Mua sơn epoxy tại Bắc Ninh giá tốt

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ bán sơn epoxy tại Bắc Ninh. Tuy nhiên, không phải hãng sơn epoxy nào cũng có đầy đủ hệ thống sản phẩm dành cho công nghiệp, đáp ứng được những yêu cầu riêng biệt của từng dự án. Trong bài viết này, APT sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sơn epoxy và đưa ra cho bạn những giải pháp phù hợp nhất cho từng loại hình dự án. 


1.Thương hiệu sơn epoxy APT tại Bắc Ninh có gì khác biệt?

APT là một trong những đơn vị dẫn đầu tại thị trường Việt Nam về lĩnh vực sản xuất sơn công nghiệp cho sàn. Với hệ thống sản phẩm sơn epoxy đa dạng, APT trở thành sự lựa chọn tối ưu của chủ đầu tư, chủ nhà máy. 

Hệ thống sơn epoxy cho nhà xưởng tại Bắc Ninh của APT đa dạng với những dòng sản phẩm chính như: sơn epoxy gốc dầu, sơn epoxy gốc nước, sơn epoxy chống tĩnh điện, sơn epoxy kháng hóa chất (vật liệu chống ăn mòn)…

Sơn epoxy gốc dầu APT với khả năng chịu lực, chống mài mòn cao, kháng hóa chất phổ thông, sử dụng tốt cho bề mặt sắt thép, bề mặt hoàn thiện bóng mịn. Sơn phù hợp thi công cho các nhà máy sản xuất, xưởng sửa chữa và lắp ráp, nhà kho, xưởng sản xuất và bảo dưỡng máy bay, showroom và các khu trang trí…

Sơn epoxy gốc nước APT với hàm lượng VOC thấp nên ít mùi, thân thiện với môi trường, kháng khuẩn tốt, cho phép bề mặt bê tông thở, thích hợp ở các khu vực có độ ẩm cao, khu vực có yêu cầu tính vệ sinh như phòng sạch, khu vô trùng, bệnh viện, nhà máy dược phẩm, thực phẩm…

Sơn epoxy chống tĩnh điện có khả năng kiểm soát chống tĩnh điện trên bề mặt bê tông, duy trì tính dẫn điện trong suốt chiều dày hệ thống, chịu lực, chống mài mòn tốt. Sđược ứng dụng tại các nhà máy yêu cầu độ chính xác cao như nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy sản xuất vật liệu nổ, nhà máy cơ khí chính xác…

Sơn epoxy kháng hóa chất là sản phẩm tối ưu nhất, cung cấp lớp phủ bảo vệ bề mặt trước sự tấn công của hóa chất. Sơn có khả năng kháng nhiều loại hóa chất, kháng 1 số loại hóa chất ở nồng độ và nhiệt độ cao, ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật, nấm mốc, tính kháng khuẩn cao và dễ dàng làm sạch. Sơn được sử dụng cho những khu vực thường xuyên tiếp xúc với hóa chất như khu vực lưu trữ và xử lý hóa chất, bể chứa nước thải, lớp màng chống ẩm chịu hóa chất…


2.Một số hình ảnh dự án thi công sơn epoxy tại Bắc Ninh thực tế của APT

anhweb600800212
Thi công sơn epoxy KERASEAL AD020 tại nhà máy Nissin Tỉnh Bắc Ninh


anhweb2768x707
Sàn epoxy chống tĩnh điện nhà máy Nissho KCN VSIP 1

3.Làm thế nào để mua sơn epoxy APT chính hãng tại Bắc Ninh với giá tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay, APT có mặt ở nhiều tỉnh thành, phân phối cho nhiều đại lý sơn trong đó có đại lý sơn epoxy tại Bắc Ninh . Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn:

Chất lượng sản phẩm cao: Sơn epoxy của APT được sản xuất dựa trên quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo cho bạn bề mặt hoàn thiện với chất lượng ổn định và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật xây dựng. 

Đa dạng trong lựa chọn sản phẩm bao gồm sơn epoxy tự san phẳng, sơn epoxy chống tĩnh điện đến sơn epoxy chịu axit, phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau trong ngành công nghiệp và xây dựng.

Khả năng ứng dụng cao tại nhiều khu vực khó thi công. Khả năng chống ăn mòn, chống hóa chất, chống va đập và chịu được môi trường khắc nghiệt.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Thời gian khô nhanh, thi công chỉ từ 2 – 3 ngày, không làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc của nhà máy. Đồng thời, nhờ vào độ bền cao, bạn sẽ không cần phải thường xuyên sửa chữa hoặc bảo dưỡng, giúp tiết kiệm chi phí vận hành và bảo trì.

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp: APT cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất, từ tư vấn kỹ thuật trong quá trình thi công đến dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng. Đội ngũ chuyên viên với trên 5 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn đưa ra phương án thi công hợp lý và tiết kiệm chi phí. 

 

Thương hiệu uy tín: Sản phẩm sơn epoxy của APT được chứng nhận về quản lý chất lượng ISO 9001:2015, và tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường. Tài liệu kỹ thuật rõ ràng, cung cấp đầy đủ thông tin về tính năng, ứng dụng và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng. 

Liên hệ ngay 0904 339 299 để được tư vấn sản phẩm phủ hợp cho công trình của bạn.
>>> Xem thêm: Sơn epoxy tại Bắc Giang