TIN NỔI BẬT

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sơn chống nóng mái tôn có hiệu quả không? Loại nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn chống nóng mái tôn. Sơn được ứng dụng trong những khu vực khác nhau như tường, mái, bồn chứa nước, ống dẫn nhiệt,… Vậy sơn chống nóng mái tôn là gì? Sơn chống nóng mái tôn loại nào tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Sơn mái tôn – Sơn cách nhiệt mái tôn giá tốt của APT

Kera Cool Coat là sản phẩm sơn cách nhiệt mái tôn được nghiên cứu và phát triển bởi APT. Với thành phần 100% acrylic đàn hồi gốc nước với công nghệ Ceramic, sơn có khả năng cách nhiệt và chống thấm tuyệt vời. Sản phẩm được thiết kế để phản xạ bức xạ mặt trời và giảm nhiệt độ bề mặt mái, giúp hạ thấp nhiệt độ bên trong. Vậy sự khác biệt của Kera Cool Coat sau khi thi công là gì? Thi công sơn mái tôn Kera Cool Coat có khó không? Điều kiện thi công như thế nào?

Sơn chống nóng cho tường và các bước thi công sơn cách nhiệt cho tường Kera Cool Coat

Kera Cool Coat là sản phẩm sơn cách nhiệt chống nóng cho tường được nghiên cứu và phát triển bởi APT. Sơn được biết đến với khả năng chống nóng tốt với thành phần là các hạt gốm Ceramic rỗng. Kera Cool Coat không chỉ được ứng dụng tại các khu vực công cộng và nhà ở mà còn được ứng dụng rất nhiều tại các khu vực nhà xưởng tại các khu công nghiệp.

APT Việt Nam hợp tác Trung tâm phân phối Nam Cầu Kiền DC

Ngày 26/3 vừa qua, APT Việt Nam và Công ty CP Đầu tư U&ME đã có buổi ký kết hợp tác thành công. Đây không chỉ là cơ hội góp phần giúp Công ty U&ME hoàn thiện chuỗi cung ứng tuần hoàn mới mà còn là cơ hội giúp APT Việt Nam khẳng định giá trị “chất lượng tạo thương hiệu”.