TIN NỔI BẬT

TIN MỚI CẬP NHẬT

Vì sao sử dụng sàn epoxy thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người?

Sản phẩm sơn sàn công nghiệp Epoxy được sử dụng để thi công sàn cho rất nhiều khu công nghiệp, nhà máy với diện tích hàng chục nghìn mét vuông đảm bảo tiêu chuẩn

4 lưu ý quan trọng trước khi thi công sơn sàn nhà máy

Nhà máy là nơi dầu mỡ, hóa chất dễ dàng rơi rớt trên mặt sàn bê tông, vậy nên để có một không gian đảm bảo vệ sinh, nhiều nhà máy đã lựa chọn sơn sàn công nghiệp. Nhưng để quá trình thi công thuận lợi hơn, hãy để APT giúp bạn điểm qua 4 lưu ý này nhé!

04 lưu ý quan trọng cần biết khi lựa chọn sơn sàn công nghiệp

APT Việt Nam – với lợi thế là nhà sản xuất, nghiên cứu và phát triển sản phẩm chuyên sâu trong lĩnh vực hóa chất xây dựng chuyên ngành, vì thế APT Việt Nam luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng về việc phân tích, tư vấn sử dụng sản phẩm cho phù hợp với chi phí và bề mặt sàn bê tông.

Sơn sàn Epoxy 3D

Sơn sàn Epoxy 3D – công nghệ đột phá cho sản phẩm sơn sàn. Khả năng cung cấp đa dạng từ màu sắc đến vật liệu, sàn Epoxy 3D hứa hẹn sẽ là sản phẩm phổ biến và được ưa chuộng trong thời gian tới.

Sơn sàn bê tông nào chất lượng với giá tốt nhất năm 2020

Sản phẩm sơn sàn bê tông nào có chất lượng với giá tốt nhất năm 2020? Vậy chúng có những ưu điểm gì? Quy trình thi công như thế nào? Hãy cùng APT tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Sơn epoxy tự cân bằng – Giải pháp tốt nhất cho sàn bê tông

Trên thị trường hiện nay, sơn epoxy tự cân bằng được biết đến là sản phẩm sơn sàn có giá thành cao và chất lượng tốt hơn hẳn các loại sơn lăn thông thường. Nhưng ít ai biết rằng sơn còn được biết đến là giải pháp bảo vệ sàn bê tông tối ưu cho các khu vực đặc biệt như phòng sạch, phòng thí nghiệm tại các nhà máy sản xuất thực phẩm, bệnh viện,...

Sơn epoxy nhà máy và những điều cần biết về sơn epoxy nhà máy

Sơn epoxy hay còn gọi là sơn sàn công nghiệp, được biết đến là hệ thống phủ 2 thành phần tạo nên từ các hạt nhựa epoxy, chất đóng rắn polyamide, dung môi và một số chất phụ gia khác. Sản phẩm được sử dụng nhiều cho các vị trí như sàn bê tông, tường, trần và các khu vực bể chứa trong nhà máy.