Mua sơn epoxy tại Hà Nội chính hãng – Sản xuất và phân phối trực tiếp từ nhà máy

Bước vào thế kỷ 21, ngành công nghiệp xây dựng tại Hà Nội trải qua một sự phát triển vượt bậc. Sự quy hoạch với quy mô ngày càng lớn của các khu công nghiệp, nhà máy mang đến nhiều thuận lợi cho sự phát triển của ngành sơn epoxy. Tuy nhiên, với sự gia tăng của nhu cầu này, cùng với sự gia tăng của các hãng sản xuất epoxy, các nhà máy cũng quan tâm nhiều hơn đến nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những tiêu chí đánh giá 1 hãng sơn epoxy tại Hà Nội chất lượng, cùng với đó hướng dẫn bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với khu vực cần thi công, giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất. 

 

I. 3 Tiêu chí đánh giá 1 hãng sơn epoxy tại Hà Nội chất lượng


Khi mua sơn epoxy tại Hà Nội, việc xem xét các tiêu chí sau đây là rất quan trọng để đảm bảo bạn chọn lựa được sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất:

 

1. Uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm sơn epoxy

Một thương hiệu sơn epoxy được nhiều người biết đến là sự lựa chọn mang tính đảm bảo đối với nhà máy của bạn. Chất lượng sơn càng tốt, độ bền càng cao, hạn chế tối đa sự tác động của các yếu tố bên ngoài như ánh nắng, nước, hoá chất và lực ma sát. Để kiểm chứng được sự uy tín của thương hiệu, cũng như chất lượng sản phẩm, bạn cần thực hiện các bước sau:

-Tham khảo ý kiến từ đơn vị đã sử dụng sơn nền epoxy tại Hà Nội (hoặc người có kinh nghiệm): Đánh giá từ những người này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng của sản phẩm.

-Kiểm tra thông tin nhãn mác và thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất: Điều này giúp bạn hiểu rõ về tính chất của sản phẩm, cũng như tính xác thực về nguồn gốc sản phẩm. Tránh sử dụng hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường. 

-Yêu cầu mẫu thử sơn sàn epoxy tại Hà Nội: Nếu có thể, hãy yêu cầu nhà cung cấp cung cấp mẫu thử để bạn có thể kiểm tra chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm trước khi quyết định mua số lượng lớn.

 

2. Giá cả và tính cạnh tranh

Mặc dù chất lượng là yếu tố quan trọng, nhưng giá cả cũng là một yếu tố mang tính quyết định. Bạn cần tìm hiểu và so sánh giá cả của các sản phẩm sơn epoxy từ các nhà cung cấp khác nhau để chọn lựa sản phẩm có giá cả hợp lý và phù hợp với ngân sách của bạn. Đồng thời, bạn cũng cần để đơn vị cung cấp khảo sát bề mặt thi công, để lựa chọn giải pháp phù hợp và phương án thi công tốt nhất.

 

3. Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật

Việc đặt hàng không chỉ đơn giản là mua sản phẩm mà còn là việc bạn được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tận tình sau bán. Bạn cần đảm bảo đội ngũ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật có kiến thức chuyên môn tốt để giúp bạn hoàn thiện công tác tự thi công hoặc thuê nhân công trọn gói thi công sơn epoxy tại Hà Nội. Công tác thi công cần đảm bảo về mặt chất lượng và thời gian thi công để không làm gián đoạn hiệu suất sản xuất của doanh nghiệp. 

