Địa chỉ bán sơn epoxy tại Bắc Giang giá tốt

Bạn đang ở Bắc Giang? Bạn muốn mua sơn epoxy tại Bắc Giang với giá tốt nhất? Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu địa chỉ cung cấp sơn epoxy ở Bắc Giang chất lượng cao trong bài viết dưới đây nhé!

APT được biết đến là một trong những đơn vị nghiên cứu & sản xuất đa dạng các sản phẩm sơn epoxy trên thị trường từ sản phẩm sơn epoxy gốc nước, sơn epoxy gốc dầu cho đến các sản phẩm sơn có tính chuyên biệt cao như sơn epoxy kháng hóa chất, sơn epoxy chống tĩnh điện. Sơn được lựa chọn và ứng dụng tại nhiều dự án thi công sơn epoxy tại Bắc Giang nhưng không phải ai cũng hiểu hết về sản phẩm này.

Tại sao nên dùng sơn epoxy của APT cho nhà xưởng tại Bắc Giang?

Khả năng bảo vệ bề mặt bê tông tốt với những ưu điểm như:

  • Tính thẩm mỹ cao: Với khả năng kết dính tốt, nhựa epoxy tạo bề mặt nhẵn mịn hơn các loại sơn thông thường và có độ dày từ 1 – 4 mm.
  • Khả năng chống mài mòn và chịu lực tốt: Khắc phục nhược điểm dễ xước, nứt vỡ của sàn bê tông, sơn epoxy có khả năng chống mài mòn lên đến 65 mg/m2. Khả năng chịu lực lên đến 64 kg/cm2.
  • Tính kháng khuẩn cao: Bề mặt không mạch nối khiến việc vệ sinh các loại dầu mỡ, bụi bẩn dễ dàng hơn.
  • Tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng: Sơn có khả năng bám dính tốt. Đặc biệt với sơn tự san phẳng có lớp phủ dày và chịu lực tốt giúp sàn bền đẹp lâu. Tuổi thọ trung bình từ 5 – 7 năm. Bảo dưỡng nhanh, không tốn nhiều chi phí.

Tư vấn & hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình thi công: Với mong muốn mang đến lớp phủ bền đẹp nhất cho mỗi công trình, APT luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật. Đặc biệt, hỗ trợ tận nơi với dự án thi công đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao tại Bắc Giang.

Các dòng sản phẩm sơn epoxy tại Bắc Giang của APT

  • Sơn epoxy gốc dầu.
  • Sơn epoxy gốc nước.
  • Sơn epoxy chống tĩnh điện.
  • Sơn epoxy kháng hóa chất.

Làm thế nào để mua sơn epoxy của APT chính hãng tại Bắc Giang với giá tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay, APT có mặt ở nhiều tỉnh, thành phố và phân phối cho các đại lý sơn. Nhưng để mua sản phẩm với giá tốt nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi – nhà sản xuất trực tiếp. Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm đơn vị thi công uy tín, chất lượng với mức giá ưu đãi.

Mua sơn epoxy tại Bắc Giang vui lòng liên hệ ngay 0904 339 299 để được tư vấn sản phẩm phủ hợp cho công trình của bạn.

>> Xem thêm Video thi công sơn epoxy chống tĩnh điện của APT Việt Nam