5 lý do sàn epoxy được yêu thích tại các đại lý ô tô

Đại lý ô tô là nơi khách hàng thường lui tới để được tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm. Vì vậy, bên cạnh việc có một đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hệ thống ô tô trưng bày sạch sẽ, đại lý cần tạo ra một không gian trải nghiệm khách hàng chuyên nghiệp. Để có được điều này, nhiều đại lý lựa chọn sàn epoxy. Vậy lý do nào đã giúp sàn epoxy được yêu thích tại các showroom ô tô? Hãy cùng APT tìm hiểu!

Tăng tính thẩm mỹ cho showroom

Những lựa chọn màu sắc dường như không giới hạn. Bề mặt sáng bóng giúp tăng độ sâu so với các vật liệu lát sàn khác. Sự tương phản của ánh sáng showroom và bề mặt sàn epoxy không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho cả showroom mà còn phô diễn sự sắc nét, mạnh mẽ của sản phẩm. Từ đó, sàn epoxy cũng gián tiếp tác động đến doanh số của phòng trưng bày, cũng như những trải nghiệm tích cực của khách hàng khi tới đại lý.

Trên thực tế, chúng ta thường thấy sàn epoxy ở các đại lý hạng sang như Rolls Royce, Mercedes-Benz, McLaren và Tesla, Toyota và Honda. Lớp phủ epoxy sáng bóng chính là điểm cộng làm nên sự chuyên nghiệp của showroom.

1011

Đảm bảo sạch sẽ

Ngoài khu vực phòng trưng bày, đại lý còn có các bộ phận dịch vụ sửa chữa, bảo hành cho khách hàng. Đây là những khu vực thường có nhiều dầu nhớt, bụi bẩn từ lốp xe, máy móc làm ngấm dầu hoặc ố vàng sàn.

Sàn epoxy khắc phục tối đa tình trạng này, đẩy lùi dầu mỡ trên sàn. Bề mặt không mạch nối, giúp đại lý dễ dàng vệ sinh hàng ngày. Chi phí sửa chữa, bảo trì và thay thế thấp hơn nhiều so với việc lắp đặt các loại sàn tương đương.

An toàn

Mặc dù, bề mặt bóng mịn nhưng sàn epoxy không dễ trơn trượt như sàn gạch. Hạn chế các nguy cơ và giảm trượt, va chạm và ngã ở những khu vực tiếp xúc nhiều với hóa chất, dầu nhớt rơi rớt.

Tăng khả năng chịu lực

Với thành phần nhựa epoxy, sàn có khả năng chịu uốn tốt. Điều này là đòn bẩy giúp sàn epoxy có thể chịu được việc sử dụng các loại máy móc cố định, máy móc di động, cũng như sự tác động của người và xe cộ. Các khu vực sửa chữa trong đại lý thoải mái di chuyển máy móc, sản phẩm mà không lo sàn sứt mẻ, nứt vỡ.

201

Tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sàn epoxy có tuổi thọ từ 3 – 7 năm, tùy vào từng sản phẩm. Nhưng trên thực tế, nếu quá trính sử dụng, thường xuyên bảo dưỡng và làm sạch, sàn có thể có tuổi thọ dài hơn. Chi phí sửa chữa tiết kiệm hơn so với các loại sàn khác.

Khoảng bao lâu việc thi công sơn sàn epoxy được hoàn tất?

Sơn epoxy không mất nhiều thời gian để thi công. Với những sàn bê tông tiêu chuẩn, thời gian hoàn thiện chỉ từ 2 – 3 ngày. Đối với những đại lý lớn, diện tích rộng, có thể hoàn thành theo từng phần và được lên lịch theo yêu cầu.

Đại lý có thể dành thời gian vào ngày thứ 7, chủ nhật để tiến hành thi công. Do những ngày này, lượng nhân viên tại showroom và các khu vực dịch vụ sửa chữa giảm hơn so với các ngày khác.

301

Địa chỉ mua sơn epoxy uy tín, chất lượng

APT là một trong những đơn vị đi đầu về hệ thống sản phẩm sơn sàn epoxy. Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu khách hàng và mang đến cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất.

Một dự án chỉ tốt khi có được sản phẩm phù hợp về nhu cầu sử dụng, chi phí thi công và đội ngũ thi công có kinh nghiệm. Vì vậy, trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển sản phẩm, liên kết với những đơn vị nhà thầu uy tín với giá tốt nhất.

Là một nhà sản xuất, chúng tôi cam kết hệ thống sản phẩm được đóng gói và lưu kho trong thời gian quy định. Sản phẩm mới và được xuất xưởng liên tục, giúp bạn hạn chế tối đa những rủi ro do từ sản phẩm.

Để được tư vấn và báo giá trực tiếp từ APT, vui lòng liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0904 339 299!

>> Sản phẩm khác: 
sơn chống ăn mòn hóa chất apt.