TIN NỔI BẬT

TIN MỚI CẬP NHẬT

Nên sử dụng sơn epoxy antistatic hay gạch vinyl chống tĩnh điện để chống tĩnh điện cho sàn công nghiệp?

Trong các nhà máy sản xuất, sự di chuyển liên tục của con người, xe kéo, máy móc trên sàn nhà xưởng tạo ra lực ma sát cực lớn trên bề mặt sàn, gây ra hiện tượng tĩnh điện trong khu vực nhà máy.

Có thể thay thế sơn epoxy trên nền gạch cũ không?

Sơn epoxy được biết đến là sản phẩm được sử dụng rất nhiều tại các nhà máy công nghiệp, nhưng trên thực tế vẫn còn một số nhà máy cũ chưa sử dụng sàn epoxy mà vẫn sử dụng gạch ốp lát thông thường. Chính điều này đã khiến nhà xưởng không đảm bảo được các tiêu chuẩn vệ sinh. Vậy sơn epoxy có những ưu điểm gì so với gạch ốp lát thông thường? Có thể thay thế sơn epoxy trên nền gạch cũ không? Hãy cùng APT tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Nhận biết sớm những dấu hiệu xuống cấp của nền bê tông

Nền bê tông hiện nay được sử dụng rất phổ biến tại các nhà máy, khu công nghiệp, tầng hầm,… bởi chúng có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, độ giãn nở và độ uốn phù hợp với những không gian chịu nhiều lực. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, chúng ta sẽ bắt gặp những dấu hiệu xuống cấp của nền, nhận biết sớm những dấu hiệu này để có biện pháp khắc phục phù hợp:

Cam kết sơn sàn bền đẹp khi làm theo hướng dẫn thi công của APT

Nhiều khách hàng muốn có được sàn nhà xưởng thật đẹp với tuổi thọ sử dụng lâu dài nhưng chưa biết phương pháp nào đem đến chất lượng đúng như yêu cầu của mình. Và để có được sàn nhà xưởng với lớp sơn phủ epoxy gốc nước KERASEAL WB10 thật đẹp bạn cần phải chọn được đơn vị thi công chuyên nghiệp theo hướng dẫn thi công của APT Việt Nam.

Những yếu tố và quyết định ảnh hưởng tới tiến độ thi công sơn là gì?

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công sơn cho nhiều công trình với quy mô lớn nhỏ khác nhau, APT nhận thấy rằng trong tất cả các trường hợp tiến độ thi công sơn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi những yếu tố sau

Các tính năng vượt trội của hệ thống sơn epoxy coating solvent-free KERASEAL ADO121

Sơn Epoxy nói chung được biết đến với nhiều tính năng khác nhau như: kháng khuẩn, chịu lực, chống mài mòn, kháng hóa chất… phù hợp với yêu cầu của từng môi trường sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại. Tuy nhiên sơn Epoxy KERASEAL ADO121 là loại sơn có tính năng vượt trội hơn hẳn so với dòng sơn lăn thông thường và đang dần được thị trường ghi nhận, đánh giá cao.

Nissei, Canon, Honda …đang sử dụng sơn epoxy chống tĩnh điện, nhà máy của bạn thì sao?

Trong cuộc sống, tĩnh điện tồn tại ở mọi nơi và người ta không chú ý lắm đến nó do tác dụng không đáng kể. Tuy nhiên trong sản xuất, tĩnh điện lại là vấn đề lớn làm ảnh hưởng đến nhiều nhà sản xuất vì những tác hại do nó gây ra, đặc biệt là trong các nhà máy thuộc lĩnh vực điện tử, người ta luôn cố gắng tìm đến giải pháp chống tĩnh điện.

Phân biệt sự khác nhau giữa sơn bóng và sơn bóng mờ

Mặc dù khá phổ biến tại các công trình thi công sàn công nghiệp, nhưng nhiều khi bạn vẫn chưa hiểu rõ sơn bóng là gì? Sơn bóng mờ là như thế nào? Hay loại sơn nào sẽ phù hợp với công trình của bạn hơn? Chủ đầu tư hãy cùng APT Việt Nam tìm hiểu sự khác nhau giữa 2 dòng sơn này nhé!