TIN NỔI BẬT

TIN MỚI CẬP NHẬT

CHƯƠNG TRÌNH SALE OFF 10% MÃ MÀU BÁN CHẠY NHẤT

Áp dụng cho 30 đơn hàng đầu tiên. Dành riêng cho khách hàng nhà máy sử dụng trực tiếp

Tại sao nên sử dụng sơn epoxy Keraseal ADO121 cho cầu thang?

Bên cạnh việc sử dụng cho các khu vực sàn nhà kho, tầng hầm…Keraseal ADO121 còn được sử dụng nhiều tại khu vực cầu thang. Với thành phần hoàn toàn không dung môi, Keraseal ADO121 tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm sơn thông thường. Vậy ưu điểm của sơn epoxy Keraseal ADO121 khi ứng dụng trên khu vực cầu thang là gì? Hãy cùng APT tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Đâu là giải pháp cho sàn xưởng sản xuất và bảo dưỡng máy bay?

Sơn sàn epoxy được ứng dụng nhiều ở các nhà máy sản xuất, bệnh viện, phòng sạch, trung tâm thương mại… Nhưng chắc hẳn nhiều người chưa biết sơn epoxy còn được sử dụng cho sàn của xưởng sản xuất, bảo dưỡng và trưng bày máy bay. Vậy sơn sàn mang đến lợi ích gì? Sản phẩm nào của APT phù hợp với sàn xưởng máy bay? Hãy cùng APT tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Điều gì làm nên ưu thế của sơn kháng hóa chất APT

Sơn kháng hóa chất APT là sản phẩm được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao. Không chỉ ở thị trường trong nước mà cả thị trường nước ngoài. Sản phẩm làm nên ưu thế trên thị trường với những điểm mạnh như:

Sơn epoxy gốc nước APT - Khả năng chịu ẩm 12-18%

Bề mặt sàn bê tông sau thi công rất chắc chắn nhưng nếu sàn không có lớp nylon chống ẩm thì nước tích tụ ở bên dưới sàn sẽ bị đẩy lên trên bề mặt. Nếu sử dụng sơn epoxy thông thường, hơi ẩm sẽ bị bề mặt nhựa chặn lại gây hiện tượng bong rộp. Nếu như không có khả năng chịu ẩm cao thì sàn rất dễ bị tấn công bởi hơi ẩm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sàn và tốn chi phí sửa chữa.

Sơn epoxy APT và tính ứng dụng của sơn trong công nghiệp và thương mại

Sơn epoxy APT được thiết kế là hệ thống phủ bảo vệ bề mặt bê tông, được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp và thương mại. Mỗi dòng sơn có những ưu điểm và tính năng khác nhau, phù hợp với từng công trình. Điều này, khiến nhiều khách hàng băn khoăn trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Vậy APT có những dòng sơn gì?

Quy trình thi công sơn PU KERAGUARD ADG20 của APT Việt Nam

KERAGUARD ADG20 là hệ thống phủ Polyurethane hai thành phần, có khả năng chống lại tia cực tím. Lớp phủ sau khi đông cứng có tính kháng khuẩn cao, ngăn cản sự phát triển của những sinh vật cực nhỏ như: vi khuẩn, nấm, tảo và thực vật sống khác.

Nâng cao tuổi thọ sàn bằng sơn epoxy kháng hóa chất Keraguard VL100

Lưu lượng qua lại lớn của con người, xe hàng và các loại máy móc, thiết bị là lý do nhiều nhà máy quan tâm đến tuổi thọ sàn bê tông. Sơn epoxy được coi là giải pháp tốt nhất được thị trường đón nhận. Nhưng để chọn được sản phẩm tốt lại không đơn giản. Đặc biệt, đối với khu vực sàn tại các nhà máy hóa chất, ngoài khả năng chịu lực, chống mài mòn, sàn còn đòi hỏi khả năng kháng hóa chất tốt.