TIN NỔI BẬT

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sự khác nhau giữa chống tĩnh điện và chống tĩnh điện tiêu chuẩn ESD

Chúng ta thường hay bị nhầm lẫn giữa các thuật ngữ ESD và chống tĩnh điện. Mặc dù cả hai thuật ngữ ‘chống tĩnh điện’ và ESD đều đề cập đến sự kháng điện tiếp xúc, tuy nhiên vẫn có những khác biệt cơ bản, hãy cùng APT Việt Nam tìm hiểu về vấn đề này nhé!v

APT Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm sơn hệ lăn KERASEAL ADO10 vào ngày 1/6/2015

Dựa trên sự thành công của các sản phẩm đã có như KERASEAL ADO20, KERASEAL ADO122, Phòng R&D của APT đã cải tiến và đưa ra sản phẩm KERASEAL ADO10 với chất lượng và giá cạnh trạnh hơn cho khách hàng.

Sự khác nhau giữa sơn epoxy antistatic và sơn epoxy thông thường

Sơn epoxy là sự kết hợp giữa hai thành phần: nhựa epoxy và chất làm cứng polyamine. Cả hai được trộn lẫn với nhau khi thi công và sau đó trở thành lớp phủ không màu bảo vệ cho sàn bê tông của bạn.

Sự khác nhau trong quy trình thi công sơn nền bê tông epoxy dạng lăn và tự san phẳng

Trên thị trường hiện nay, sơn nền bê tông epoxy được chia thành 2 loại chính, đó là sơn epoxy hệ lăn và sơn epoxy tự san phẳng. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết được sự khác nhau trong tính năng, khả năng ứng dụng của 2 loại sơn này. Hãy cùng APT tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

APT Việt Nam nhận Giấy chứng nhận Tiêu chuẩn Hợp quy

QCVN 16:2014/BXD là quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng theo thông tư số 15/2014/TT-BXD

APT Việt Nam được trao Chứng nhận “Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng” năm 2014

Công ty TNHH Hóa chất Xây dựng APT Việt Nam là công ty sản xuất và cung ứng sản phẩm sơn sàn công nghiệp, vật liệu sửa chữa bê tông. Với tiêu chí hoạt động là hướng tới sự bền vững của mỗi công trình, các sản phẩm của APT đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về chất lượng và sự đa dạng sản phẩm.

Sự thật về khả năng chống tĩnh điện của sơn epoxy

Hiện tượng tĩnh điện là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến các vụ cháy, nổ kinh hoàng trong các nhà máy, đặc biệt là các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất máy móc,… Mặc dù gây ra những tai nạn nguy hiểm như vậy nhưng nó lại bắt nguồn từ những nguyên nhân rất nhỏ mà nhiều khi chúng ta không để ý đến như sự cọ xát liên tục trong quá trình di chuyển máy móc, thiết bị trong nhà máy, do thời tiết hanh khô, điện tích tụ dần trong các vật dụng, thiết bị lâu ngày.

APT Việt Nam – Nhà sản xuất hóa chất xây dựng chất lượng

Với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, các sản phẩm của APT Việt Nam đang dần chiếm được thị trường và được nhiều chủ đầu tư, nhà máy lựa chọn.