TIN NỔI BẬT

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sự khác biệt của sơn epoxy gốc nước KERASEAL WB10 so với sơn gốc dầu là gì ?

KERASEAL WB10 được biết đến là sản phẩm sơn epoxy gốc nước được nhiều nhà thầu sử dụng, đặc biệt là trong những dự án nước ngoài. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết về sản phẩm này. Những khu vực nào nên sử dụng sản phẩm này cho sàn bê tông? Sự khác biệt của KERASEAL WB10 so với các sản phẩm sơn gốc dầu là gì? Và đâu là địa chỉ uy tín để mua sản phẩm này? Hãy cùng APT tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Sự khác biệt trong ứng dụng của 5 loại sơn chống ăn mòn sắt thép APT

Hiện nay, trên thị trường, APT có 5 sản phẩm sơn chống ăn mòn sắt thép được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao nhưng không phải ai cũng hiểu hết về các sản phẩm này. Tính ứng dụng của chúng có những điểm khác biệt như thế nào? Hãy cùng APT tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Sơn epoxy hệ lăn KERASEAL ADO121 chính hãng giá tốt trên toàn quốc

Sản phẩm sơn epoxy hệ lăn KERASEAL ADO121 của APT được nghiên cứu, phát triển và có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 10/2019. Đây là một trong số ít những sản phẩm sơn hệ lăn không chứa dung môi trên thị trường hiện nay. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt của sơn hệ lăn KERASEAL ADO121 so với những sản phẩm sơn khác? Ứng dụng của sản phẩm sơn hệ lăn như thế nào? Hãy cùng APT tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Cung cấp sơn epoxy tại Hải Dương giá tốt nhất

Bạn đang ở Hải Dương? Bạn muốn mua sơn epoxy tại Hải Dương với giá tốt nhất? Hãy để APT giúp bạn tìm hiểu nơi nào bán sơn epoxy ở Hải Dương trong bài viết dưới đây nhé!

Các bước thi công sơn chống nóng mái tôn APT

Kera Cool Coat là sản phẩm sơn chống nóng mái tôn được nghiên cứu & phát triển bởi APT. Sơn không chỉ ứng dụng được tại những khu vực nhỏ như nhà ở, bãi gửi xe, hồ bơi,…mà còn sử dụng được ngay cho các nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp.

Sơn chống nóng mái tôn có hiệu quả không? Loại nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn chống nóng mái tôn. Sơn được ứng dụng trong những khu vực khác nhau như tường, mái, bồn chứa nước, ống dẫn nhiệt,… Vậy sơn chống nóng mái tôn là gì? Sơn chống nóng mái tôn loại nào tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Sơn mái tôn – Sơn cách nhiệt mái tôn giá tốt của APT

Kera Cool Coat là sản phẩm sơn cách nhiệt mái tôn được nghiên cứu và phát triển bởi APT. Với thành phần 100% acrylic đàn hồi gốc nước với công nghệ Ceramic, sơn có khả năng cách nhiệt và chống thấm tuyệt vời. Sản phẩm được thiết kế để phản xạ bức xạ mặt trời và giảm nhiệt độ bề mặt mái, giúp hạ thấp nhiệt độ bên trong. Vậy sự khác biệt của Kera Cool Coat sau khi thi công là gì? Thi công sơn mái tôn Kera Cool Coat có khó không? Điều kiện thi công như thế nào?

Sơn chống nóng cho tường và các bước thi công sơn cách nhiệt cho tường Kera Cool Coat

Kera Cool Coat là sản phẩm sơn cách nhiệt chống nóng cho tường được nghiên cứu và phát triển bởi APT. Sơn được biết đến với khả năng chống nóng tốt với thành phần là các hạt gốm Ceramic rỗng. Kera Cool Coat không chỉ được ứng dụng tại các khu vực công cộng và nhà ở mà còn được ứng dụng rất nhiều tại các khu vực nhà xưởng tại các khu công nghiệp.