TIN NỔI BẬT

TIN MỚI CẬP NHẬT

5 yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn sơn epoxy kháng hóa chất cho nhà máy.

Sơn epoxy được biết đến là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy. Tuy nhiên, trong môi trường đặc biệt, tiếp xúc nhiều với hóa chất trong quá trình sản xuất và tẩy rửa, các sản phẩm sơn epoxy thông thường lại không đạt được khả năng kháng hóa chất cao. Vì vậy, để nâng cao tính ứng dụng của các sản phẩm epoxy, sơn epoxy kháng hóa chất đã được nghiên cứu và phát triển.

Tại sao các nhà máy sản xuất thực phẩm chọn sơn sàn epoxy

Chế biến thực phẩm là một ngành công nghiệp phát triển với nhiều loại hình nhà máy như nhà máy thịt và gia cầm, dây chuyền nước đóng chai, nhà máy bia,..Tại Việt Nam, nhà máy chế biến thực phẩm ngày càng đa dạng tại các khu công nghiệp. Điều này, đòi hỏi doanh nghiệp phải nghiên cứu một hệ thống sản xuất duy trì được môi trường làm việc hợp vệ sinh.

5 lý do sàn epoxy được yêu thích tại các đại lý ô tô

Đại lý ô tô là nơi khách hàng thường lui tới để được tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm. Vì vậy, bên cạnh việc có một đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hệ thống ô tô trưng bày sạch sẽ, đại lý cần tạo ra một không gian trải nghiệm khách hàng chuyên nghiệp. Để có được điều này, nhiều đại lý lựa chọn sàn epoxy.

Làm thế nào để sàn epoxy chống tĩnh điện KERACOTE ESP300 đưa tĩnh điện xuống đất?

Sàn ESD có thể tạo ra bằng cách sử dụng thảm, cao su, ngói,… Nhưng trên thực tế, lớp phủ epoxy được coi là giải pháp có khả năng chống tĩnh điện cao, cùng nhiều ưu điểm vượt trội. Hiểu được điều này, APT đã nghiên cứu & phát triển KERACOTE ESP300 - Hệ thống sàn ESD chặt chẽ với khả năng chống tĩnh điện tốt

3 vấn đề khó khăn khi thi công và sử dụng sàn epoxy màu trắng

Khách hàng thường ít sử dụng sàn epoxy màu trắng. Nhưng do yêu cầu của ngành nghề sản xuất, một số lĩnh vực sản xuất bắt buộc phải sử dụng màu trắng. Điều này, khiến nhà máy gặp nhiều khó khăn trong quá trình thi công và sử dụng so với màu sơn thông thường.

Các màu sắc thông dụng của sơn sàn epoxy

Khác biệt hoàn toàn so với bề mặt bê tông đánh bóng, sàn epoxy mang đến tính thẩm mỹ cao với nhiều sự lựa chọn màu. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết về ưu điểm, nhược điểm và tính ứng dụng của màu sắc trên bề mặt sàn.

5 Yếu tố cần tìm hiểu trước khi chọn sơn chống tĩnh điện nhà máy

Để tránh những tác động tiêu cực của từ trường trong không gian làm việc, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử lựa chọn nhiều giải pháp ngăn chặn điện tích. Trong đó, sàn epoxy chống tĩnh điện được coi là một trong những giải pháp tốt mà hầu hết các nhà máy sản xuất linh kiện sử dụng. Nhưng thực tế cho thấy...

KERASEAL ADO121 – Sơn epoxy không dung môi, gấp đôi khả năng bám dính trên bề mặt sàn

Được ra mắt thị trường vào năm 2019, cho đến nay KERASEAL ADO121 đã có mặt tại hàng nghìn dự án tại các khu công nghiệp và nhận được sự hài lòng của nhiều chủ đầu tư trong đó có cả chủ đầu tư nước ngoài. Điều này có được không chỉ nhờ uy tín của thương hiệu suốt hơn 10 năm qua mà còn là giá trị chất lượng nằm trong chính sản phẩm.