4 ưu điểm vượt trội của sơn chống tĩnh điện APT

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong nghiên cứu & phát triển sơn sàn công nghiệp, APT đã có mặt tại nhiều dự án lớn, nhỏ tại nhiều khu công nghiệp trên khắp cả nước. Trong đó, sản phẩm sơn chống tĩnh điện được biết đến là sản phẩm thế mạnh, được nhiều chủ đầu tư, nhà máy lựa chọn. Vậy điều gì đã giúp cho sản phẩm này có được sự tin tưởng của thị trường. Hãy cùng APT tìm hiểu 4 ưu điểm vượt trội của sơn chống tĩnh điện APT trong bài viết dưới đây!

Khả năng chống tĩnh điện tốt

Hiện nay, sơn chống tĩnh điện của APT đã được sử dụng tại hàng nghìn dự án. Kết quả cho thấy, 99% dự án thực hiện có khoảng điện trở đạt trong quá trình nghiệm thu. Sơn có khả năng chống tĩnh điện tốt ở 2 khoảng điện trở từ 10^4-10^6 &10^6-10^9.

201597x400

Khả năng kháng khuẩn cao

Không chỉ có khả năng chống tĩnh điện tốt. Sơn epoxy của APT còn có khả năng kháng khuẩn cao. Điều này đạt được là do thành phần nhựa epoxy có sự liên kết chặt chẽ tạo bề mặt bóng mịn, trơ cứng, không mạch nối. Sàn dễ dàng vệ sinh và chống lại những tác động xấu của dầu mỡ và bụi bẩn.

Khả năng chịu lực, chống mài mòn tốt

Với bề mặt trơ cứng, sơn có khả năng chịu lực rất tốt. Hạn chế tối đa sự mài mòn do quá trình di chuyển, chuyên chở của các loại máy móc, vật liệu trong nhà máy.

Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Độ bám dính của sơn epoxy chống tĩnh điện của APT lên đến 0.57 mg/cm2. Sàn có tuổi thọ trung bình từ 5 – 7 năm, tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

Sản phẩm sơn chống tĩnh điện tốt nhất của APT

KERACOTE ESP300 là hệ thống sơn chống tĩnh điện tốt ở cả 2 khoảng điện trở 10^4 – 10^6 & 10^6 – 10^9 được APT thiết kế bảo vệ bề mặt bê tông tại các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử .

  • Đáp ứng tiêu chuẩn EOS/ESD và NFPA 99A Guidelines.
  • Duy trì tính dẫn điện xuyên suốt trong cả chiều dày của hệ thống.
  • Chịu lực, chống mài mòn tốt.
  • Kháng hóa chất phổ thông.
  • Bề mặt nhẵn bóng.
  • Nhiều màu lựa chọn.

Hướng dẫn quy trình thi công sơn kháng hóa chất Keraseal ESP300

Tại sao nên mua sản phẩm sơn chống tĩnh điện từ nhà sản xuất APT?

APT là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sơn chống tĩnh điện tại Việt Nam. Khi mua sơn tại APT, quý khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn tận tâm, cũng như hỗ trợ khách hàng tìm kiếm đơn vị thi công uy tín, chất lượng.
  • Hỗ trợ kỹ thuật ngay trong quá trình thi công.
  • Sản xuất theo yêu cầu với mức giá tốt nhất từ nhà sản xuất.

Để được tư vấn & mua hàng, chủ đầu tư, nhà máy vui lòng liên hệ APT Việt Nam theo SĐT 0904 339 299! Chúng tôi luôn sẵn phục vụ quý khách hàng.