5 điểm nổi trội của sơn epoxy kháng hóa chất KERAGUARD VL100

Sơn epoxy được biết đến là sản phẩm bảo vệ sàn bê tông tại các khu công nghiệp với khả năng kháng hóa chất phổ thông rất tốt. Nhưng trên thực tế, những nơi như khu lưu trữ hóa chất, các bể chứa hóa chất lại chịu tác động của những loại hóa chất có nồng độ, nhiệt độ cao. Vậy nên nhà máy cần một loại sơn sàn với tiêu chuẩn kháng hóa chất riêng biệt. Nắm bắt được nhu cầu này, APT Việt Nam đã ra mắt thị trường sản phẩm sơn epoxy kháng hóa chất KERAGUARD VL100. Vậy dòng sơn này có những ưu điểm gì? Hãy cùng APT tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

KERAGUARD VL100 là hệ thống phủ epoxy novolac hai thành phần, 100% chất rắn, kháng hóa chất tốt, dùng trong thi công mặt ngang. KERAGUARD VL100 có khả năng chảy tốt và hiệu quả cao đối vối cả thép và bê tông.

anh112

Ứng dụng của sơn epoxy kháng hóa chất KERAGUARD VL100

  • Các nhà máy sản xuất hóa chất.
  • Các bể chứa nước và hóa chất.
  • Khu lưu trữ hóa chất.
  • Nhà máy sản xuất thực phẩm và nước giải khát.

Ưu điểm nổi trội của sơn epoxy kháng hóa chất KERAGUARD VL100

Khả năng kháng hóa chất tốt: Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó là KERAGUARD VL100 kháng được rất nhiều loại hóa chất khác nhau. Sơn dùng được cho cả bể chứa hóa chất và sàn bê tông nhà máy.

Khả năng chịu lực và chống mài mòn cực tốt: Trên thực tế, sơn epoxy kháng hóa chất thường rất giòn và dễ vỡ. Sơn khó sử dụng cho sàn bê tông – những nơi thường xuyên chịu tác động lực mạnh từ các loại xe đẩy hàng, vật liệu, máy móc. Nhưng với độ mài mòn lên đến 0.53 mg/cm2, độ bền va đập 72kg.cm, KERAGUARD VL100 đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó và trở thành lựa chọn hàng đầu của các công trình thi công sơn sàn tại các nhà máy hóa chất.

Ít mùi, dễ thi công: Để thi công, sơn kháng hóa chất đòi hỏi người thi công phải chịu được điều kiện khắc nghiệt do mùi sơn khá nặng. Trong khi đó, những nơi như bể chứa lại quá thấp, không khí tươi khó vào, dễ gây ngạt cho người thi công. Với ưu điểm ít mùi hơn hẳn các loại sơn kháng hóa chất khác, KERAGUARD VL100 khắc phục hoàn toàn nhược điểm này và mang đến cho người thi công điều kiện thi công lý tưởng nhất.

Đa dạng màu sắc: Những gam màu tươi sáng, bóng đẹp mang đến cho nhà máy không gian sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn.

Dễ vệ sinh: Lớp phủ bóng mịn sau khi thi công chính là tấm lá chắn vững chắc, bảo vệ sàn bê tông khỏi sự mài mòn của dầu mỡ, bụi bẩn. Hạn chế tối đa sự phát triển của vi khuẩn và những sự cố không mong muốn từ hóa chất rơi rớt trên mặt sàn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động trong nhà máy.

anh2

Tiết kiệm chi phí: Nếu như những sản phẩm gạch kháng hóa chất thường có mạch gạch, dễ bị bung trong thời gian sử dụng và phải bảo trì liên tục thì KERAGUARD VL100 lại có độ bám dính và độ bền va đập cao. Quá trình thi công dễ dàng, tiết kiệm chi phí máy móc, thiết bị.

Để được APT Việt Nam tư vấn trực tiếp về sản phẩm sơn kháng hóa chất KERAGUARD VL100, chủ đầu tư, nhà thầu vui lòng liên hệ theo SĐT 0904 339 299!