400600sonepoxynhaxuongtaihanoi03Dự án sơn epoxy không dung môi Keraseal ADO121- KCN Bắc Thăng Long

II. Hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn khi lựa chọn sản phẩm

 

Trước khi lựa chọn sản phẩm, bạn cần hiểu được nhu cầu sử dụng. Điều này giúp bạn tránh được sự lãng phí ngân sách cho việc bảo trì bảo dưỡng nhà máy. Để làm được điều này, bạn cần chú ý các yếu tố sau:

 

1. Xác định mục đích sử dụng

Trước khi mua sơn, bạn cần xác định rõ:

-Bạn sử dụng cho khu vực nào? (sàn bê tông, tường, bể chứa…)

-Diện tích bao nhiêu m2? (1000m2, 15000m2…)

- Đặc điểm của vị trí cần thi công như thế nào? Yêu cầu gì? (Ví dụ như: Tường phòng sạch cần có tính kháng khuẩn cao, sàn có khả năng chống tĩnh điện, sàn kháng hóa chất với nhiệt đô và nồng độ bao nhiêu?)

-Tính chất của bề mặt: Bê tông mới đổ, bê tông cũ, sàn đã từng thi công sơn epoxy, sàn gạch, tường chưa bả,…

 

2.Xác định tính năng sản phẩm 

Không chỉ có các sản phẩm sơn lăn thông thường, ngày nay, sơn epoxy thể hiện tính đa dạng với các dòng sản phẩm sơn epoxy gốc dầu, sơn epoxy gốc nước, sơn epoxy chống tĩnh điện, sơn epoxy kháng hóa chất, vật liệu chống ăn mòn, ….

Mỗi một sản phẩm là một sự lựa chọn đáp ứng những yêu cầu riêng biệt. Nếu bạn không xác định đúng mục đích sử dụng, bạn rất dễ sử dụng sản phẩm “thừa tính năng”, lãng phí nguồn ngân sách. 

Ví dụ: Khi sử dụng sơn chống ăn mòn cho bề mặt sàn, bạn chỉ cần sử dụng các loại sơn kháng hóa chất rơi rớt. Trong khi đó, nhiều trường hợp, đơn vị bán không hiểu về sản phẩm, tư vấn cho khách hàng sử dụng dòng sơn kháng hóa chất cho bể, nồng độ cao, chi phí nhân công lớn. 

 

3.Xác định ngân sách sử dụng 

Như đã trình bày ở trên, bên cạnh chất lượng, bạn cũng cần quan tâm đến ngân sách sử dụng cho việc bảo dưỡng bề mặt. Đối với các loại sàn phân khu sản xuất thông thường, nhà kho, lối đi lại diện tích lớn bạn có thể sử dụng sơn epoxy gốc dầu, sơn epoxy không dung môi dạng lăn để tiết kiệm chi phí. Đối với các loại sàn trong các phòng thí nghiệm, phòng sạch diện tích nhỏ nhưng đòi hỏi tính kháng khuẩn cao, nên sử dụng các dòng sản phẩm epoxy tự cân bằng, mang lại bề mặt trơ cứng, siêu phẳng, có tính tự san tốt. 

 

III. Sơn epoxy của APT - Sự đảm bảo cho dự án của bạn 

 

Với 15 năm trong ngành hóa chất xây dựng chuyên ngành, đa dạng về dòng sản phẩm epoxy, APT là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường. 

 

1. Chất lượng sản phẩm ổn định

Hệ thống sản phẩm đa dạng gồm có: Sơn epoxy gốc dầu, sơn epoxy gốc nước, vật liệu chống ăn mòn, sơn epoxy chống tĩnh điện, sơn chống thấm, sơn chống nóng,…đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của từng dự án xây dựng. 
Công nghệ sản xuất tiên tiến cùng việc sử dụng nguyên liệu chất lượng cao giúp tạo ra các sản phẩm sơn epoxy có độ bám dính tốt, khả năng chống mài mòn, chống thấm nước và chống trơn trượt hiệu quả. Sơn epoxy của APT không chỉ mang đến một bề mặt chất lượng bền vững mà còn khắc phục toàn toàn những nhược điểm trên bề mặt, nâng cao tính thẩm mỹ, tăng tuổi thọ cho bề mặt từ 5-10 năm. 

