Địa chỉ mua sơn epoxy tại Hải Phòng với giá tốt nhất

Bạn đang ở Hải Phòng, Bạn muốn mua sơn epoxy tại Hải Phòng với giá tốt nhất? Hãy để Chúng tôi giúp bạn tìm hiểu nơi bán sơn epoxy ở Hải Phòng trong bài viết dưới đây nhé!

 

APT được biết đến là một trong những đơn vị nghiên cứu & sản xuất đa dạng nhất các sản phẩm sơn epoxy trên thị trường từ sản phẩm sơn epoxy gốc nước, sơn epoxy gốc dầu cho đến các sản phẩm sơn có tính chuyên biệt cao như sơn epoxy kháng hóa chất, sơn epoxy chống tĩnh điện. Sơn được lựa chọn và ứng dụng tại nhiều dự án thi công sơn epoxy tại Hải Phòng.

 

I.5 Ưu điểm sơn epoxy của APT tại Hải Phòng

1.Tính thẩm mỹ cao: Với khả năng kết dính tốt, nhựa epoxy tạo bề mặt nhẵn mịn hơn các loại sơn thông thường. Sơn có độ dày từ 1 – 4 mm.

2.Khả năng chống mài mòn và chịu lực tốt: Khắc phục nhược điểm dễ xước, nứt vỡ của sàn bê tông, sơn epoxy có khả năng chống mài mòn lên đến 65 mg/m2. Khả năng chịu lực lên đến 64 kg/cm2.

Tính kháng khuẩn cao: Bề mặt không mạch nối làm việc vệ sinh các loại dầu mỡ, bụi bẩn dễ dàng hơn.

3.Tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng: Sơn có khả năng bám dính tốt. Đặc biệt, với sơn tự san phẳng, lớp phủ dày, chịu lực giúp sàn bền đẹp lâu. Tuổi thọ trung bình từ 5 – 7 năm. Bảo dưỡng nhanh, không tốn nhiều chi phí.

4.Tư vấn & hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình thi công: Với mong muốn mang đến lớp phủ bền đẹp nhất cho mỗi công trình, APT sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật. Đặc biệt, hỗ trợ tận nơi với dự án thi công đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao tại Hải Phòng.

 

II.Các dòng sản phẩm sơn epoxy tại Hải Phòng của APT

Sơn epoxy gốc dầu

Sơn epoxy gốc nước

Sơn epoxy chống tĩnh điện

Sơn epoxy kháng hóa chất (Vật liệu chống ăn mòn)

 

III. Thi công sơn nền epoxy nhà xưởng tại Hải Phòng nên chọn sản phẩm nào?

Với vị trí địa lý giáp biển, độ ẩm không khí cao, nhà máy tại Hải Phòng nên sử dụng dòng sản phẩm sơn gốc nước của APT. Sản phẩm thích hợp cho bề mặt bê tông có độ ẩm lên đến 18% khi đo bằng máy đo độ ẩm chuyên dụng. Với khả năng tạo màng thở cho sàn bê tông, sơn epoxy gốc nước của APT , ngăn chặn hơi ẩm tích tụ lâu ngày tạo thành mảng nước, mang hơi ẩm đi qua các mao dẫn, xuyên qua khỏi bề mặt.

Hệ thống sản phẩm sơn epoxy gốc nước tại Hải Phòng của APT bao gồm:

Sơn epoxy tạo màng thở cho sàn bê tông Keraseal WB10

Sơn epoxy gốc nước, kháng khuẩn cho tường Keraseal WB20

Sơn epoxy tự san phẳng gốc nước Keraseal WB40

Sơn epoxy gốc nước, sử dụng tốt cho bề mặt nhạy cảm với độ ẩm và sàn epoxy mới đổ Keraseal WB121

Mỗi một sản phẩm là sự tâm huyết và trách nhiệm của đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm của APT với mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất, phù hợp với từng điều kiện bề mặt. Để được tư vấn sản phẩm chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất, vui lòng liên hệ APT tại Hải Phòng theo số điện thoại 0904 339 299!

 

IV. Quy trình thi công sơn nền epoxy nhà xưởng tại Hải Phòng

Bạn hoàn toàn có thể tự thi công sơn nền epoxy nhà xưởng tại Hải Phòng khi nắm vững 4 bước cơ bản sau: 

1.Bước 1: Chuẩn bị bề mặt bê tông

Trước khi thi công, người thi công cần làm sạch bề mặt sàn bằng các biện pháp cơ học. Sau đó, dùng máy xoa để làm mịn sàn bê tông và sử dụng máy hút bụi để làm sạch bụi bẩn còn sót lại trên sàn.

2.Bước 2:Thi công lớp sơn lót

Để khô ít nhất 24h trước khi tiến hành bước tiếp theo.

3.Bước 3: Thi công lớp sơn phủ hoàn thiện

Sử dung rullo lông ngắn để thi công lớp phủ. Lăn đều hỗn hợp vật liệu trên bề mặt đã được chuẩn bị và có thể lăn thành nhiều lần cho đến khi đạt độ phủ như mong muốn. Để khô tối thiểu 72h trước khi đưa vào sử dụng.

 

V.Một số hình ảnh dự án thi công sơn epoxy thực tế của APT

400x600sonepoxygocnuochaiphong02Sơn epoxy gốc nước Keraseal WB10 tại Hải Phòng 


sonepoxykhanghoachattaihaiphong133
Sơn epoxy chống ăn mòn Keraguard ADG20 tại Hải Phòng 

VI.Làm thế nào để mua sơn epoxy của APT chính hãng tại Hải Phòng với giá tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay, APT có mặt ở nhiều tỉnh thành, phân phối cho nhiều đại lý sơn. Nhưng để mua với giá tốt, bạn có thể liên hệ với chúng tôi – nhà sản xuất trực tiếp. Đặc biệt, liên kết đơn vị thi công uy tín, chất lượng với mức giá ưu đãi.

Mua sơn epoxy ở Hải Phòng vui lòng liên hệ ngay 0904 339 299 để được tư vấn sản phẩm phủ hợp cho công trình của bạn.
>>> Xem thêm: Sơn epoxy tại Hải Dương