Sàn epoxy có tác động như thế nào đến không gian làm việc của nhà máy?

Trong nhà máy sản xuất, sàn là khu vực chiếm nhiều diện tích và tạo sự ảnh hưởng đến không gian làm việc của nhà máy. Chính vì vậy việc lựa chọn sản phẩm sơn không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhà máy mà việc giúp môi trường làm việc trở nên tốt hơn cho công nhân cũng là yếu tố được quan tâm. Sơn sàn epoxy chính là sản phẩm như vậy. Vậy sàn epoxy có tác động như thế nào đến không gian làm việc của nhà máy? Hãy cùng APT tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Sàn epoxy nâng cao tính thẩm mỹ cho nhà máy

Ngày nay với yêu cầu khắt khe về quy trình sản xuất, các tiêu chuẩn vệ sinh, nhà máy ngày càng chú trọng đến việc nâng cao tính thẩm mỹ cho bề mặt sàn. Bởi sàn là nơi tiếp xúc trực tiếp với nhiều loại máy móc dễ dàng bị hỏng hóc, khó vệ sinh. Trong khi đó, sơn epoxy đem lại bề mặt hoàn thiện không mạch nối, bóng mịn, dễ vệ sinh, nâng cao tuổi thọ sàn bê tông từ 3 – 5 năm.
aptepoxypaintoptimaldemand21

Nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên

Với nhân viên làm trong các nhà máy sản xuất thì không gian làm việc sáng sủa có thể nâng cao tinh thần làm việc cũng như năng suất lao động của họ. Với hệ thống màu sắc đa dạng, sơn epoxy là sự lựa chọn hoàn hảo, mang lại cảm giác tươi mới cho không gian làm việc. Bên cạnh đó, việc kết hợp hài hòa giữa màu sàn và màu tường sẽ kích thích sự sáng tạo trong công việc của nhân viên.

Sàn epoxy tạo môi trường làm việc an toàn

Lưu lượng người và các loại máy móc di chuyển liên tục là nguyên nhân gây ra tai nạn lao động. Trong môi trường làm việc như nhà máy sản xuất thì yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy yêu cầu vật liệu dùng cho sàn phải chống trơn trượt là rất cần thiết. Nếu sàn không có khả năng chống trơn trượt sẽ khiến người lao động dễ dàng bị trượt ngã trong quá trình làm việc. Để hạn chế tối đa vấn đề này, sơn epoxy được thi công với cát thạch anh, có khả năng chống trơn trượt rất tốt, đảm bảo an toàn cho nhân viên khi làm việc.

Sàn epoxy dễ vệ sinh, giảm thiểu chi phí sửa chữa

Không phải lúc nào sàn nhà máy cũng được làm sạch liên tục nên việc sử dụng vật liệu phủ sàn dễ vệ sinh là điều mà chủ nhà máy mong muốn. Sơn epoxy với thành phần nhựa epoxy và chất đóng rắn tạo màng phủ dày giúp bề mặt hoàn thiện nhẵn mịn, không mạch nối và dễ vệ sinh. Nhà máy chỉ cần vệ sinh sàn bằng khăn ướt thông thường. Đối với các khu vực bị nhiễm bẩn nặng có thể sử dụng sút pha với nước sạch. Sơn epoxy còn nâng tuổi thọ sàn bê tông từ 3 – 5 năm, giúp nhà máy giảm thiểu chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.
20

Một số sản phẩm sơn epoxy của APT có tính thẩm mỹ cao

KERASEAL ADO121 là hệ thống sơn epoxy 2 thành phần không dung môi, bề mặt hoàn thiện nhẵn bóng, khả năng chịu lực và chống mài mòn cao, dễ dàng thi công, nhiều màu lựa chọn. KERASEAL ADO121 không chỉ giúp nâng cao được tính thẩm mỹ cho sàn nhà máy mà còn không dung môi, an toàn trong quá trình thi công và sử dụng sau này.

KERASEAL ADO30 là hệ thống phủ epoxy tự cân bằng, được thiết kế cho bề mặt bê tông cũ hoặc mới, chịu tải trọng nhẹ đến trung bình. Sản phẩm có bề mặt hoàn thiện bóng mịn, kháng khuẩn, dễ vệ sinh và có tính tự san tốt.

KERASEAL ADO20 là hệ thống phủ sàn epoxy hai thành phần gốc dung môi, bề mặt hoàn thiện bóng, không mạch nối nên dễ làm sạch và có tính vệ sinh cao, nhiều màu sắc để lựa chọn.

APT là hãng sản xuất trực tiếp, đã và đang cung cấp sản phẩm cho rất nhiều dự án và nhà máy. Khi mua hàng trực tiếp tại nhà máy, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn về sản phẩm và kỹ thuật một cách tốt nhất. Liên hệ ngay với APT theo số điện thoại 0904 339 299 nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm!