Sơn epoxy tại Hải Dương - 6 Điều cần biết trước khi quyết định mua

Hải Dương là một khu vực phát triển nhiều khu công nghiệp, cùng với đó nhu cầu sử dụng sơn epoxy cho nhà xưởng tăng cao. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, sự đa dạng của các loại sơn khiến quá trình lựa chọn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin cung cấp đầy đủ kiến thức và thông tin cần thiết để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm sơn epoxy tại Hải Dương phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. 

 

I. Tại sao bạn cần tìm hiểu kỹ về sơn epoxy tại Hải Dương trước khi quyết định mua?

 

1. Tránh được các rủi ro và hậu quả không mong muốn

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Trong khi thi công, sơn không xảy ra vấn đề phát sinh. Nhưng sau khi sử dụng một thời gian, bề mặt không đáp ứng được những tính năng như “quảng cáo”, cùng với đó  xảy ra các vấn đề như bong tróc, nứt vỡ, làm mất tính thẩm mỹ của bề mặt. 

Trên thực tế, có  1 số trường hợp sử dụng sơn kém chất lượng, sau đó phải mài và làm sạch bề mặt và thi công lại. Hoặc có 1 số trường hợp sơn lâu khô do hàm lượng dung môi lớn. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến ngân sách của doanh nghiệp, cũng như chi phí sửa chữa, khắc phục hậu quả. 

Bên cạnh kiến thức về sản phẩm kém chất lượng, bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về các loại hình sản phẩm. Chủng loại sản phẩm bạn cần dùng là gì? Điều kiện bề mặt như thế nào? Việc hiểu rõ về nhu cầu sử dụng, cũng như tính năng của sản phẩm giúp bạn chọn được loại sơn phù hợp với điều kiện môi trường và yêu cầu sử dụng cụ thể.

2. Chọn lựa giải pháp tối ưu nhất

Việc tiềm hiểu kỹ về sơn epoxy nhà xưởng tại Hải Dương trước khi quyết định mua cũng giúp bạn hạn chế tính năng sản phẩm “thừa”. Bởi những sản phẩm đắt tiền chưa chắc đã đáp ứng được những yêu cầu của bạn. Điều chúng tôi muốn nhấn mạnh với bạn đó là việc hiểu nhu cầu và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất sẽ không chỉ mang lại cho bạn 1 bề mặt hoàn thiện tối ưu về tính năng mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí. 

400600sonepoxynhaxuongtaihaiduong07Thi công sơn epoxy chống tĩnh điện APT tại KCN Đại An - Hải Dương

II. 6 điều cần biết trước khi quyết định mua sơn epoxy tại Hải Dương.

 

Trước khi quyết định mua đại lý hãng sơn epoxy nào tại Hải Dương, việc nắm vững 5 điều quan trọng sau đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác nhất:

 

1. Chất lượng sản phẩm sơn nền epoxy tại Hải Dương và nguồn gốc xuất xứ

Chứng nhận chất lượng: Sản phẩm sơn epoxy nên được sản xuất và phân phối bởi các nhà sản xuất uy tín, có chứng nhận chất lượng từ các cơ quan kiểm định.

Xuất xứ rõ ràng: Đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được sản xuất theo các quy trình quản lý chất lượng cao.

 

2. Độ bền và khả năng chịu mài mòn của sơn 

Tìm hiểu về độ bền, độ cứng và khả năng chịu mài mòn của sơn epoxy nhà xưởng tại Hải Dương thông qua thông số kỹ thuật được cung cấp bởi nhà sản xuất.

 

3. Xác định nhu cầu sử dụng

Xác định mục đích sử dụng: Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đặc biệt đối với dòng sản phẩm sơn kháng hóa chất, bạn cần xem xét đến các yếu tố như nồng độ, nhiệt độ của hóa chất tiếp xúc với bề mặt sơn để chọn được sản phẩm phù hợp.  

Phân tích điều kiện môi trường: Mỗi một loại vật liệu bê tông, gỗ, hoặc kim loại sẽ có những điều kiện thi công cũng như những hạn chế trong quá trình thi công khác nhau. Bạn cần hiểu rõ vấn đề này để tránh xảy ra các vấn đề về chất lượng sau thi công. 

 

4. Đánh giá chi phí toàn bộ quá trình 

Chi phí hoàn thiện bề mặt bằng sơn epoxy bao gồm chi phí nguyên vật liệu và chi phí thi công. Nếu nhu cầu sử dụng của nhà máy của bạn là dạng sơn lăn thông thường, đội ngũ người lao động tại nhà máy của bạn có thể tự thi công, giúp bạn tiết kiệm chi phí thi công một cách đáng kể. 

Đối với các sản phẩm sơn hệ tự san, chống tĩnh điện, bạn cũng có thể tự thi công tuy nhiên cần có sự hướng dẫn kỹ thuật chi tiết từ nhà sản xuất. Đặc biệt, đối với các loại vật liệu chống ăn mòn (sơn epoxy kháng hóa chất) đòi hỏi người thi công có kinh nghiệm, chi phí nhân công cao do môi trường thi công sơn epoxy tại Hải Dương cho những dòng sản phẩm này khắc nghiệt  hơn so với các sản phẩm khác. 

Bên cạnh đó, đừng quên xem xét chi phí liên quan như chi phí vận chuyển, công cụ thi công,…

 

5. Đánh giá khách quan từ người dùng 

Tham khảo ý kiến và đánh giá từ các đơn vị, nhà máy trước đó đã từng sử dụng sản phẩm của nhà cung cấp.

 

6. Uy tín của nhà sản xuất

Chọn lựa những nhà cung cấp có uy tín cao và được đánh giá tích cực từ cộng đồng sơn công nghiệp, hóa chất chuyên ngành xây dựng.

 

III. Nhà sản xuất và phân phối sơn nền epoxy tại Hải Dương uy tín

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực sơn sàn công nghiệp, APT là đơn vị sản xuất và phân phối sơn epoxy tại Hải Dương uy tín. Hệ thống sản phẩm đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Từ sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao cho đến các sản phẩm cao cấp, mang tính chuyên biệt.

Hệ thống sản phẩm sơn sàn epoxy tại Hải Dương của APT bao gồm:

-Sơn epoxy gốc dầu tại Hải Dương dành cho sàn nhà xưởng 

- Sơn epoxy gốc nước dành cho sàn bê tông độ ẩm cao, hoặc các khu vực gần sông nước, khí hậu ẩm ướt

>>> Tìm hiểu thêm: Sơn epoxy gốc nước tạo màng thở cho sàn Keraseal WB10

- Sơn epoxy kháng hóa chất (Vật liệu chống ăn mòn) dành cho sàn, bể chứa các loại hóa chất với các loại nhiệt độ và nồng độ chuyên biệt. 

- Sơn epoxy chống tĩnh điện dành riêng cho sàn nhà máy sản xuất linh kiện điện tử.

- Vật liệu sửa chữa bề mặt: Khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm, mang lại bề mặt đạt tính thẩm mỹ cao trước khi thi công lớp sơn phủ phía trên. 

- Ngoài ra, APT phát triển hệ thống sơn chống nóng, sơn chống thấm với tính ứng dụng cao tại nhiều khu vực trong và ngoài nhà máy, các công trình dân dụng và công nghiệp.  

400600sonepoxynhaxuongtaihaiduong09Sàn epoxy APT hoàn thiện tại KCN Nam Sách - Hải Dương

IV. Lợi ích khi bạn chọn lựa đại lý sơn epoxy tại Hải Dương của APT  

 

1.Thông tin sản phẩm rõ ràng

APT cung cấp thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn, bao gồm các đặc tính kỹ thuật như độ bền, khả năng chịu mài mòn, thời gian khô và quy trình thi công. Mọi thông tin đều được công bố trong tài liệu kỹ thuật, mang đến cho khách hàng cái nhìn rõ nét nhất về sự khác biệt của sản phẩm.  

 

2.Giá tốt nhất thị trường

Là đơn vị sản xuất và phân phối, APT mang đến cho bạn mức giá tốt nhất trên thị trường. Chiết khấu cao với đơn hàng số lượng lớn. Cam kết chi phí thi công sơn nền epoxy tại Hải Dương với giá tốt.

 

3.Nhà sản xuất và phân phối độc quyền

APT cam kết cung cấp 100% hàng mới, chính hãng từ nhà sản xuất. Nói không với hàng kém chất lượng, hàng hết hạn.

 

4. Pha màu linh hoạt theo yêu cầu nhà máy

Pha màu theo yêu cầu từ 2 -3 ngày: Tạo điều kiện thuận lợi cho nhà máy cũ sửa chữa, bảo dưỡng sàn epoxy. 

400600sonepoxynhaxuongtaihaiduong10Thi công chống tĩnh điện Keracote ESP300 tại KCN Phúc Điền - Hải Dương


V. Liên hệ đặt hàng từ nhà sản xuất và phân phối APT


Cách liên hệ và yêu cầu thông tin về sơn epoxy APT từ đại lý phân phối sơn epoxy APT tại Hải Dương:

1. Thông qua website của APT

Bạn có thể truy cập trang thông tin chính thức của APT tại www.apt.net.vn. Sau đó điền thông tin và nội dung bạn cần tư vấn vào form liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.  

2.Liên hệ trực tiếp đại lý phân phối sơn epoxy APT tại Hải Dương

Bạn có thể gọi điện qua số điện thoại 0904 229 399 để được tư vấn và làm mẫu miễn phí ngay hôm nay!

Chúng tôi cam kết mang đến cho công trình của bạn một giải pháp bảo vệ tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất. 

>>> Xem thêm: Sơn epoxy tại Hà Nội