TIN NỔI BẬT

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sơn gốc nước APT – Tăng khả năng chịu ẩm cho tường & sàn nhà máy

Tường và sàn là những khu vực được nhà máy đặc biệt quan tâm. Bởi đây là những khu vực dễ nhiễm bẩn do sự tác động của bụi và các loại hóa chất. Để bảo vệ bề mặt tường đứng và sàn, nhà máy thường lựa chọn lớp phủ epoxy. Nhưng không phải loại sơn epoxy nào cũng được sử dụng, khi mà các khu vực tường, sàn của một số nhà máy có độ ẩm cao.

Sơn epoxy APT – Giải pháp bảo vệ sàn bê tông cho sân thể thao trong nhà và ngoài trời

Sơn epoxy APT thường biết đến là giải pháp bảo vệ sàn bê tông cho nhà máy. Nhưng trên thực tế, chúng còn có tính ứng dụng cao tại nhiều khu vực trong đó có sân thể thao trong nhà và ngoài trời. Vậy những lợi ích khi sử dụng sàn epoxy APT cho sân thể thao là gì?

Giải đáp 6 câu hỏi của nhà máy khi mua sơn epoxy thi công trên nền gạch men

Nếu như trước đây nhà máy sử dụng nền gạch men thì ngày nay, để đảm bảo chất lượng bề mặt sàn cũng như các tiêu chuẩn trong hệ thống quản lý chất lượng ISO nhiều nhà máy chuyển sang sử dụng sàn epoxy. Câu hỏi được đặt ra đó là liệu sơn epoxy có dùng được trên sàn gạch men?, Các bước thi công như thế nào?

5 yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn sơn epoxy kháng hóa chất cho nhà máy.

Sơn epoxy được biết đến là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy. Tuy nhiên, trong môi trường đặc biệt, tiếp xúc nhiều với hóa chất trong quá trình sản xuất và tẩy rửa, các sản phẩm sơn epoxy thông thường lại không đạt được khả năng kháng hóa chất cao. Vì vậy, để nâng cao tính ứng dụng của các sản phẩm epoxy, sơn epoxy kháng hóa chất đã được nghiên cứu và phát triển.

Tại sao các nhà máy sản xuất thực phẩm chọn sơn sàn epoxy

Chế biến thực phẩm là một ngành công nghiệp phát triển với nhiều loại hình nhà máy như nhà máy thịt và gia cầm, dây chuyền nước đóng chai, nhà máy bia,..Tại Việt Nam, nhà máy chế biến thực phẩm ngày càng đa dạng tại các khu công nghiệp. Điều này, đòi hỏi doanh nghiệp phải nghiên cứu một hệ thống sản xuất duy trì được môi trường làm việc hợp vệ sinh.

5 lý do sàn epoxy được yêu thích tại các đại lý ô tô

Đại lý ô tô là nơi khách hàng thường lui tới để được tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm. Vì vậy, bên cạnh việc có một đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hệ thống ô tô trưng bày sạch sẽ, đại lý cần tạo ra một không gian trải nghiệm khách hàng chuyên nghiệp. Để có được điều này, nhiều đại lý lựa chọn sàn epoxy.

Làm thế nào để sàn epoxy chống tĩnh điện KERACOTE ESP300 đưa tĩnh điện xuống đất?

Sàn ESD có thể tạo ra bằng cách sử dụng thảm, cao su, ngói,… Nhưng trên thực tế, lớp phủ epoxy được coi là giải pháp có khả năng chống tĩnh điện cao, cùng nhiều ưu điểm vượt trội. Hiểu được điều này, APT đã nghiên cứu & phát triển KERACOTE ESP300 - Hệ thống sàn ESD chặt chẽ với khả năng chống tĩnh điện tốt

3 vấn đề khó khăn khi thi công và sử dụng sàn epoxy màu trắng

Khách hàng thường ít sử dụng sàn epoxy màu trắng. Nhưng do yêu cầu của ngành nghề sản xuất, một số lĩnh vực sản xuất bắt buộc phải sử dụng màu trắng. Điều này, khiến nhà máy gặp nhiều khó khăn trong quá trình thi công và sử dụng so với màu sơn thông thường.