400600sonepoxynhaxuongtaihanoi01Sơn epoxy chống tĩnh điện Keracote ESP300 - KCN Quang Minh - Hà Nội

2. Giá cả cạnh tranh

Chính sách giá cả linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đi kèm với các chương trình ưu đãi đặc biệt giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

400600sonepoxynhaxuongtaihanoi02Dự án nổi bật sơn epoxy APT  - KCN Quang Minh - Hà Nội


3. Làm mẫu miễn phí 

APT sẵn sàng khảo sát bề mặt và làm mẫu miễn phí tại nhà máy. Quy trình làm mẫu được thực hiện theo đúng quy trình thi công để khách hàng có thể có được cái nhìn chân thực nhất về bề mặt hoàn thiện. Đội ngũ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật với trên 5 năm kinh nghiệm, giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp, xây dựng hệ thống định mức linh hoạt, tiết kiệm chi phí.

 

4. Quy trình thi công đơn giản. 

Hệ thống sản phẩm sơn epoxy của APT được xây dựng với 3 bước thi công cơ bản bao gồm: 

Bước 1: Thi công lớp sơn lót epoxy

Bước 2: Thi công lớp sơn phủ epoxy thứ nhất 

Bước 3: Thi công lớ sơn phủ epoxy thứ 2 (Lớp hoàn thiện)

 

IV. Một số sản phẩm sơn epoxy APT tại Hà Nội  

 

Dưới đây là một số sản phẩm sơn epoxy APT phổ biến mà bạn có thể tìm thấy tại thị trường Hà Nội:

 

1. Sơn epoxy APT cho sàn nhà xưởng

Keraseal ADO20, Keraseal ADO121 – Sơn epoxy cho sàn nhà máy (Khu vực sản xuất, nhà kho, nhà máy may, …)

Keraguard ADG40 - Sơn epoxy cho sàn nhà máy thực phẩm 

Keracote ESP300 – Sơn epoxy cho sàn nhà máy sản xuất linh kiện điện tử

Keraguard VL100 – Sơn epoxy cho sàn nhà máy sản xuất hóa chất

Keraseal WB10, Keraseal WB40 – Sơn epoxy cho sàn nhà máy có độ ẩm cao

 

2. Sơn epoxy APT cho khu vực phòng sạch, phòng thí nghiệm, khu trưng bày

Keraseal ADO30, Keraseal ADO40 – Sơn epoxy cho sàn khu vực showroom, đại lý, phòng sạch, phòng thí nghiệm yêu cầu tính kháng khuẩn cao. 

>>> Tìm hiểu thêm: Sơn epoxy tự cân bằng cho sàn phòng sạch

 

3. Sơn epoxy APT cho tường phòng sạch

Keraseal WB20 – Sơn epoxy cho tường phòng sạch và các khu vực đòi hỏi tính kháng khuẩn cao. 

 

4. Sơn epoxy APT cho khu vực cầu thang

Keraseal ADO121 – Sơn epoxy hệ lăn thế hệ mới, mang đến bề mặt bóng mịn hơn so với các sản phẩm sơn lăn thông thường. 

 

5. Sơn epoxy APT cho sân cầu lông ngoài trời

Keraguard ADG20 – Sơn epoxy gốc PU, kháng hóa chất và chống tia cực tím, thích hợp thi công cho khu vực ngoài trời như sân cầu lông, mái,…

sonepoxytaibacgiang011

 

6. Sơn epoxy APT cho bể chứa hóa chất

Keraguard VR300 – Sơn epoxy gốc vinyl với khả năng kháng hóa chất ở nhiệt độ và nồng độ cao. 

Ngoài ra, APT cũng có các dòng sản phẩm về vậy liệu sửa chữa bề mặt, chống thấm và chống nóng. 

 

Mỗi một sản phẩm là sự tâm huyết của đội ngũ nghiên cứu và phát triển, cũng như sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật nhằm giúp khách hàng có được trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Để được tư vấn, báo giá và làm mẫu ngay hôm nay, vui lòng liên hệ đại lý nhà máy sơn epoxy APT tại Hà Nội theo số điện thoại  0904 339 299!

>>> Xem thêm: Sơn epoxy tại Bắc Ninh