TIN NỔI BẬT

TIN MỚI CẬP NHẬT

APT Việt Nam vinh dự đón nhận “Chỉ số tín nhiệm Vàng Chất lượng – Gold Trust for Quality”

Công ty TNHH Hóa chất Xây dựng APT Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất hóa chất xây dựng chuyên ngành. Với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp cùng nguồn nguyên liệu có nguồn gốc Thái Lan, Châu Âu và trang thiết bị sản xuất tiên tiến APT đã cung cấp ra thị trường Việt Nam những dòng sản phẩm Uy Tín – Chất lượng.

Quy trình thi công sơn chống thấm KERACRETE ADF100

KERACRETE ADF100 là hợp chất chống thấm tạo màng acrylic gốc xi măng, một loại sơn giúp bảo vệ bề mặt bê tông, loại bỏ ẩm ướt, nấm mốc, tăng tuổi thọ cho công trình. Chúng được ứng dụng rộng rãi ở những khu vực như mái nhà, bể chứa nước, hồ bơi, nhà vệ sinh,… Nhưng không phải ai cũng hiểu hết về sản phẩm này. Quy trình thi công của sơn chống thấm KERACRETE ADF100 như thế nào? Hãy để APT giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

APT Việt Nam tổ chức tiệc cuối năm 2014

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới Ất Mùi 2015, Công ty APT Việt Nam tổ chức tiệc gặp mặt cuối năm để bày tỏ lòng cảm ơn tới toàn thể cán bộ công nhân viên công ty cùng các đối tác đã nỗ lực hết mình cho sự thành công của APT trong năm 2014.

APT Việt Nam tổ chức thành công hội nghị khách hàng khu vực miền Trung

Sau khi chính thức giới thiệu sản phẩm sơn epoxy tự san gốc nước KERASEAL WB40 và sơn epoxy 3D, được sự tín nhiệm của khách hàng và nhu cầu của thị trường miền Trung, công ty Hóa chất xây dựng APT Việt Nam đã tổ chức Hội nghị khách hàng APT Việt Nam 2017 khu vực miền Trung tại khách sạn Novotel Đà Nẵng.

Quy trình thi công sơn epoxy kháng hóa chất KERAGUARD VL100

KERAGUARD VL100 là hệ thống phủ epoxy novolac hai thành phần, 100% chất rắn, kháng hóa chất tốt, dùng trong thi công mặt ngang. KERAGUARD VL100 có khả năng chảy tốt và hiệu quả cao đối vối cả thép và bê tông.

APT Việt Nam tham gia Hội chợ VietNam Expo 2015 tại Myanmar

Công ty TNHH Hóa chất Xây dựng APT Việt Nam đã tham gia Hội chợ hàng Việt Nam tại Myanmar 2015 từ ngày 19/11/2015 đến 22/11/2015 do Cục xúc tiến thương mại tổ chức.

Quy trình thi công sơn epoxy tự san phẳng

Sơn epoxy là một giải pháp bảo vệ sàn bê tông nhà máy được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhưng không phải loại sàn bê tông nào cũng sử dụng sơn epoxy hệ lăn. Trong một số trường hợp, khi nhà máy thường xuyên sử dụng các loại xe có trọng tải lớn di chuyển trên mặt sàn, chúng nhất định phải chọn hệ thống sơn epoxy tự san phẳng.

Sai lầm khi sử dụng sơn mà nhiều người mắc phải

Các lưu ý quan trọng giúp cho bạn tránh khỏi những sai lầm khi dùng sơn. Nếu các bạn không đặt đủ thời gian vào công việc chuẩn bị của mình, thì sàn nhà xưởng sẽ không thể hoạt động tốt. Vì thế để bảo đảm rằng sơn epoxy của bạn liên kết chặt chẽ với sàn cũng như không vướng phải các sai lầm khi dùng sơn, các bạn sẽ phải tuân theo 1 số biện pháp thi công sao cho thật hiệu quả.