cầu sử dụng sơn epoxy kháng hóa chất Keraguard VL100 của các nhà máy

Axit, kiềm là những thành phần hóa học có trong các nhà máy hóa chất. Trong quá trình sản xuất, chúng dễ rơi rớt trên bề mặt sàn. Điều này có nghĩa là hóa chất vẫn tiếp xúc với sàn trong một thời gian ngắn, trước khi chúng được làm sạch. Nhà máy sản xuất hóa chất cần sử dụng KERAGUARD VL100 tại các khu vực lưu trữ hóa chất, khu sản xuất, phòng thí nghiệm,…để đảm bảo sàn không bị ăn mòn khi tiếp xúc hóa chất.

Đối với các nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm và nước giải khát, chất béo, dầu tự nhiên hoặc tổng hợp, chế phẩm làm sạch và khử trùng là thành phần ảnh hưởng đến tuổi thọ bề mặt sàn. KERAGUARD VL100 với bề mặt không mạch nối, tính kháng khuẩn cao là sự lựa chọn tối ưu nhất.

nangcaotuoithosanvl1002

Địa chỉ mua sơn sơn epoxy chống ăn mòn cho sàn KERAGUARD VL100

APT Việt Nam là đơn vị sản xuất trực tiếp sản phẩm sơn epoxy kháng hóa chất cho sàn KERAGUARD VL100. Chúng tôi đã và đang cung cấp sản phẩm cho nhiều dự án trên thị trường với mức giá cạnh tranh. Khi mua hàng trực tiếp tại nhà máy của chúng tôi, bạn sẽ được:

· Hỗ trợ & tư vấn tận nơi để lựa chọn giải pháp phù hợp, tiết kiệm chi phí.

· Giao hàng với đầy đủ sản phẩm theo hệ thống đã được thiết kế.

· Tư vấn kỹ thuật để công tác thi công được tiến hành thuận lợi.

· Theo sát tiến độ công trình trong quá trình thi công.

Để được tư vấn & báo giá trực tiếp vui lòng liên hệ APT Việt Nam theo số điện thoại 0904 339 299!