TIN NỔI BẬT

TIN MỚI CẬP NHẬT

Lưu ý khi thi công sơn epoxy gốc nước KERASEAL WB20

Một trong những điều khách hàng khi thi công sơn epoxy KERASEAL WB20 rất quan tâm đó là quy trình thi công với dòng sơn này như thế nào, cần lưu ý những điều gì,…Hôm nay APT sẽ đưa ra một số lưu ý khi thi công, đảm bảo đúng những yếu tố này sẽ giúp lớp sơn khô nhanh, bám tốt đều màu mà còn đảm bảo quá trình sơn diễn ra thuận lợi nhanh chóng nhé!

Đâu là lớp phủ bảo vệ bề mặt sàn hoàn hảo cho mọi loại sàn công nghiệp?

Trong các nhà máy, nhà xưởng, các khu vực sản xuất như sản xuất phẩm màu, dệt may, sản xuất hóa chất, sản xuất thực phẩm, thủy hải sản hoặc khu vực phòng thí nghiệm thì bề mặt sàn bê tông thường xuyên và liên tục phải tiếp xúc với nhiều loại hoá chất nên bề mặt sàn nên rất dễ bị bám bẩn, thậm chí dẫn đến tình trạng hư hỏng nặng làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh và sức khỏe của người lao động, dẫn đến chủ doanh nghiệp phải tốn rất nhiều chi phí để sửa chữa, bảo dưỡng lại bề mặt sàn.

Đâu là hệ thống sơn epoxy coating solvent-free bền nhất?

Hiện nay, độ bền của sơn bề mặt phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là chất lượng sơn và cường độ sử dụng. Đối với việc sử dụng ở điều kiện thông thường, bề mặt không bị tác động cơ học lớn và thường xuyên được vệ sinh thì độ bền của sơn có thể lên đến 7-10 năm.

Mua sơn epoxy chống tĩnh điện KERACOTE ESP300 chất lượng với giá tốt nhất ở đâu?

Sơn epoxy chống tĩnh điện KERACOTE ESP300 được biết đến là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử. Nhưng trên thực tế chúng còn được ứng dụng ở rất nhiều loại hình nhà máy sản xuất khác có tác động của từ trường trong môi trường làm việc. Vậy những ứng dụng khác của KERACOTE ESP300 là gì? Quy trình thi công cần lưu ý điều gì? Hãy cùng APT tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Đâu là dòng sơn mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ nhà xưởng?

Hiện nay, đa phần các nhà xưởng được sử dụng làm nơi vận hành các thiết bị máy móc. Vì thế, sự kiên cố và chắc chắn của bề mặt sàn là điều tất yếu cho khu vực thường xuyên chịu tác động trực tiếp từ các hoạt động sản xuất. Chủ nhà xưởng vẫn luôn tìm kiếm các loại sơn Epoxy chất lượng, giá thành hợp lý để bảo vệ bề mặt sàn của mình.

Đặc điểm và tính năng sơn epoxy gốc nước APT Việt Nam

Với không khí nồm ẩm của thời tiết miền Bắc vào mùa xuân thì nên sử dụng sơn epoxy cho sàn có độ ẩm cao bằng hệ sơn epoxy gốc nước là giải pháp tối ưu nhất. Hệ thống sơn gốc nước sẽ giúp cải thiện cũng như giải quyết được các vấn đề làm ảnh hưởng đến chất lượng nền nhà xưởng.

Nên sử dụng sơn epoxy antistatic hay gạch vinyl chống tĩnh điện để chống tĩnh điện cho sàn công nghiệp?

Trong các nhà máy sản xuất, sự di chuyển liên tục của con người, xe kéo, máy móc trên sàn nhà xưởng tạo ra lực ma sát cực lớn trên bề mặt sàn, gây ra hiện tượng tĩnh điện trong khu vực nhà máy.

Có thể thay thế sơn epoxy trên nền gạch cũ không?

Sơn epoxy được biết đến là sản phẩm được sử dụng rất nhiều tại các nhà máy công nghiệp, nhưng trên thực tế vẫn còn một số nhà máy cũ chưa sử dụng sàn epoxy mà vẫn sử dụng gạch ốp lát thông thường. Chính điều này đã khiến nhà xưởng không đảm bảo được các tiêu chuẩn vệ sinh. Vậy sơn epoxy có những ưu điểm gì so với gạch ốp lát thông thường? Có thể thay thế sơn epoxy trên nền gạch cũ không? Hãy cùng APT tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!