Đại lý bán sơn epoxy tại Hà Nội giá tốt

Bạn đang sống ở Hà Nội? Bạn muốn mua sơn epoxy tại Hà Nội với giá tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đại lý sơn epoxy ở Hà Nội trong bài viết dưới đây nhé!

APT được biết đến là một trong những đơn vị nghiên cứu & sản xuất đa dạng các sản phẩm sơn epoxy trên thị trường từ sản phẩm sơn epoxy gốc nước, sơn epoxy gốc dầu cho đến các sản phẩm sơn có tính chuyên biệt cao như sơn epoxy kháng hóa chất, sơn epoxy chống tĩnh điện. Sơn được lựa chọn và ứng dụng tại nhiều dự án thi công sơn epoxy tại Hà Nội.

Tại sao nên dùng sơn epoxy của APT cho nhà xưởng tại Hà Nội?

Khả năng bảo vệ bề mặt bê tông tốt với những ưu điểm như:

  • Tính thẩm mỹ cao: Với khả năng kết dính tốt, nhựa epoxy tạo bề mặt nhẵn mịn hơn các loại sơn thông thường và có độ dày từ 1 – 4 mm.
  • Khả năng chống mài mòn và chịu lực tốt: Khắc phục nhược điểm dễ xước, nứt vỡ của sàn bê tông, sơn epoxy có khả năng chống mài mòn lên đến 65 mg/m2. Khả năng chịu lực lên đến 64 kg/cm2.
  • Tính kháng khuẩn cao: Bề mặt không mạch nối khiến việc vệ sinh các loại dầu mỡ, bụi bẩn dễ dàng hơn.
  • Tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng: Sơn có khả năng bám dính tốt. Đặc biệt, với sơn tự san phẳng thì lớp phủ dày và chịu lực tốt giúp sàn bền đẹp lâu. Tuổi thọ trung bình từ 5 – 7 năm. Bảo dưỡng nhanh, không tốn nhiều chi phí.

Tư vấn & hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình thi công: Với mong muốn mang đến lớp phủ bền đẹp nhất cho mỗi công trình, APT luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật. Đặc biệt, hỗ trợ tận nơi với dự án thi công đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao tại Hà Nội.

Các dòng sản phẩm sơn epoxy tại Hà Nội của APT

  • Sơn epoxy gốc dầu.
  • Sơn epoxy gốc nước.
  • Sơn epoxy chống tĩnh điện.
  • Sơn epoxy kháng hóa chất.

Làm thế nào để mua sơn epoxy của APT chính hãng tại Hà Nội với giá tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay, APT có mặt ở nhiều tỉnh, thành phố và được phân phối cho các đại lý sơn. Nhưng để mua được sản phẩm với giá tốt nhất, bạn nên liên hệ với chúng tôi – nhà sản xuất trực tiếp. Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ tìm kiếm đơn vị thi công uy tín, chất lượng với mức giá ưu đãi.

Mua sơn epoxy tại Hà Nội vui lòng liên hệ ngay tới SĐT 0904 339 299 để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn.

Một số hình ảnh dự án thi công sơn epoxy thực tế của APT

 

1jpg12
Sơn epoxy KERACRETE ESP300 tại nhà máy công nghệ Power Plus – KCN Quế Võ 3, Bắc Ninh


duocamtexlongan1
Thi công sơn epoxy tự san phẳng KERASEAL ADO40 Dược Amtex – Long An