TIN NỔI BẬT

TIN MỚI CẬP NHẬT

5 Yếu tố cần tìm hiểu trước khi chọn sơn chống tĩnh điện nhà máy

Để tránh những tác động tiêu cực của từ trường trong không gian làm việc, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử lựa chọn nhiều giải pháp ngăn chặn điện tích. Trong đó, sàn epoxy chống tĩnh điện được coi là một trong những giải pháp tốt mà hầu hết các nhà máy sản xuất linh kiện sử dụng. Nhưng thực tế cho thấy...

KERASEAL ADO121 – Sơn epoxy không dung môi, gấp đôi khả năng bám dính trên bề mặt sàn

Được ra mắt thị trường vào năm 2019, cho đến nay KERASEAL ADO121 đã có mặt tại hàng nghìn dự án tại các khu công nghiệp và nhận được sự hài lòng của nhiều chủ đầu tư trong đó có cả chủ đầu tư nước ngoài. Điều này có được không chỉ nhờ uy tín của thương hiệu suốt hơn 10 năm qua mà còn là giá trị chất lượng nằm trong chính sản phẩm.

Điểm danh 6 loại dụng cụ thi công sơn sàn

Sơn epoxy APT là giải pháp bảo vệ sàn bê tông rất tốt dành cho nhà máy, nhưng để quá trình thi công diễn ra dễ dàng thì người thi công cần trang bị đầy đủ các loại dụng cụ thi công sơn. Vậy những dụng cụ cần có là gì? Hãy cùng APT tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Điểm khác biệt giữa dòng sơn coating solvent-free và coating solvent-based

Coating solvent-free là hệ thống sơn không dung môi 2 thành phần với nguồn gốc từ những hạt nhựa epoxy kết hợp với các chất phụ gia hóa học và đặc biệt là không sử dụng dung môi.

Giá trị cốt lõi hướng đến khách hàng của APT Việt Nam

APT ý thức rất rõ tầm quan trọng của việc ĐỊNH VỊ bản thân mình trên thị trường. Không chỉ là chuỗi sản phẩm với nguồn nguyên liệu uy tín, chất lượng nhập khẩu từ Thái Lan và các nước Châu Âu, không chỉ là nhà máy với hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn quốc tế, mà hơn hết, điều quan trọng nhất để APT chúng tôi có thể đứng vững trên thị trường đó chính là hệ giá trị cốt lõi HƯỚNG ĐẾN KHÁCH HÀNG.

Giới thiệu sản phẩm sơn KERASEAL WB10

Thời tiết miền Bắc thường có độ ẩm khá cao, vậy nên nhiều chủ đầu tư lo ngại về độ bám dính của sơn. Nhưng KERASEAL WB10 xuất hiện trên thị trường đã trở thành giải pháp tối ưu, giải quyết triệt để tình trạng này. Vậy KERASEAL WB10 là loại sơn như thế nào? Hãy cùng APT tìm hiểu về những ưu điểm của chúng trong bài viết dưới đây nhé!

Hội chợ thương mại VIỆT – LÀO 2010

Hội chợ mở rộng thương mại Việt Nam – Lào diễn ra ngày 1 tháng 12 tại thủ đô Viêng Chăn của Lào. Tham dự lễ khai mạc có Bộ trưởng Lào tại văn phòng Thủ tướng Somphong Mongkhonvilay, Thứ trưởng Bộ Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (MoIT) Nguyễn Thanh Biên và người đồng cấp Lào Khemmani Pholsena, Đại sứ Việt Nam tại Lào Ta Minh Châu và các doanh nghiệp liên quan.

Hướng dẫn thi công sơn epoxy gốc nước KERASEAL WB20

Epoxy gốc nước KERASEAL WB20 là một loại sơn công nghiệp của APT được rất nhiều chủ đầu tư và nhà thầu thi công lựa chọn. Nhưng không phải ai cũng biết quy trình thi công chuẩn của chúng khi mà quá trình thi công loại sơn gốc nước này luôn đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao. Vậy quá trình thi công cần có những bước cơ bản nào? Làm sao để sơn bóng mịn, bền đẹp sau quá trình thi công? Hãy cùng APT tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!